Với kinh nghiệm của em thì con NAD của bác cũng "góp phần" không nhỏ vào vụ "khô, thiếu chi tiết", chỉ được cái tiếng bass của nó ngon hơn là do phần nguồn của nó tốt và công suất ra lớn hơn. Bác có thể xem thêm một số amp khác trước khi thử đổi dây nhé.
Sao bạn không thay bằng con CD Marantz -6005 hoặc ngon hơn là con 8005 . Đảm bảo tiếng đều 3 giải và chi tiết hơn nhiều . Đừng dại dột đầu tư vào dây dợ khi đầu phát quá kém
Bác huykttlc nên xác định rõ là âm thanh mình muốn nghe là như thế nào. Theo e nghĩ thiết bị nào cũng hay, cái khó là mình phối ghép có đúng ko thôi. Đôi loa quyết định chất giọng điều này rất quan trọng. Bác nên nhờ nhưng a e đi trước có nhiều kinh nghiệm, có đôi tai tốt đến nghe thực tế rồi cùng bác phối ghép sẽ đõ tốn kém và hiệu quả cao
Em thích nghe nhạc trữ tình, nhạc vàng, thỉnh thoảng nhạc đỏ. Chỗ em ít người chơi B&W lắm nên hỏi cách phối ghép cũng chẳng biết hỏi ai or thì cứ Acuphase họ tư vấn. Em thì cứ lọ mọ lên 4rum nhờ mọi người tư vấn và theo số đông. Xác định của em là phải hay (theo cá nhân em) nhưng phải trong tầm tiền thì mới gọi là chơi. Vậy rất mong các bác đi trước khổ trước giác ngộ cho em.
Bạn nên xử lý phần nguồn cho tốt, sau đó là phần thiết bị. Dây dợ không hợp tiếng sẽ không thoát và giảm đáng kể chất lượng âm thanh của bộ dàn. NF 202 là một lựa chọn hợp lý và nên đi với MSR 2 x6 mm2 với dòng nhạc bạn hay nghe, cao hơn bạn có thể dùng LS 1102 mình cho là sẽ cải thiện đáng kể tình trạng. Các bạn mình biết chơi loa B&W nói chung ghép với In-akustik đều hài lòng.
các bác cho em hỏi, em đang tìm mua chân đinh cho 804N mà ko biết mua loại nào, ký hiệu j? nếu mua loại original có ko ạ?
Có đấy Bác, B&W hỗ trợ khách hàng rất tốt. Bác có thể liên lạc đại lý để đặt mua hoặc lên thẳng website của B&W mua chân đinh cho Nautilus 804(http://www.bwgroupusa.com/bwgroup-parts ... t-clr.html) http://www.bwgroupusa.com/bwgroup-parts/
Các bác đã chơi B&W 804Di cho e hỏi tí là, nếu e ghép Accuphace Pre-Pow thì chất âm có ổn không, hay còn có phối ghép nào hay hơn nữa ạ? Cảm ơn các bác trước!
các bác cho em hỏi thêm là em đang nghe con cd classe 3. em đang tính đổi sang marantz sa 15s1 thì có hơn là bao ko ạ? Em ít nghe cd nên chỉ đầu tư con cd tầm tiền vậy thôi, em nghe chủ yếu nhạc vàng ạ!
Cảm ơn bác đã comment. Nhưng con Pow e đang ngắm chỉ có 45W/ 8Ohm mỗi kênh thôi. Trong khi e đọc tài liệu của hãng B&W cho 804Di thì công suất từ 50 - 250W. E cũng chưa thử công suất lớn hơn 150W nó sẽ như thế nào. Và con em đang ngắm thì là loại Pow Class A, mà nghe nói con Class A này có thể đánh cho loa khoảng 300W. Vậy bác hay các bác khác có ý kiến gì khác không, cho e xin vài lời vàng ý ngọc ạ. Cảm ơn các bác!
Vậy có nghĩa là về công suất vậy là ổn hả bác, nó đáp ứng được cho yêu cầu công suất Ampli từ 50 - 200W của loa 804Di rồi ạ?
Theo em hiểu wattage của Class A nó khác thì phải bác ạ. Trước đây em dùng Luxman 550A có 20w, đánh thử 804S quá hay. Trc còn dùng cả Sugden A21SE cũng ClassA 20 hay 25w gì đấy khiển ngon mấy loa Dyn tầm tầm.
Em đang cần mua B&W 703 màu cherry or ProAc D25, bác nào có nhu cầu bán để nâng cấp xin liên hệ Cường (38t) số đt 0909097039. Xin cảm ơn.
Vâng ạ, hôm nào đi em sẽ alo cho bác. Hôm CN vừa rồi e xuống nhà a bạn ở Time city chơi, thế là cũng ghé bác Dũng, nhưng hôm đó không có 804Di để ghép bác bác ạ. E chưa biết sẽ thử bằng cách nào tiếp đây.