Audio-Technica trình làng tai nghe ATH-MSR7 Special Edition

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by Tech-Info, 18/8/17.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  221
  Likes Received:
  399
  Location:
  VNAV
  ATH-MSR7SE-1-770x462.jpg

  Với mức giá bán ra cao gấp đôi so với phiên bản bình thường, tai nghe ATH-MSR7 phiên bản đặc biệt được Audio Technica thiết kế lại với tông màu mới cùng nhiều cải thiện cho chất âm hay hơn.

  Mẫu tai nghe ATH-MSR7 từ lâu đã được cộng đồng chơi tai nghe đánh giá là mẫu tai nghe chất lượng tốt, có chất âm rõ ràng, thanh nhã và chân thực với người dùng, đi kèm là mức giá bán ra khá hợp lý.

  [​IMG]

  Với các sản phẩm thuộc kiểu phiên bản đặc biệt hay bản giới hạn, các nhà sản xuất thường lạm dụng màu vàng với mục đích làm nổi bật sản phẩm, đôi khi khiến tổng thể sản phẩm trở nên phản cảm. Tuy nhiên, Audio Technica đã vận dụng chiêu thức này một cách khéo léo và tinh tế hơn trên mẫu tai nghe ATH-MSR7 Special Edition.

  [​IMG]

  Với tông màu xanh navy, các chi tiết vàng trên MSR7 Special Edition vẫn nổi bật mà không làm chói mắt người nhìn. Bên cạnh đó, Audio Technica cũng đã cải tiến mẫu tai nghe này với việc áp dụng một số công nghệ thừa hưởng từ tai nghe ATH-MSR9 vừa ra mắt tại CES năm nay, đặc biệt là driver kích thước 45mm True Motion “Specially-Tuned” với màng được phủ chất liệu DLC (Diamond-like Carbon).

  [​IMG]

  Để cải thiện dải trầm trên ATH-MSR7 vốn được đánh giá là còn khá “mỏng”, Audio Technica đã trang bị cho ATH-MSR7 Special Edition cặp pad mới với khả năng “tăng cường các âm thanh ở dải lower-end”, kèm theo là khả năng cách âm, chống ồn tốn hơn.

  [​IMG]

  Theo dự kiến, ATH-MSR7SE sẽ được bán ra vào tháng 10 với mức giá khoảng 299 Bảng Anh (tương đương 9 triệu đồng), tăng gần gấp đôi so với phiên bản ATH-MSR7 thường (có giá bán 169 Bảng Anh, tương đương 5 triệu đồng). Tuy nhiên, những cải tiến đáng chú ý cùng với màu sắc mới khá thu hút sẽ khiến người dùng cảm thấy đáng để cân nhắc đến việc nâng cấp dòng tai nghe này.

  Nguồn : Stereo.vn
   

Share This Page

Loading...