Chào các bác, em đang có center htm61 + sur 685 nay em cần đôi lắc cộột 683 cho full bộ bác nào có ở hà niội thì báo em nhé
Có bác nào lên đời muốn bán 805d3 ko? giờ 1 đôi second hand còn ngon thì khoảng bao nhiêu các bác nhỉ?
Chào các Bác, em đang ghép 805N với Pre 970 - pow 980, em chưa đủ đạn nâng cấp am, theo các bác em có nên mua thêm 1 pow 980 để đánh mono không ạ. Thêm nữa là khi tắt pre pow thì có tiếng kêu bụp rất to, như vậy có bị sao không ạ!
Không phải đâu do điện đó, bác làm tiếp mass đi nó sẽ hết thôi. Lúc đầu mình cũng không tin, hoặc qua bacl sẽ hết bị
Dàn máy bác đang đặt vị trí nào trong nhà ạ, có nhiều cách để chạy dây mass, cách chuẩn nhất là mua cây đồng đỏ phi 10 hoặc 12 đóng sâu 3 đến 5 mét dưới đất rồi chạy dây đến bộ dàn, nhưng cách này không phải ai cũng làm được, như nhà chung cư thì thua. Bác cho em biết vị trí bộ dàn, em hướng dẫn cách đơn giản nhất.
Vậy bác nghiêng cứu hộp tiếp mass di động này đi, cũng có hiệu quả đó,nó có nhiều giá khác nhau tuỳ hiệu
Em đang chơi 1 con của trung quốc, ship TQ về, thấy cũng hiệu quả nhưng không bằng loại đắt tiền như hiệu Entreq