Audio Hoàng Hải trở thành nhà phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm của Gauder Akustik

Discussion in 'Công nghệ nghe nhìn' started by Tech-Info, 7/12/19.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  221
  Likes Received:
  398
  Location:
  VNAV
  2gk.png
  Vietnam Hi - end Show 2019 Hà Nội : Audio Hoàng Hải ra mắt thương hiệu Audio mới là Gauder Akustik (Đức)

  Vietnam Hi-end Show 2019 là một triển lãm uy tín của ngành thiết bị nghe nhìn cao cấp tại Việt Nam do tạp chí điện tử Stereo tổ chức. Audio Hoàng Hải luôn là đơn vị đồng hành cùng sự kiện và mang đến cho các Audiophile Việt Nam nhiều cấu hình ấn tượng.

  Năm nay, ngoài việc trình diễn các sản phẩm Ultra Hiend đến từ thương hiệu danh tiếng và quen thuộc như loa Focal, amply Dan D’Agostino, amply Lamm, nguồn phát dCS, Audio Hoàng Hải còn ra mắt 2 thương hiệu Gauder Akustik và Atlas do chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và phân phối.

  Để có được sự quan tâm và chính thức trở thành nhà phân phối cho các thương hiệu Audio hàng đầu của thế giới, Audio Hoàng Hải đã phải vượt qua hàng loạt những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, và quy trình kiểm duyệt hồ sơ đánh giá năng lực của các hãng đến từ Châu Âu lần này là Gauder Akustik và Atlas. Qua đó chứng minh khả năng và vị thế của Audio Hoàng Hải trong lĩnh vực âm thanh không chỉ tại thị trường Việt Nam mà trên trường quốc tế được đối tác ghi nhận.

  Audio Hoàng Hải – nhà phân phối chính thức toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu Gauder Akustik - Đức

  hh1.jpg

  Isophon (tiền thân của Gauder Akustik) khởi nghiệp với việc kinh doanh tụ điện và các thiết bị thu phát radio điện tử từ đầu những năm 1930. Sau gần 80 năm thăng trầm, Isophon trở thành một hãng sản xuất loa danh tiếng với hàng trăm triệu sản phẩm đã được bán ra.

  Lịch sử của Isophon bước sang một trang mới gắn liên với tên tuổi của tiến sĩ Roland Gauder - một thuyền trưởng tài năng, đầy nhiệt huyết và tham vọng. Ông quyết tâm vực dậy danh tiếng của Isophon, biến hãng này trở thành một đại diện ưu tú của nước Đức khi trào lưu hi-end xuất hiện.

  a02db4d245f3bcade5e2.jpg
  Từ tháng 1/2013, thương hiệu loa cao cấp Isophon - một thương hiệu vốn đã rất quen thuộc đối với làng audio thế giới - chính thức mang tên gọi mới: GAUDER AKUSTIK. Các sản phẩm của Gauder Akustik luôn gây ấn tượng bởi chất âm trung thực, cân bằng, tự nhiên, lại vô cùng cá tính.

  Năm 2019, Audio Hoàng Hải là nhà phân phối chính thức toàn bộ các sản phẩm của thương hiệu Gauder Akustik: BERLINA-SERIES, DARC-SERIES, ARCONA-SERIES, CERAMIC-SERIES…

  GD2.jpg

  Đến với triển lãm Hiend Show lần này Audio Hoàng Hải lựa chọn cặp loa DARC 250 đây là cặp loa cao cấp nhất trong dòng sản phẩm DARC mới được hãng giới thiệu năm 2018. DARC 250 là hệ thống loa cột 4 đường tiếng, sử dụng tổng cộng tới 5 củ loa con, gồm 2 woofer, 1 mid, 1 treble và 1 super treble. Ngoài 2 driver woofer được chính Gauder Akustik tự thiết kế và chế tác, tất cả các driver còn lại đều được đặt hàng từ Accuton - nhà sản xuất củ loa lừng danh thế giới, với những dòng driver màng gốm thượng hạng, được tin dùng bởi những thương hiệu loa ultra hi-end như Marten, Avalon hay Estelon. Hệ thống driver của loa được quản lý bởi mạch phân tần ultra-steep (> 60 dB/Octave) giúp tái tạo âm thanh chính xác và cực kì chi tiết. Các thành phần được xem là "phụ" như hệ thống cọc đấu loa của Gauder Akustik DARC 250 cũng được đầu tư và chăm chút rất kĩ, sử dụng linh kiện cao cấp của WBT.

  3.jpg
  97ba8f4d7e6c8732de7d.jpg
  348bca703b51c20f9b40.jpg

  Thùng loa được xây dựng bằng nhôm lớn với bộ giảm chấn ở giữa
  • Hệ thống loa 4 chiều phức tạp
  • Driver Accuton với màng ngăn bằng gốm
  • Loa siêu trầm 9" tần số thấp đặc biệt
  • Driver kim cương Accuton cho loa trung và loa treble
  • Bộ lọc chéo siêu mỏng (> 60 dB / octave)
  • Cầu loa BiWiring với các zắc đấu nối WBT-Nextgen nổi tiếng
  • Hệ thống cân bằng 6 lần ở mức thấp và mức cao
  • Bộ phân tần được trang bị độc quyền với các thành phần của Mundorf
  Khách được nhận ưu đãi lên tới 30% khi mua nhiều sản phẩm loa cao cấp sản xuất tại Pháp của thương hiệu Focal. Nhận nhiều đĩa CD nhạc hay do Audio Hoàng Hải tuyển chọn và biên tập.

  30e2da1e2b3fd2618b2e.jpg
   
  Last edited: 9/12/19

Share This Page

Loading...