Bác nào biết chỗ sửa amplifier 5.1 tốt ?

Discussion in 'Thiết bị khuếch đại' started by winball, 29/4/07.

  1. winball

    winball Approved Member

    Joined:
    29/4/07
    Messages:
    33
    Likes Received:
    1
    Số là thế này các bác ạ. Em dùng 1 con amplifier Denon AVR 2802, bình thường nó chạy ngon lành lắm cho đến một hôm em đi làm về bật lên thì thấy nó thế này: Test hết tất cả các thứ, rơ le vẫn nhảy đánh tách 1 cái, thế nhưng lại không hề kêu 1 tý nào cả. Em đã hỳ hục đấu lại dây loa (tưởng là tuột hay đứt) cắm lại các loại jack tậm chí dùng cả tay để thử thế mà nó vẫn âm thầm không kêu ca gì cả. Bác nào biết chỗ sủa mấy loại amplifier 5.1 như vậy mà tốt tốt 1 tý chỉ dùm em với. Thanks các bác nhìu.
    À quên em ở Hà Nội ạ.
     
    Tags:
  2. toiloi

    toiloi Advanced Member

    Joined:
    11/4/07
    Messages:
    83
    Likes Received:
    1
    Bác ở HN mang ra 29 Ngô Quyền
     
  3. winball

    winball Approved Member

    Joined:
    29/4/07
    Messages:
    33
    Likes Received:
    1
    Thanks bác, em gà quá. :roll:
     
  4. alexmax

    alexmax Advanced Member

    Joined:
    25/1/07
    Messages:
    205
    Likes Received:
    3
    Bác có thể mang ra bác sĩ Trung ở 300 Phố Huế là ổn đấy . nhanh , chất lượng , nhiệt tình .
     
  5. winball

    winball Approved Member

    Joined:
    29/4/07
    Messages:
    33
    Likes Received:
    1
    thanks bác nhiều nếu ổn mời các bác chầu cafe vậy :D
     
  6. alexmax

    alexmax Advanced Member

    Joined:
    25/1/07
    Messages:
    205
    Likes Received:
    3
    Handphone của bác Trung nè : 0906529199
     
  7. maysoi

    maysoi Approved Member

    Joined:
    24/2/06
    Messages:
    16
    Likes Received:
    0
    amply của bác bị chập rồi,bác thử xem cầu chì nguồn của bác có bị cháy không ? nếu cầu chì cháy thì ắt co chập đên 99,9999995 rùi. còn nếu cầu chì của khu vực nào bị cháy thì nếu bác có trình độ một chút kiểm tra khoanh vùng khu vực đó cố gắng dùng MŨI để ngửi xem khét ở đâu ? có mùi nước đái ...chuột không ? dùng Mắt xem có chổ nào linh kiên bị nứt toác không ? và ...dùng LƯỠI xem chỗ nào bị cháy thì nó đăng đắng....em nói thật đấy không đùa đâu ! có thề một số bóng công suât của bácbịcháy nên các bóng khác không gánh nổi nên nhảy relay,tại bác không nói rõ relay của bác nhảy như thế nào, và khi mọi biên pháp đều vô vọng thi bác phải đành xách nó ra hiệu thôi số điên thoại có bác nào dda cho bác rồi kìa. em cung khuyên thật bác sưaddoof này là phải có nghê,nêu không mang ra thợ cho khỏe chứ phá thêm thì uổng lắm
    chúc bác sớm được nghe tiếng NHẠC.
     
  8. winball

    winball Approved Member

    Joined:
    29/4/07
    Messages:
    33
    Likes Received:
    1
    Thanks bác đã quan tâm đến vấn đề của em. Em đã kiểm tra hết mấy cái cầu chì đó rồi (12 con) chẳng có con nào cháy hết mà cũng không thấy có mùi khét gì cả, mà dạo này bận quá nên cũng chưa có thời gian mà đem nó đến nhà bác sĩ Trung, tối về đành cắm đầu cd vào nhe với headphone vậy. Hic hic.
     

Share This Page

Loading...