Vậy mấy bác Fan Nir khu vực Phú Nhuận chủ động chọn giờ giấc địa điểm và thông báo lên đây nhé, các bác khác cố gắng tham gia, càng đông càng vui :lol:
vậy thì hay quá e xin lập danh sách. địa điểm thì e đề nghị Hoa nắng của bác tuấn anh , còn thời gian e nghĩ nên là tối thứ bảy hay sáng chủ nhật cũng hợp lý. vc time thì các bác cho ý kiến thêm 1/ phantronghieu09. mời các bác điển tên. đông cho vui nhé các bác
Cảm ơn Bác 7 đã đưa ra ý tưởng rất hay Em thấy ý tưởng này hơi khó thực hiện vì em nhận được rất it thông tin về các Bác chơi Nirvana ở quận Phú nhuận. Các Bác ở Phú nhuận đa số chơi hàng khủng và chơi âm thầm (trừ vài Bác em quen) Còn các bác chơi Nirvana ở quận khác em biết có vài Bác thôi (Bác Hiếu và Bác 7 chẳng hạn) Có lẽ vì thế mà Phú nhuận bang hội không tồn tại và topic đó gần như bị lãng quên
Dạo này các bác mình âm thầm luyện kông hay sao mà topic mình vắng lặng quá :shock: các bác có offline cafe Hoa Nắng em đề nghị các bác ngâm kíu thêm list CD Nirvana vol.2 đi ah Kính!
Bác khỏi cần đề nghị theo tai châu của em thì CD này nghe phê hơn CD kia ... nhiều Bác Kiên mới ghé em nghe thử từ Cafe blue - Cohen - Pink Floy - giao hưởng - Don William bác ấy đều phê tới bến luôn :mrgreen:
Em biết Bác, Bác sỹ Long, Bác Mike, Bác Huy Hoàng, Bác Nobita và vài Bác em biết nhưng không giám nêu nick :mrgreen: Toàn cao thủ cả nên không giám múa.... Hay lôi
Bác Hiếu đã chuyển sang 300B SE rồi à, dạo trước e ghé bác lấy đĩa thấy bác còn đang chơi 6L6 thì phải , (đợt đó thấy bác thay tụ nối tầng) Dự án 300B của bác xong chưa vậy cho em nghe ké dzới :wink:
đúng vậy bác àh.vài hôm nữa xong e ớ bác. công trình đang thi công 60%. trong giai đoạn hoàn thiện ạ. :lol: :lol:
Công trình 300b-se của bác Hiếu thi công xong đem về An Giang làm lễ khánh thành mới hót được các bác ơi :lol:
300b lão diy làm lạ lắm. khánh thành nó phải có hơi " SN" thì sẽ phát huy nội công ghe gớm lắm :lol: :lol:
Em lót dép đợi bác Hiếu xong 300B cho em tới nghe ké với ạ Hôm trước hứa với bác mang cặp CF 8" qua thử với cái thùng của bác mà em bận quá
Chào mấy bác, em cũng rất muốn mua củ Alnico 12'' nhưng giá cao quá, không biết lúc này các bác có còn đặt hàng số lượng lớn để giảm giá shipping nữa không? nếu có các bác cho em theo với nha. Cám ơn các bác giúp đỡ
Khoe với các bác nè, EM mới mần thêm cái VELODYNE 15 inches về ghép chung với cặp Nir của em để nghe Rock & Giao hưởng + nhạc có bass mạnh và đa âm thì trời ơi là trời :evil: :arrow: TUYỆT VỜI :lol:
Lâu quá không thấy bác nào show hàng mới Em đang phê Hallelujah do Cohen thể hiện với EF 86-square getter Mullard cổ date code: 1950' Có lẽ đó cũng là lý một bác em quen chỉ thích bóng này
>>> Vậy là bác My dính chưởng nữa rồi :mrgreen: bác My có thể so sánh chất âm giữa các bóng E80F PQ SQ - EF86 Valvo D getter và em Mullard square gettter đi ah trên cùng bộ giàn của bác nhe >> để anh em có chút ít thông tin về loại bóng này. Theo tai trâu của tiểu đệ thì chỉ em Valvo D getter là kém nhất.
Em mần từ năm ngoái gồi, ghép thêm sub cho đủ giải tần nghe tê tái lắm, nhưng nhiều bác trên VNAV kị dùng sub (em cũng chả hiểu vì lí do gì?).