Thread Status:
Not open for further replies.
 1. Chung nguyen

  Chung nguyen Approved Member

  Joined:
  20/2/16
  Messages:
  21
  Likes Received:
  203
  Tên mặt hàng:Arcam SOLO Music
  Tình trạng, mô tả:mới 95% còn khiển dây nguồn zin .No box
  Giá bán: 8tr500
  Khu vực:HP
  Điện thoại:0985304635
  Giao hàng:Toàn cầu
  Ảnh chụp thực tế

  Thông tin thêm:
  Arcam SOLO Music

  Arcam SOLO Music tập hợp tất cả tinh hoa công nghệ của Arcam trong một thân máy nhỏ gọn. Đóng vai trò là một trung tâm giải trí, SOLO Music Music System kiêm nhiệm đồng thời chức năng của một đầu phát CD chất lượng cao, radio kỹ thuật số DAB, đầu thu tín hiệu FM đồng thời cũng là ampli tích hợp với mức công suất lên đến 50 Watt / kênh / 8 ohm hoặc 75 Watt / kênh / 8 ohm.


  Tuy là một sản phẩm dạng tất cả trong một (all-in-one) nhưng Arcam SOLO Music vẫn được đầu tư thiết kế và sử dụng các linh kiện chất lượng cao đúng chuẩn audiophile. Cụ thể, Arcam SOLO Music sử dụng bộ cơ giải mã DAC 24-bit Wolfson kế thừa từ mẫu đầu phát Arcam DiVA CD73 huyền thoại. Phần nguồn được đảm trách bởi 2 biến áp nguồn xuyến lớn, được phân tách thành 9 cụm nguồn độc lập cung cấp nguồn riêng biệt cho từng mạch chức năng cụ thể.

  Arcam SOLO Music cũng có thể điều chỉnh tăng giảm bass / treble theo ý thích cá nhân thông qua màn hình chính. Đặc biệt, khi ở chế độ chờ, màn hình này có thể tùy biến trở thành đồng hồ xem giờ với chức năng báo thức (alarm), tự động kích hoạt CD và đánh thức bạn bằng bản nhạc yêu thích.
   

  Attached Files:

  drhuy81 likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page

Loading...