ý bác ấy có thể là thế này: có những đôi bookshefl mục đích sản xuất ra dành để làm soundround trong dàn xem phim nhưng nếu biết cách ghép dùng nghe nhạc (2.1 có thể là kết nối với 1 sub nghe nhạc) thì còn hay hơn những loa 2.1 được sản xuất để phục vụ nhạc (ví dụ hơi khập khiễng nhưng dễ hiểu là những bộ 2.1 nghe nhạc trên máy tính chẳng hạn).
các bác cho em hỏi nếu miễn cưỡng ghép DM601 với Musical Fidelity Tempest thì âm thanh tại các dải nghe có khá không? vì em đọc thấy có bác ghép b&w với Musical Fidelity A1 nghe cũng khá, nhưng không biết thằng A1 với thằng Musical Fidelity Tempest này thì thằng nào hơn, hiện tại em chỉ có thể xoay kinh phí được như thế, sau này muốn hay hơn thì lúc nào có money thì đổi sau chứ giớ mới rước thằng 601 này về không lẽ vứt xó cũng ức lắm. Mà thông số của Musical Fidelity Tempest thấy 50W/ch thì không biết là mấy ohm và mức độ tiêu thụ điện như bác audioinme nói là đã đủ đánh với 601 chưa? Bác audioinme nói 601 không khó đánh lằm em cũng hy vọng tìm đỡ được thằng ampli nào cho ra tiếng nghe được 1 chút xài đỡ rồi tính sau.
bộ Adcom GFA-555 & GTP-500 này xài được không các bác, ghép với dm 601 hợp không vậy mấy bác? Có ai xài qua bộ pow+pre này thì tư vấn cho em cái.
bác định đầu tư ngân sách bao nhiêu thì mới tư vấn được bác ạ,bác ơi em nói để xem thôi nhé chứ nhiều ampli ko gi va&wat nhưng đa số là có gi,em đi mua ampli em hay để ý.
Hôm qua ức quá xin nghỉ làm 1 ngày xách đi test, đầu tiên qua nhà ông bạn ghép với pioneer sx 1250 "khủng long", bass treble có vẻ cải thiện hơn so với Denon 390 II ở nhà nhưng vẫn chưa ưng được vì nghe âm thanh có vẻ "tối om" làm sao đó. Bực mình mang ra tiệm, đầu tiên ghép với Luxman 58A nghe có vẻ sáng hơn , không ưng ý phần bass. Sau đó ghép với Pre + Pow Rotel 850, bass cải thiện hơn chút, nhưng trung và treble không sáng bằng luxman. Lần này thử test bằng công suất, lôi Pre + Pow Adcom GFA-555 & GTP-500 ra oánh được 1 bài nhạc dance, chưa hết nửa bài nhạc vàng liền kêu chủ tiệm cất ngay bộ này: nghe bass không là bass, đục ngầu. Hỏi chủ tiệm còn con luxman hay rotel nào dữ dằn hơn không (vì muốn đầu tư ampli lớn một chút), chủ tiệm kêu hết rồi. Tới đầy mệt rồi, thôi lấy đỡ Luxman 58A nghe tạm (mặc dù Rotel 850 nghe cân bằng hơn về các thể loại nhạc nhưng không hiểu sao vẫn thấy thích Luxman hơn). Giờ lên đây nghe bác tư vấn mới nhớ ra thằng Musical và Arcam (dù ý định ban đầu là test với 2 em này trước mà quên mất), giờ lại thấy tiếc tiếc.
Ra Đông Thành ngay bác ơi, đang khuyến mãi to đó. Em mới lấy center serie 8 htm4s giảm 34% chỉ còn khoảng 1000 thôi!
Ý em là nó có bớt 34% off không. BỮa hổm một dealer ở Mỹ đòi 17.5K USD cho cặp 800 Diamond, nhưng em quên hỏi nó là có cộng thuế vô chưa.
Em đang dùng Krell pre pow KSL2+KSA 100S để ghép với loa Wharfedale EVO30,nay muốn nâng cấp lên B&W 804S/N,bác nào cần thanh lí alo em nhé 0939027979 hoặc pm cho em nhé.E ở SG
dòng b&w đời cũ màng nhựa đen đúng ko bác ,ngon bổ rẻ bác mua rotel pre,pow nhé.khoảng 150w/kênh .nếu dưới mức đó em ngại bass ù,ì nghe ko ổn đâu .b&w seri 6 bác nên đầu tư vậy là ok
Em hiện đang kiếm 804S/N để phối với Krell Pre KSL2 Pow KSA 100S,bác nào cần nâng cấp thanh lý Pm cho em hoặc phone 0939027979 gặp Hùng nhé.Thank !