Chiều nay đội chém ... à wên , thẩm loa đã hẹn kéo quân xuống nhà Xu bao gồm anh HD kụ Tridung & iem :mrgreen:
Nhiều Mundorf với duelund thế mà vẫn giồng là thế nào hả SP. Chẳng lẽ không thoát đc cái bóng thùng ?
Chưa chạy rốt đa, máy còn nhiều ba via lắm. Vì thế khó nói, nhưng dự là không hơn nhiều. Có 2 vấn đề sẽ phải lưu tâm 1. Vb và Fb chưa ổn 2. Điểm cắt 3000hz có vẻ không phù hợp lắm. Hôm qua em đo đáp tần bằng tai thì khoảng 60 - 16khz. Lồi nhiều ở 120hz, lõm nhiều loanh quanh 1.5 - 2.0khz :lol: Để hôm nay máy đo xịn của testlab đến kiểm lại xem có giống không. Giống thì mình đỡ phải đầu tư máy :lol:
Nếu tai tốt thì đỡ phải mua máy bây giờ chứ dăm năm nữa là phải mua mua nên tốt nhất là mua luôn đê :lol: Cộng trừ đi, có thể hôm nay qua nhận luôn
Ơ hơ, BC lại phán linh tinh rồi, nhìn cái biểu đồ anh Xu đưa lên thì đã thấy nó lồi ở 120Hz rồi, giờ bằy đặt nghe thấy nữa :lol:
BC vs em thống nhất ở đoạn lõm nhé , còn mẩu lồi nhường chú Cảm :lol: đá bắt xác rề HH clone vs HH fake kô ?
Tai bc khá chuẩn giải trầm. Giải trung đang nhô tại 1 k. Trung âm hay. Giải cao cực đẹp. Ngon lành. He he. Em đã có cách giải quyết. Và 1 tháng kiểm tra lại. Về cơ bản pt không phải điều chỉnh nhiều. Cũng bõ công em mô phỏng.