Tên mặt hàng: Isophon P2132 - Siemens 20cm - Fehodyn 21cm Tình trạng, mô tả: 1. Isophon P2132 5 Ohm. Loa nguyên bản, màng loa rất đẹp. Nếu bác nào nghe qua Isophon P25 rồi thì cặp này hơn P25 về mọi mặt. Bass rất rất tốt, dải tần khá đủ. Giá 5,2 triệu đồng 2. Loa Siemens 20cm 15 Ohm đời cổ (dòng này xuất hiện chuyển tiếp giữa field coil và đời sau này). Màng loa giống với field coil nhưng nam châm alnico 4 đinh của Oertis nổi tiếng, nhện phíp. Rốn loa nhỏ, sâu, hai viền đệm đậm nhạt hơn nhau nhưng cùng chất liệu (hai loa cùng dòng, cùng được tháo ra từ 1 đời radio cổ của siemens). Chất âm cực chi tiết, bass tốt, loa cổ (thập kỷ 40) và rất hiếm không có nhiều anh em được nghe, chi tiết gần như với dòng 20cm rất đắt sau này nhưng giá chỉ bằng nửa. Giá 7,5 triệu đồng 3. Loa toàn dải Feho 21cm. 2 cặp giống hệt nhau, chỉ khác màu nhựa bọc nam châm. Loa đẹp, màng loa không tỳ vết. Hãng Feho chỉ sản xuất ít dòng loa cho loa Klangfilm, Jukebox (Fehodyn, Fehodux, Fehodor). Chất âm rất chi tiết và đều dải (có lẽ chi tiết chỉ sau siemens loại đắt tiền, vài loa cùng kích thước của Isophon, Saba chắc chắn xếp sau). Giá 4,5 triệu đồng. Giá bán: 5.200.000 Khu vực: TP Thái Nguyên Điện thoại: 0906180099 Giao hàng: CPN Viettel Ảnh chụp thực tế Thông tin thêm: Em còn nữa nhưng là loại khác, do mua mỗi loại một cặp trải nghiệm. Cứ thấy đẹp đẹp mà chưa có lại mua nên khi cụt tiền thì bán chứ em ngại bán chác lắ m.
Chào bác chủ, tôi alo và nhắn tin nhiều lần nhưng không nghe máy và trả lời, nên không biết sẽ giao dịch với bác bằng cách nào ?
Sorry các bác. Khoảng 4-5 hôm nay điện thoại em lỗi không thể nhận tin. Các bác zalo hoặc gọi cùng số trên cho em hoặc số 0912266366.
Vừa nhận đồ bác chủ gửi sáng nay. Phải công nhận bác đóng đồ kỹ, rất kỹ. Mất 5 phút em mới mở được hết 2 lớp thùng bonus thêm vô số xốp mút giấy đệm cho cục hàng và đệm giữa 2 thùng. Đừng nói là đồ điện tử, đóng như vậy thì sành sứ cũng vô tư. Cảm ơn bác Thăng nhiều.
Em cảm ơn Bác nhiều. Với em dù giá món đồ dù ít tiền bảo nhiêu em cũng cố cẩn thận hết mức. Bác hay các bác và em khi nhận món đồ cái cần đầu tiên là nó an toàn và đó là sự tôn trọng với người đã tin tưởng giao tiền cho mình dù chưa gặp mặt.