Vậy là cơ bản xét nghiệm xong ko thấy gì hết trơn hết chọi hả chị! Hú hồn, tưởng đâu VNAV sắp có một "Cô hồn lắm chuyện"! :?
Chưa khám xét xong xếp. Dạ còn chờ cỡ 2 tuần nữa mới biết kết quả. Hì hì, chỉ mới đúng có một phần ba à. À, đây là lỗi của BV. Câu giải đáp sẽ phải giữ nguyên không thiếu chữ nào của bản gốc, có quyền ngắt câu, chữ và thêm dấu vào. Câu trả lời của bạn qtuanns là gần đúng nhất.
Chị ơi, em gần đúng rồi thì cho em 1/2 giải thưởng khích lệ đi nè!! 1 cái HDD Box đi, rồi em mua thêm HDD của chị luôn! :lol: :lol:
Thử nha, Vi En Ây Vi, có một cô Hồn xuân đương thắm, mắt đương mơ Hiền ngoan môi đỏ, xinh tươi lắm Vẹn : chuyện công dung, chẳng dám ngờ To BV : Aja aja fighting! (Cố lên!)
...Trên đời này(VNAV) còn có ai hiểu bv này chăng?Có nghĩ đến thân phận của bv giữa đám nghiện audio(toàn đàn ông) hay không?Mỗi lần chuông đt reo,hay mở máy tính xem pm là 1 lần hồi hộp để rồi buồn-vui lẫn lộn khi một con nghiện gọi đến hỏi về...cục súp hay cái amp nào đó.v.v.Vẫn chưa ai từng gọi điện hay pm cho bv hỏi han,tâm sự và...đề nghị về tương lai .Một số nào đó lại coi bv như 1 người đàn ông khi bàn về kĩ thuật,đặc tính... của món đồ audio mà quên rằng trước mặt mình đang là 1 nữ nhi má đỏ ,môi hồng,đoan thục, hay mơ mộng như bao người phụ nữ(và vẫn nguyên đặc tính dễ "ghét" của nữ nhi là nhiều chuyện ) ...Cái nghề này cũng như bao nghề khác thôi,cho dù bv nói gì,làm gì thì bv vẫn là phận nữ nhi-chứ đâu có khô khan,bác học như cái ampli khi chưa... cắm điện...Đâu có khó khăn gì,chỉ 1 lời nói,1 cử chỉ thể hiện cho bv thấy mình được nâng niu,chiều chuộng như trứng mỏng ... Thế mà giờ này bv còn phải làm cả những việc nên dành cho người có râu... Cần lắm ai đó hiểu và sẻ chia những nỗi ưu tư biết nói cùng ai này!(Mạn phép chị bv nhé, chúc vui! ).Có ai quan tâm không :?: .
Bác này nữa đêm " xuất thần " viết hay quá, cho dù là không tham gia dự đoán, nhưng em sẽ trao tặng bác một phần quà cho bài viết chia sẽ hay nhất ( theo em ) Mời các bác khác tiếp, cùng nhau xoa dịu nổi đau bị ... " bọ cắn " của chị BV Chúc chị Bv sớm khỏi bệnh
"Vi En Ây Vi (VNAV) có một cô, Hồn xuân đương thắm, mắt đương mơ... Hiền..., ngoan môi đỏ, xinh tươi lắm, Chuyện vẹn dung công, chẳng dám ngờ". BV đang tơ tưởng đến Hiền...phu tên là Hiền phải không, vậy thôi anh không nhận HDD đâu nhá ...mình xài chung rồi mà :lol:
