Tên mặt hàng: Mit Oracle MA Tình trạng, mô tả: Giá bán: 13500000 Khu vực: Hà Nội Điện thoại: Không 92.864..7919 Giao hàng: Ship toàn quốc Dây tín hiệu Mit Oracle MA một trong những dòng cao nhất của hãng Mit dài 8m xuất xứ ship Mỹ, shop TRMaudio 1 trong những shop lớn nhất Audiogon: 1m zin có cục lọc và đầu RCA zin là 1 cặp hoàn chỉnh có sách, box: 29tr Dây còn lại 13,5tr/1 cặp 1m, 7,5tr cặp 65cm Thanks các bác quan tâm. Thông tin thêm: Thông tin e nó các bác google hộ e cho khách quan, e nó có rất nhiều review trên google và vnav. LH: O92.864..7919
MIT nó chỉ hơn dây khác ở cục lọc(more than just cable),chặt ra có vẻ tiết kiệm,nhưng đoạn dây k lọc còn gì hay nữa !
Nees Dây mà liên quan thiết bị lọc, e nghĩ băm ra chất âm sẽ khá bị ảnh hưởng cho các đoạn k có cục lọc. Nếu cục lọc để trang trí k can thiệp chất âm thì băm vô tư, rẻ là chơi.
Hai bác đã nghe và so sánh giữa có lọc và ko có lọc chưa ạ? các bác biết bên trong có gì ko mà quả quyết như vậy ạ? E thì chơi khá nhiều đồ hãng Mit từ ổ cắm, dây nguồn, dây loa, dây tín hiệu có cục lọc và cục đã băm và mổ bụng cục lọc ra, không phải cái gì có cục lọc cũng tốt đâu bác ạ như trường hợp ổ cắm Mit có cục nhiều bác nghe thấy hơi bí còn phải tháo ra và e đang dùng ổ này và cũng tháo ra trong có tụ, trở... "cái gì cũng phải thực tế các bác ạ", mà cục lọc của hãng Mit cũng có nhiều loại chủ yếu dùng để điều chỉnh trở kháng, và dập nhiễu, 2 năm trước e cũng băm tín hiệu Shotgun MA so sánh sợi có cục lọc tĩnh hơn 1 chút. Còn nếu giá trị chỉ ở cục lọc sao Mit chẳng nhẽ các dòng sản phẩm của hãng Mit chỉ khác nhau về cục lọc còn dây dẫn thì giống nhau tất? e chỉnh 3 nấc trở kháng thấy nó cũng thay đổi ít chứ không phải thần thánh gì đâu ạ, bác nào thích nhiều dùng Equalizer.
E cập nhật có 2 bác H đã ck cọc 1 bác lấy 1m có cục lọc, box, sách, jack và 1 bác lấy 65cm, e dùng 1m vậy chỉ còn khoảng 5m nữa ạ. Thanks các bác quan tâm
Bác bán- bác so sánh dây MIT có lọc và ko lọc chỉ hơn nhau về Equaliez! Nhưng giá thì chênh lệch hơn cả gấp đôi! Vậy theo tôi để tiền chêch lệch ấy mua con Equaliez chơi sẽ hiệu quả cho bộ dàn (Và có thể mình hát Karaoke luôn). Một công đôi việc!..
Bác có thể chỉ ra cho e, e nói giữa có lọc và ko có lọc hơn nhau chỉ về Equalizer chỗ nào? ko chỉ riêng Mit kể cả hãng làm dây ko có lọc ko phải cứ 2m đắt gấp đôi 1m mà dây càng dài giá sẽ càng rẻ bác tham khảo giá hãng khác nhé Audience:
Thanks bác quan tâm đoạn đó bay về Gia Lai rồi ạ. Băm chặt dây tín hiệu Mit Oracle MA giá sách 11K $/1m đi các bác ơi.....!