Re: Bang hội KenKen và những người bạn Lão sen này mò mẫm thật, đã có thành viên mới vào chém đê :mrgreen:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Chia buồn với chú là a đã chia tay người tình rồi... :mrgreen: ..chú chuyển sang món này đi Hay
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Bên này em lang thang bắt gặp cặp loa nhìn như kim cương. Cặp này trưng bày thì tuyệt nghe cũng không đến nỗi nào, như loa vi tính :wink: . Em chụp gửi mấy cụ KK nghía tý cho vui.
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Hành trình của cụ Cam thế nào ý nhờ, xem chả mấy khi có cụ đi nước ngoài xem có gì khênh về chia chác cái nhể
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Cặp này của HarmanKadon có giá lên tới hơn 1000$, dùng làm loa vi tính là bố tướng rồi
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Cái gì không liên quan đến audio cũng được, cứ quà to là em thích
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Giang Thanh ngày xưa cũng hay tụ tập bè lũ nhằm giờ Tí , 3h sáng đi ngủ , 10h sáng thức giấc :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Kính gửi các cụ KK, các cụ cho ý kiến về con bóng này nhé, cháu kết nổ đĩa rồi. Con này nhỏ nhưng công suất ra cũng gần bằng 2 cái phích nước chủ tịch sô hàng đấy. Cụ Bò đi chuẩn bị cấp cho cháu ít dung dịch không ăn mòn, không đóng cặn tuyệt đối nhé.
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Cụ lại bàn ngược à. Phân kim thì bóng bút chì bên VM có mà đầy.
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Cụ làm gì cũng được dưng mà cứ đóng phí đầy đủ để bang thi công là được
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Kô chịu phân kim thì làm cái đơn qua cục quản lý tần số nhằm tránh chiện rắc rối về sau vs anh Sorry-Airline :mrgreen:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Lem nhem pha sữa cho tác phẩm để đời ngó thấy các kụ, đành phải gõ trộm 1 đoạn. Lại nhéo sao làm gì mà lâu thế
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Các cụ thức rõ khuya mà dậy lại rất sớm hội KenKen em thấy đa phần toàn ông chồng, lý tưởng kiểu mẫu
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Thông báo: Tài sản của kenken bang hội có ký gửi lưu kho tại tệ xá 1 cặp loa toàn dải tàu, hẹn đến 15/7. Đến nay đã quá hạn 3 tuần. Gia hạn đến cuối tuần này không đến nhận và trả phí lưu kho bãi quá hạn sẽ bị bán đấu giá xung công quỹ. Kính báo.
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Kền kền chưa giám mổ nên linh cẩu cũng ứ giám đụng vào :mrgreen:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Đấy là chú chưa làm 2 driver bass mắc // nên không biết cái nguy hại nhất của phương án này. Trung trầm bị cộng hưởng um lên đúng đoạn dải tần này, lấn át hết các dải khác, ồn ào không xử lý được. Nhiều bác đã phải tách thùng riêng, hoặc cắt rất thấp dưới 200hz
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Thế tại sao lại là cộng hưởng chỗ 200 - 600hz mà không phải chỗ khác? ví dụ 100-600 chẳng hạn hoặc là 40-100 ( tốt quá :mrgreen: ). Anh có nói là do thể tích thùng? cái này tính toán được không? hay hên xui? hay anh có phương án xử lý đảo pha này nọ trong phân tần?
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Gay quá, khả năng bị đấu giá là 50/50 :evil: Báo cáo là cụ linh cẩu giúp em khênh lên cơ quan được thì tốt, em sẽ bảo chú công an bạn em làm việc gần đó sang khuân giúp nếu em không đi được :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Iem nhớ không lầm thì vụ cộng hưởng này tính được, trước học vật lý có công thức tính - liên quan đến thể tích thùng và còn có cả dài, rộng, cao nữa hay sao ấy. Nhưng cả chục năm rồi không áo dụng => quên luôn rồi ạ !