Biết bác Mike không nghe được tiếng TBN và tiếng Pháp nên nhà sản xuất đã chủ động bonus cho 3 bài cuối bằng Tiếng Anh rồi :lol: . NB: mai sân Hoa Lư ta đá vài trận Jazz nhé.
Kô biết có phải là do hãng phát hành, hay độ quý hiếm hay chất lượng...mà album của bác giá list 1,600 Yên, trong khi album của em 3,200 Yên Nhật. Dù giá nào đi chăng nữa thì ban nhạc này cũng là bất hủ, bất kể ai khó hay dễ tính về nghe. :mrgreen:
Cái của Em sản xuất 1989 , sau của Bác , chắc k phải đời đầu nên rẻ hơn :lol: nhưng chất âm cũng rất mộc Bác ạ
Pthien: Vâng, có thể bác. Bác để ý xem hãng thu âm nữa nhé, cách nhau 2 năm chưa phải là gì lắm. :mrgreen: Cái B&W của bác Đông Cận bác đã ktra ra lỗi của đĩa dõm chưa? Kô thì để em nói tiếp ? Thân.
Phải nói nà Bác Mike giới thiệu và review rất hay, rất thích văn của Bác. Em nghĩ là : Stereophile và mấy tạp trí review gặp bác là tuyển liền..
Ai chứ bác này mà review thì đều có mục đích cả. Sau bao nhiêu chuyện đáng buồn vậy mà bác ấy vẫn dũng cảm quá
Bác mới đăng ký nick 2013 mà đã rành bác Mike thê? :lol: Kệ bác Mike đi bác có CD post vo là hợp với topic và o phạm qui rồi
Hôm nay bác doantieutu có nhờ bác Mike thẩm định XRcd cả bằng tai và mắt trên bộ dàn tại cafe Mộc :lol:
Sau khi dùng Iphone5 của trùm huyvuacobac quét barcode, bác cobac khẳng định phiên bản này là xịn, mã code là gin từ hãng. Cám ơn công nghệ cao của Iphone 5. Đĩa này của Eagles sau nhiều năm tái hợp được đánh giá rất cao...
Khổ lắm em đã bẩu toàn đi thuốc mấy ông niubai để bán vài chiếc dĩa còi còi chứ có biết gì đâu. Kiến thức toàn hỏi bác Gúc hết
bác này nói chuẩn :lol: Nhưng mà không hài bằng Bóng đá đâu,đi éo đâu cũng lẻo nhẻo 1 câu sir với 2 câu sir nghe đã chối tai ngứa mắt,nhớ hồi up cái CD gì mua chỗ anh Đức có 50k mà nên chém hàng hiếm có khó tìm bị các bác nhà mình chém cho tơi tà ,ăn trận đó chắc chưa chừa nên giờ lại vậy! :lol:
Chả chừa đâu anh ạ. Bị anh em chém nhiều rồi nhưng cũng chỉ lặn 1 thời gian rồi lại lên giọng thuốc các anh em. Có cái đĩa vài trăm ngàn thôi mà cũng phải khổ quá. Nhưng mà dạo này anh em ít nhiều cũng biết chất âm rồi nên bán ko được chạy hàng như trước
xin 2 quan bác trả lại sự bình yên cho topics,2 bác có thù oán gì với bác ấy thì cũng bỏ qua cho nhẹ người đi
Đúng ra em thấy đĩa nhạc Hải Ngoại cũng có rất rất nhiều chương trình Hay - Quý - Hiếm...nhưng không hiểu sao không thấy ai giới thiệu nhỉ :shock: Hay nhạc Hải Ngoại không được xếp vào hàng...Audiophile :shock: Lót ghế chờ các bác giới thiệu để em...lùng đĩa copy :lol: @Mike : Rất thông cảm với bác :mrgreen: :lol:
Đĩa HN thì vô vàn nhưng có nhiều đĩa nhạy cảm bác nào dại mà post lên là bị ban nick ngay, thế cho lên chả bác nào dại cả. Bác nào không tin cứ thử post cái xem :cry:
@musique: Nhìn thấy 04 SACD của Patricia Barber mà em thèm quá ! Mấy album của Barber em thích nhất Cafe Blue và Modern Cool. Bác cất giấu kỹ nhé không bữa nào em đến nghe nhạc xong cướp luôn đấy