đẹp y như hình luôn bác à. em ngồi ngắm thui cũng mê rùi. đang kiếm pre. thật ra em đang nghe thằng từ CD như trong hình đã thấy hay lắm rùi. không biết thêm pre thì thế nào
bác cho hỏi. pow cl60 này cần phải lưu ý những vấdn đề gì? em mới dùng nên chưa biết nhiều về pow đèn. ghép hợp với dòng loa nào hả bác?
Theo e cần lưu ý về Bias cho e nó để khỏi ăn bóng, thứ hai tản nhiệt tốt cho e nó chỉ vậy thôi. Còn con này hợp với gu nghe cần sự mạnh mẽ của bán dẫn và có hơi hướng của đèn ah! Còn loa thì e này trị cũng được khá nhiều loa đấy ah với công suất 60W/kênh
cám ơn bác nhé. khi nào bác thấy ở đâu bán pre thì hú em một tiếng. có vẻ như ở Hà Nội ít đồ đèn hơn. em search trên mạng thấy toàn trong HCM bán. mà mua tầm 30 củ mà chẳdduwwowjc xem thì cũng run lắm. bác có pow này a? bác đang ghép với pre loại nào?
Con của e là CL30 ah, e chơi năm 2007 nay không còn sử dụng nửa ah. E có ghép với LS2B nghe tiếng rất khá (theo lỗ tai e thôi nhé).
bác có ls2b à? bác co muốn nâng cấp không? để lại cho em pre. a mà có cái này em muốn hỏi bác. sao riêng audio research bán không có dây nguồn đi kèm nhỉ? dây nguồn cho đèn rất là đắt. em mua ông bán cho em kêu không kèm dây nguồn, bó tay luôn. nhung máu quá em vẫn mua, giờ xem dây nguồn cho đèn em thấy trên 2 củ. hú hú
arc những đời này toàn dùng dây nguồn đuôi chuột.phải đến những năm khoảng 90 trở ra mới thấy dùng dây nguồn rời.bác xem ở đây : http://www.arcdb.ws/ thương hiệu này ở Việt nam mình ko thấy được chuộng nhiều,có lẽ do nó nặng quá mà bên kia giá cũng chả rẻ tí nào,lái buôn mang về đây không có lãi.
đúng là xem mới thấy không có dây nguồn thật. em tưởng dùng dây nguôn máy tính cũng được. ai zè, cái dây nguồn cho âm li đèn nó đắt thế. cái vụ đèn đóm này coi bộ khá tốn kém đây các bác nhỉ?. một lần nữa em mong có bác nào có pre muôn nâng cấp thì hú em nhé.
Bác đăng lên mục Cần Mua trong Rao Vặt chắc nhanh hơn. LS2B cũng là 1 con hay và không đắt, chơi được đấy.
các bác cho em hỏi, đã bác nào chỉnh bias chưa nhỉ? cái vụ này có vẻ khó. bác nào đã tự chỉnh bias rùi thì cho em chú hình hướng dẫn nhé. em xin cám ơn trước
Hôm qua vừa làm chú pre ls7, chạy 4 bóng sovtek 6922. Tiếng quá hay khi ghép với pow cl60. Trong lúc đang khủng hoảng tài chính, thì đây là một lựa chọn rất tôt. Khi nào có tiiefn em sẽ nâng cấp thêm pre. Nhìn cả bộ rất hi end. Em sẽ chụp hình để các bácc xem. Ls7 em phải mua từ hcm, được cái nguyên bản. Mới nghe thử được 3 tiếng, nhận xét là hay hơn bán dẫn tầm tiền quá nhiều.
em có chụp mấy cái hình , up hình lên để các bác xem bộ của em nhé. lần đầu tiên bước vào nghiệp đèn đóm
Chúc mừng bác, bánh nào ra bánh nấy, vuông chằn chặn. Audio Research rất dễ ghép loa nên bác đừng lo. Yeu loa Mỹ thì bác ghép JBL, L100, 4428, 4428 MKII,... Thương loa Anh thì Proac, Harbeth,... đều hợp. Khoai Tây đánh giá Proac rất phù hợp với đèn Audio Research nên bác đừng ngại ngần
bác có con pre đẹp nhỉ? model gì vậy? cái hình dưới nhìn bác kê loa gần ghế thế nghe có hay không bác. tình hình phòng ốc của vietnam nói chung còn hạn hẹp quá
Chúc mừng bác, có điều kiện bác thay 4 bóng 6922 Sovtek bằng các loại Tele, Mullar, Philips... thì sẽ hay hơn rất nhiều .
em thấy có nhiều review nói là nên thay bóng sovtek. nhưng tạm thời em chưa đủ điều kiện để nâng cấp bóng nên vẫn đang dùng bóng zin của nó. theo bác trong mấy hãng thì bóng loại nào sẽ cho chất tiếng ngọt ngào hơn cả. vì nếu mua em cũng chỉ đủ khả năng thay 1 lần, chứ mua tất cả các hãng chắc là vợ em nó cho em ra khỏi nhà.
em tưởng bác có đôi loa đẹp thế mà kê ngay chỗ ngồi thì khủng quá. bác dùng audio research loại nào? có một cái em muốn chia sẻ với các bác là em đang ghép bộ pre pow của em với bose 601 s2. khi nghe gẩy ghita có cảm giác như ca sỹ ngồi trước mặt mình. không hề tệ, phải nói dong loa bose cũng có nét đặc chưng riêng của nó. ko chỉ karaoke. em đang tính mua một đôi loa có độ nhậy cao cho bộ của em. em tưởng bác có cái CD đèn thì em xin đến ngó cái để còn lùng mua. hehheh
Em chỉ bảo là bác có thể thay 1 trong các loại trên thôi bác ạ , có thể nói mỗi loại bóng có 1 chất âm đặc trưng, Telefunken thì trong trẻo, chi tiết và độ động rẩt tốt, Mullar thì ấm áp, ngọt ngào, Philips loại SQ chân vàng thì nhạc tính rất tốt, và còn vài loại nữa như Siemens, Amperex v.v... nói chung tùy gu nghe và tài chính cho phép mà bác mà chọn. Vài lời chia sẻ, chúc bác vui
em đi một vòng xem thấy nhiều hãng đèn quá. mà không biết mua loại nào. kẻ có bác nào có bóng 6922 thì em mời đến nhà em cám thử giao lưu xem thế nào. bác nào có thì ới em nhé. em mời đến nhà em uống trà
hôm nay em lại có một việc muốn trao đổi với các bác. Cục pow cl 60 hôm qua em nghe lâu sờ cục BA thấy nóng ran, hóa ra là quạt của nó là dạng thổi vào chứ không phải hút ra. nó thổi hơi nóng từ bóng đèn đến BA. ko hiểu sao Audio research lại thiết kế như thế nhỉ. em xem đi xem lại ko hiểu sao họ lại thiết kế để quạt thổi vào làm gì? em xoay lại chiều quạt thì BA oki hơi nóng được hút ra sau, nhưng có vẻ bóng rất nóng. theo các bác cứ để như thiết kế, BA nóng có ảnh hưởng gì không nhỉ?