Fisher 250, 440, 500 bán dẫn receiver, nếu muốn cải thiện chất lượng âm thanh của ampli trong receiver này: nếu mod. lại, không biết mod từ đâu và thay những linh kiện theo thứ tự nào? loại gì? Bác nào có kinh nghiệm hoặc biết cách mod...cho em xin lời khuyên...Cám ơn các bác trước... :wink: Em có 3 con Fisher 440T: con thứ 1 chạy rất nóng: hát rất hay; con thứ 2 chạy ấm: hát khá hay; con thứ 3 chạy ấm rất ít: hát rất thường...cảm giác khi Fisher chạy em sờ vào miếng giải nhiệt của trasistors công suất.. :wink:
Em không ( chưa ) thấy ai mod tụi này vì hình như nguyên bản của nó chơi với AR đã hay rồi ạ Có thể phải chỉnh lại phân cực cho tầng công suất cho đúng chế độ , bác cứ lấy con nào chạy hay nhất ra làm tham chiếu :mrgreen:
Con Fisher 440T mà miếng giải nhiệt cho transitors công suất sờ nóng nhất chính là con nghe hay nhất...trong mạch có 1 con điện trở khi sờ rất nóng...nhưng con Fisher này chạy hơn 1 giờ vẫn không sao...Em không biết cách chỉnh bias nhưng có sơ đồ mạch điện con này, em để sơ đồ đâu đó...Nếu kiếm được sơ đồ, pm cho bác, bác có thể chỉ em cách chỉnh bias được không...Xin cám ơn bác trước... :wink:
250tx thì em chưa nghe qua em chỉ suy đoán thôi chạy cùng loại sò, mạch thì như 800t cs thì hơn em nghĩ chắc là hay hơn
Sao bác only time cương quyết thêa ạ, phải chăng nos giông với núm hk của bác ah. Link kia thì sao hả bác phải chăng lai từ bên kia ạ.
Vỏ của fisher zin luôn ạ có tem fisher màu trùng với màu miếng gỗ trêm amp nên chắc là zin ạ, mà hồi xưa vỏ gỗ là option thêm nên đời này đời kia có khác chút
Vậy ah, sao e thấy cái của bác nó ko khít nhỉ. Hay là do dãn nở theo time. Vì e thấy nhiều fh rồi, zin có lai có, e nào cĩng khít khìn khịt à
Ghép ar4x nghe hay hơn 220t bass đầm gọn hơn mid treb long lanh hơn, nếu có phòng lớn lên ar2 nghe chắc phê hơn
E mc này về cùng ar đấy ah bác, nhiều đồ mới mà chẳng đc ly nước nào. Chán. Bác bình luận chút e ar4 mới đê.
Hàng này thì khủng quá rồi đánh ar4 mà xài đại long đao dữ vậy bác, bác ở SG hay HN nếu ở SG bửa nào cho em qua nghe thử với