Đang chờ David ra củ alnico 15" coax để thay thế cái củ full mà lâu quá :lol: Hôm nào xuống VT cho em ghé nghe ké bộ đa hệ này nhá.
Chào các bác yêu Audio Nivarna. Duyên cớ thế nào mà em lại có dịp trở lại với Audio Nirvana sau khoảng 4 năm. Nhớ lần đầu nhờ bác Dương duca2004 nhập về củ loa, đóng thùng 2.8 và đánh với mấy cái amply đèn tự ráp đầu tay nghe sao thấy hay quá. Cho dù thời đó các anh em có kinh nghiệm nghe đều khen chê đủ cả. Nhưng với em Audio Nivarna xứng đáng được gọi là một cặp loa hay. Hay đúng nghĩa. Cái cảm giác lúc nghe những bài vocal từ Audio Nivarna vẫn thường xuyên trở về trong em dù đã trải qua vài cặp loa, và cặp nào cũng hay. Lần trở lại này em dùng củ Alnico 15" của một bác nhượng lại(hic chưa kịp nhớ rõ nick). Và quyết định của em laf chơi Open Bafflẹ cho dù biết tiếng bass không được tốt. cho em hỏi ở đây có anh em nào chơi OB không? Nêus được có thể chia sẽ giúp em kinh nghiệm và bản vẽ của vài cái OB không a. chúc các bác yêu AN một kỳ nghỉ sức khỏe, hạnh phúc
Phòng bác Via đẹp quạ phòng em ẹ hơn. Em thấy OB có rất nhiều kiểu dáng. Độ cao, độ nghiên,... Nên muốn nhờ anh em tư vấn thêm
Em còn cặp ván OB cho 15", bỏ lâu khg SD. Nếu bác ở SG ghé em chở về ghép nghe thử nghiệm. :mrgreen: Tks bác
Ôi, được thế thì còn gì bằng ạ. phiền bác PM cho em cái địa chỉ và số dt liên lạc. em xin được bác chia sẽ kinh nghiệm chơi OB. cảm ơn bác. @anh MyFB. Lúc nào đi em gọi anh nhé
Em nghịch chán lại nhét Nir vào thùng JBL do khg còn thời gian cho việc ngich nữa ạh :mrgreen: Em đang giải tán cho rộng nhà ạh :mrgreen:
Bác regular khi nào thanh lý thùng JBL hú em nhé , em đang chơi củ JBL nhưng bỏ trong thùng onken . Bass nghe rất tốt nhưng em lại muốn phần củ JBL nhét vào thùng JBL cho giống JBL nhìn cho pờ rồ .
Em chào các bác, Em đang muốn tìm mua 1 cặp nir 8" hoặc 10", bác nào còn thừa thì inbox nhượng lại giùm em. Em cảm ơn nhiều. Em làm loãng topic, mong các bác bỏ quá cho. Em xin cảm ơn
Hôm rồi Ngồi với anh Myfb và bác vuducuy cố nhớ tên và Nick bác mà khg nhớ ra. :mrgreen: Bác Vuducuy cũng dặn em cặp thùng JBL rồi ... :lol: . Em nghĩ nếu Bác choi Bass JBL thì khiêng cặp thùng đó hợp lý hơn bác Vuducuy. Bác cuoico đàm phán với bác vuducuy xem sao .
Lâu quá không gặp bác, bác vẫn chơi AN đấy chứ. Đẹp quá, cảm ơn bác Trung_Hieu. Mấy nay vật với OpenBaffle phê quá, tẩu luôn rồi.
Có quán cafe ở Tú xương đang chơi OB, bác nên ghé nghe thử (quán của bác Bình) Em sẵn sàng làm hoa tiêu
Trước em thử OB với củ 10' trong phòng em thấy tiếng bass nó ra đã tốt lắm rồi! Nếu mà chới củ 15 thì em nghĩ là OB sẽ là quá đủ bass, mà chơi OB tiếng bass lại rất tự nhiên. Có điều củ 15 thì nên bổ xung thêm con tweeter
Thay vì kéo mid low lên thì dìm mid high xuống tí đi bác ( có thể dìm bằng cách thay đổi góc kê loa )
yeap, em đang thử nâng lên hạ xuống, nghiêng trước, nghiên sau tùm lum bác ạ. thấy thay đổi rất nhiều. vụ mid high nhiều cũng do khả năng là loa để lâu không xài cần phải rà lại nhiều. trước em xài củ Alnico 8" em phải rà hơn 20 ngày thì mới nghe được. Hẹn anh My xong em gọi anh ạ.