Cách đây 3 tháng mình bán 803Diamond 123tr, nếu mua lại của shop thì khoảng 133tr. Do đó mình nghĩ 803D giá 100tr là hợp lý nếu loa còn đẹp Thân chào
Loa 803D khó xữ lý hơn 803Diamond nên giá còn 100tr là được giá lắm rồi đấy. Từ khi có D3 ra đời, các dòng D và Diamond đang giãm giá rất nhiều.
Em có cặp 803 matrix s2 đang định ghép với pre McIntosh C22, pow McIntosh MC2100 đánh dải trên và cặp pow Harman Kardon PA2400 đánh monoblock cho dải dưới. Em dự định dùng jack chữ Y để chia tín hiệu từ pre ra hai pow Các bác cho em hỏi ghép thế có ổn ko ạ? Em chưa dám thỉ vì sợ tèo cả cụm. Thanks các bác.
Nếu bác ở HN bác ra Shop Quang Mai Hương ở Hàng Bài,có cặp 802 Diamond đen Piano Full Box mới về đấy bác.
Em mới đổi gió nghe b&w 805Di nhờ các bác cao thủ chỉ giáo xài dây gì cho mid nó dày dày thêm ah. Em kéo bằng rotel 200w mà sao mid vẫn mỏng ah. Dây em xài Tran super. Thank các bác
Các bác cho e hỏi chút ạ. E đang dùng pre-pow 1550-1582 đánh vs b&w cm10 Dây loa và tín hiệu e dùng Transparent Dac thì e đang dùng Teac ud-h01 chơi wa dây usb supra . Nhưng sao e nghe thấy treble và mix nó bí bí và nhỏ cứ cảm tưởng ko bung ra. Các bác tư vẫn dùm e xem nên có phương án nào để khắc phục dc nhược điểm trên ko ạ? Cám ơn các bác nhiếu.
Nếu dc, bác có thể thử đổi (mượn vài cái về thử cắm rút xem) ổ cắm + dây nguồn ! Lắm thứ rất bất ngờ đấy bác!
E thì e lại nghĩ là do con DAC của bác, vì ngày trước e thử con DAC này rồi, tiếng ra không được thoát lắm. Bác thử mượn quả DAC khác về xem sao ạ.
Cuối năm em tiễn lên đường một em B&W 704 đẹp như hoa hậu. Bác nào rỗi em mời ghé qua bển ngắm em nó một cái nhe.
Em chơi cả bộ rotel pre và pow 1590, đánh với 683 và tính chơi cdp rotel rcd 1570 liệu ổn không ạ, tính em thích đẹp, đồng bộ...mong các bác đã chơi qua cho vài lời nhận xét. P/s : năm sau e sẽ thay sang 803D ah hihi
bác chơi dòng accuphase hoặc krell400xi em nghĩ hợp hơn, hoặc marantz 11s2 cũng tầm tiền đấy e nghĩ hơn rotel ah
Bac tuongphong86 thay cau chi nguon voi Isoclean Fuse ( mua Ben Hongkong ) cho cai Mc C2500 va MC 452 , am thanh tuyet voi va Bass hay lam ! Em vua thay cho MC 501 Monoblock , C50 , va Wadia 781 i . Cung vua doi day loa Purist Corvus Luminist va day power cord Cardas Clear Beyond . Em 803 Diamonds bay gio nghe tuyet voi ! Phai mat gan 3 nam tri cap loa nay ! Chao than ai . Than chuc qui Bac trong forum Giang Sinh vui ve va nam moi Duong Lich an khang thinh vuong !