Balanced Audio Technology ra mắt ampli đèn tích hợp VK-80i, chạy bóng 6C33C-B

Discussion in 'Thiết bị - Đánh giá' started by Tech-Info, 29/12/20.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  218
  Likes Received:
  323
  Location:
  VNAV
  Balanced_Audio_Technology_VK-80i_(1).jpg
  Để khởi đầu cho loại sản phẩm mới sắp được ra mắt, thương hiệu ampli cao cấp Balanced Audio Technology đã giới thiệu ra thị trường chiếc ampli đèn tích hợp VK-80i, chạy bóng công suất 6C33C-B, cung cấp đầu ra 55W/kênh đã được thiết kế với những cải tiến về mạch REX hàng đầu của hãng.

  Balanced_Audio_Technology_VK-80i_(10).jpg
  VK-80i này nổi bật với vóc dáng mạnh mẽ, sử dụng bộ vỏ dày bằng nhôm phay, thiết kế đơn giản, nhưng có chất lượng hoàn thiện tốt, liền lạc và cứng cáp. Toàn bộ hệ thống bóng đèn được "phơi" trần trên đỉnh máy, giúp tăng thêm vẻ ấn tượng cho sản phẩm.

  VK-80i là chiếc ampli đèn tích hợp sử dụng cấu trúc mạch hoàn toàn cân bằng, có cùng mạch bảo vệ và mạch auto-bias tương tự như mẫu ampli công suất nổi tiếng của hãng là REX 3. BAT tuyên bố rằng bằng cách loại bỏ cầu chì khỏi mạch, thứ chắc chắn nằm trong đường dẫn tín hiệu, âm thanh được tạo ra sẽ trong suốt hơn, âm sắc tinh khiết hơn và rõ ràng là ít phụ thuộc vào chất lượng của chính cầu chì.

  Balanced_Audio_Technology_VK-80i_(14).jpg
  Cấu trúc auto-bias thông minh của chiếc ampli này sẽ tự đồng điều chỉnh theo những thay đổi của điện áp đường dây và bù dòng cho những bóng đèn đã bị lão hóa (vì mỗi bóng đèn được điều chỉnh bởi mạch phân cực chuyên dụng của riêng nó). Về mặt cấu hình, ampli đèn tích hợp Balanced Audio Technology VK-80i sở hữu một hệ thống gồm 8 bóng đèn, trong đó có 4 bóng 6SN7 cho tần tiền khuếch đại và 4 bóng 6C33C-B cho tầng công suất, cung cấp đầu ra 55W/kênh.

  Balanced_Audio_Technology_VK-80i_(9).jpg
  Những thông số đáng chú ý khác của ampli đèn VK-80i bao gồm méo hài <3%, đáp tuyến 8Hz - 200kHz, trở kháng đầu vào là 215 kOhms giúp cho VK-80i tương thích tốt với bất kỳ nguồn phát nào. Chiếc ampli này có 3 đầu vào unbalance RCA và 1 đầu vào balance XLR. Việc quản lý âm lượng được đảm nhiệm bởi mạch volume thang điện trở, hoạt động trong phạm vi 90dB, với độ lớn mỗi bước chia 1dB.

  Balanced_Audio_Technology_VK-80i_(4).jpg

  Balanced_Audio_Technology_VK-80i_(7).jpg

  Nguồn : Stereo.vn
   
  LoD and tuankiet99 like this.
 2. LoD

  LoD Advanced Member

  Joined:
  15/3/11
  Messages:
  633
  Likes Received:
  47
  Rất đẹp kim cổ hòa đồng, Thích thì rất thích nhưng :" tuyên bố rằng bằng cách loại bỏ cầu chì khỏi mạch, thứ chắc chắn nằm trong đường dẫn tín hiệu, âm thanh được tạo ra sẽ trong suốt hơn, âm sắc tinh khiết hơn và rõ ràng là ít phụ thuộc vào chất lượng của chính cầu chì". nghe có vẻ sai sai vì cầu chì sinh ra là để đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có sự cố.
   

Share This Page

Loading...