Cảm ơn bác đã chia sẻ. Bác dùng PC Mini fanless nào vậy, e thấy nhiều loại quá. Ổ chứa nhạc bác dùng loại nào, cho e tham khảo nhé.
Cảm ơn bác vì thông tin hữu ích. Tức là có chức năng cắm thẳng đầu ra vào power Amply và điều khiển to nhỏ bằng remote ?
Em chơi Tidal là chủ yếu nên chỉ dùng con Nuc còi, có nguồn Linear ngoài thôi bác ạ. Vì k nghe offline mấy nên em k đầu tư về ổ chứa nhạc.
Mới mua về nghe Bạn , mình là fan của ESS Sabre nghe bác này review hay quá. https://soundnews.net/sources/dacs/topping-d90se-dac-review/ topping làm đàn hoàn hơn smsl
Nhà máy chip của Akm cháy, ko còn chip 4499 để làm D90 nữa, nên Topping phải quay về chip Ess 9038 và đặt tên là D90SE
Bác xem bài review ở đây để thấy topping sử dụng ES9038 pro tám kênh như thế nào và chất âm so với đòi trước ra sao. https://soundnews.net/sources/dacs/topping-d90se-dac-review/
Có bác nào đang dùng D90 với cổng I2S ko ah? Có một số người dùng phản ánh là nó bị noise khi chuyển bài, không biết cụ thể thế nào...
D90 mqa bị lỗi nổ loẹt xoẹt ( khá lớn) khi chuyển bài từ dsd sang mqa Không biết sang SE có khắc phục được chưa
Mình xài D90SE qua USB với shield pro 2019 bằng USB player Pro nhưng cài lại USB player thì app này ko chạy nữa nên giờ dùng tam ONKYO HF player không support MQA.
Bác làm ơn cho hỏi, các File DSD của bác kiếm được ở đâu vậy, nó thuộc dòng nhạc gì hả bác? Zalo 0987779413
Vâng, tôi cũng thời từ 2000 đến 2006 rộn ràng vì AC3, DTD, DTS Master nhưng cuối cùng họ hầu hết " xào lại " từ nguồn PCM. Từ nguồn nhạc gì biết được khá rõ họ làm thế nào để có nó. Còn bác, còn tôi, chuẩn PCM sẽ đi lâu dài nhất. Cảm ơn bác.
Nếu mình có Pre-Ampli như Rogue Audio Sphinx nếu muốn nghe nhạc số (PCM hay DSD512) từ ổ cứng di động thì con Topping D70 này nối vào Pre-Ampli ổn không các bác nhỉ?
Tôi kg dùng Topping D70 mà dùng TASCAM US-366 và bộ DAC khác chip TDA1541A S1, có kết nối qua USB và đọc file từ PC. Nếu ổ cứng của bác là HDD nên là dòng 7200rpm và khi dùng nếu PC bác mở nhiều task vụ, đôi lúc nó bị đứng âm thanh lại một vài tích tắc khi mà tốc độ dòng bit lên tới 6 or 12Mbps. Các ổ 5400rpm tôi chỉ dùng lưu giữ chương trình. Cùng số Task vụ như trên, nếu ổ cứng là SSD, tôi CHƯA GẶP hiện tượng tương tự. Tôi chạy file PCM và các File Media Hires 192Khz, 32bit hay Hires 96Khz, 32bit tự chuyển từ các đĩa LP và đấu qua Pre tube rồi qua amply tube, cách tương tự như bác đang đề cập.
Không biết nhưng từ SACD.iso mình tải về dùng iso2dsd extract ra. Còn kén thì lên google nhiều trang nc ngoài có bán .