B&W 804s luôn đi bạn ngon bổ rẽ khỏi phải suy nghĩ nhiều, rất dễ phối ghép, dễ hơn so với 683, CM... bác đầu tư thêm 1 chút về dây dẫn nữa em nghĩ trên cả tuyệt vời....[/quote] có ai bán đâu mà mua bác
Có bác nào biết model này ko ạ: MD 804 s6 - made in Malaysia EM đã hỏi anh Gúc các thể loại mà ko thể tìm ra đc Cám ơn các bác
Em thì đang cần tìm thông tin B&W DM 625i mà ko thấy luôn, có bác nào biết tung tích của em nó ko ạ? Trên website B&W chỉ có model 610i 620i 630i... Ko lẽ lại hàng dựng? Bác nào biết help em với! Thanks!
Xin lỗi các bác em chen ngang tí. Bác nào biết ở đâu bán B&W 602S3 hoặc có nhu cầu thanh lý ới em với nhé. Em muốn mua thêm 1 cặp làm loa suround. Thanks các bác.
em có đôi BW 685 định chơi con AMP Accuphase 206 theo các bác có ổn ko? giúp em với nhé, đang cần gấp
Các bác cho mình hỏi Mình đang ghép BW 683 với Rotel (pre+power 1070) ) CD Creek Evo2, dây tín hiệu Nordoz (Blue Heaven), Vandehule (thunder line); dây loa Kimber Kable 8TC., Phòng mình chỉ khoảng 13m2 Cảm nhận của mình mid -treble quá đạt yêu cầu. Riêng tiếng bass chưa thật xuống sâu và mềm. Khi mở volume lớn những đoạn cao trào thì tiếng bass có vẽ không kiểm soát được. Phòng em đồ đạc nhiều quá (vì là phòng ngũ luôn) Theo các bác em có nên mua cục Power 1070 để đánh monoblock không hay đổi âmply hay đổi loa khác hay trang bị tán âm, phòng mình nhỏ quá nên không biết nhét tiêu/tán âm vào đâu cả. Đang lăn tăng âmply đèn của bác TV Mong các bác tư vấn giúp
Em cũng tính mua cặp bookself về đánh CD Creek EVO2 và Rotel 1070 (pre + power), các bác tư vấn em nên mua cặp loa book self nào đây các bác. Sở thích em nghe nhạc vocal, jazz, pop, nhạc vàng, accoustic
xếp lên 805s đi.mọi thắc mắc sẽ ko còn.em đang hỏi dùm hộ xem có xếp nào nâng cấp bán 803s thi ới em phát nhé
Bác hỏi thế này thì bác nào chả tư vấn 805S vì còn dòng BS nào của B&W nữa đâu :lol: Cặp này nếu cùng là loa cũ thì phải nói là dở trong tầm tiền vì giá nó giảm quá ít so với hàng new.
Trong mục rao vặt có bác đang bán Rotel 02, giá khoảng 5triệu đó bác. Bác có thể lấy ampli này chơi với 685.
Bác HDHunter nói có lý. Vì hàng BW 805s củ mà giá còn cao quá Đang nghiên cứu cặp JM Lab Profile 908 , các bác thấy được kg?
mọi người giúp em cặp 684 thì pow Rotel nào đánh ngon bổ rẻ nhất vậy? có cặp 951mkii ghép mono liệu ok ko nhỉ?
Ưu: tiếng cân bằng, mềm mại, chi tiết, nhìn mảnh dẻ thanh nhã phù hợp phòng nhỏ, không kén vị trí đặt (có thể đặt gần sát tường) Khuyết: tiếng bass, tiếng bass và tiếng bass Có cụ nào đang dùng CM 8 cho em hỏi sao xem trên các web site nước ngoài đều quảng cáo thằng này có chân đế, sao về VN mình bị cắt mất cái đó nhỉ? (em đang ấm ức vụ này)
Tiếng bass không có lực, cũng không sâu, nói chung loa này tiếng trung và cao tốt nhưng kể từ khu vực mid-low trở xuống không ấn tượng lắm (qua hệ thống của em. Tiếng bass không có gì là tiến bộ so với con CM7 đời trước. Nhưng đây mới chỉ là cảm nhận bước đầu.
Em tập tọe chuyển gu sang B&W bác nào có 684, 683 hoặc tương đương dùng chán rồi thì bán cho em về thẩm âm chút nhé