Số là em có con PIONEER DVR1000, cho đĩa DVD-RW vào nó load 1 hồi rồi báo như hình đính kèm, nhấn record nó khg nhút nhích gì cả. Bác nào biết dịch dùm em với hay có Bác nào xài rồi thì chỉ em với ạ, em cũng chưa biết nếu record được rồi thì làm sao FINALIZED nữa đây. Các Bác giúp gùm em với nhá! Cám ơn nhìu!!! Thân chào.
Em hỏi dùm bác 1 cô đồng nghiệp người Nhật thì thấy có nghĩa là > cannot initialize > em dịch ra là > không thể khởi tạo Không biết có đúng không, bác tham khảo tạm nhé.
Thế này mới đúng từng chữ Could not initialize > 初期化できませんでした http://translate.google.com/#en|ja|Coul ... tialize%0A
Cám ơn các Bác nhiều, vậy là em hiểu rồi. Vậy là pó tay với nó luôn rồi. Em nhớ hai Bác rồi, lần sau gặp tiếng Japan em lại làm phiền 2 Bác tiếp, hi! Hi!!! Thân chào!!!
Em không biết con này đang dùng Menu tiếng Nhật hay tiếng Anh...nếu dùng được tiếng Anh thì đỡ hơn nhiều rồi phải không bác?