Nguyên bản: Vi En Ây Vi (VNAV) có một cô Hồn xuân đương thắm mắt đương mơ Hiền ngoan môi đỏ xinh tươi lắm Chuyện vẹn dung công chẳng dám ngờ. MK-I: Vi En Ây Vi (VNAV), mắt đương mờ Hồn xuân đương thắm, có một cô Hiền ngoan môi đỏ, xinh tươi lắm Chuyện vẹn công dung, chẳng dám ngơ MK-II: Vi En Ây Vi (VNAV) chẳng dám ngơ Hồn xuân đương thắm, có một cô Hiền ngoan môi đỏ, xinh tươi lắm Chuyện vẹn công dung, mắt đương mơ MK-III: Vi En Ây Vi (VNAV) có một cô Hồn xuân đương thắm, mắt đương ngơ :mrgreen: Hiền ngoan môi đỏ, xinh tươi lắm Vẹn chuyện công dung, chẳng dám mơ. MK-IV: Vi En Ây Vi (VNAV) có một cô Hiền ngoan môi đỏ xinh tươi lắm Hồn xuân đương thắm chẳng dám mơ Vẹn chuyện công dung, mắt đương ngờ. MK-V Hồn xuân đương thắm, mắt đương mơ Chuyện vẹn dung công, chẳng dám ngờ Hiền ngoan, môi đỏ, xinh tươi lắm Vi En Ây Vi (VNAV), có một cơ MK-VI Vẹn chuyện công dung, có một cô Hồn xuân đương thắm, mắt đương mơ Hiền ngoan, môi đỏ, xinh tươi lắm Vi En Ây Vi (VNAV), chẳng dám ngơ Mời các cụ tiếp ạ :mrgreen:
Vi En Ây Vi (VNAV), có một anh Câu cá mà chơi xả la-phanh Một câu một lưỡi câu không trúng Thả lưới bao quanh, ... bỏ chạy nhanh ... :lol: :lol:
Bác Vân mong ai chắc ai đó bít, tự dưng lòng tham nhú lên, em thử nhá --------- Vi En Ây Vi đương xuân tươi thắm có một cô Hồn mắt môi đỏ lắm đương mơ công dung vẹn xinh ngoan Hiền Chuyện chẳng dám ngờ ---------------- Vi En Ây Vi có một cô xinh mắt môi tươi lắm xuân đương thắm đỏ công dung ngoan Hiền ngỡ Hồn đương mơ chẳng dám vén Chuyện -------------------- Vi En Ây Vi một cô đương mơ ngỡ xuân tươi thắm môi mắt vén đỏ Chuyện công dung ngoan đương cố xinh Hiền Làm chẳng dám Hôn
Nguyên bản: Vi En Ây Vi (VNAV) có một cô Hồn xuân đương thắm mắt đương mơ Hiền ngoan môi đỏ xinh tươi lắm Chuyện vẹn dung công chẳng dám ngờ. MK-I: Vi En Ây Vi (VNAV), có một cô Hồn xuân đương thắm, đương mơ Hiền ngoan, môi đỏ, xinh tươi ,vẹn công dung lắm Chuyện mắt đương mờ , chẳng dám ngờ
Xin chào các bạn, Chìa khóa giải mật mã đã nằm hầu hết trong ba bài sau: Bài thứ nhất bước qua được mức đơn giản nhất mà BV đã mớm ý, và trúng được một nửa: Bài thứ hai đã hé lộ ra một cánh cửa... Bài thứ ba, BV huỵch toẹt ra: :lol: Mong ai đó sớm giật giải. Chìa khóa bí mật lần cuối nha: - Lời giải đáp sẽ viết bài thơ thành văn xuôi. - Có thay đổi cách ngắt câu, để làm đảo ý văn, để biến bài thơ miêu tả một hình ảnh đẹp thành một hình tượng kinh dị. - Có dùng mẹo (bí mật). Phần giải thưởng vẫn đang chờ đợi ai đó.
Vi En Ây Vi (VNAV) có một cô Hồn, xuân đương thắm mắt đương mơ Hiền, ngoan môi đỏ xinh tươi lắm Chuyện, vẹn dung công chẳng dám ngờ. vẹn dung công chẳng dám ngờ Vi...>>>vì Ngơ :lol: :lol:
Dạ, bài này thì chỉ lập lại nhiều câu trả lời của các bạn khác hoặc của bạn qtuanns, và thiếu ý hơn của bạn qtuanns, chứ không có lấy được chìa khóa giải mã. Chìa nằm ở trong 2 chữ... Cố lên chút xíu nữa các bạn.
Em đoán vui thôi, chẳng thít wà. Chuyện vẹn dung công chẳng dám ngờ. Dung không ngờ còn lại Du Công không ngờ còn lại Cô Vậy là còn lại 2 chữ Du Cô nghĩa là ... ... ... ... Cô BV sắp đi du lịch. :mrgreen: