Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Đại hội võ lâm do Bang Ken Ken tổ chức lần này, dù còn hơn 1 tháng nữa, nhưng em thấy sức nóng của nó đã bắt đầu lan tỏa rộng rãi. Bác nào bác đấy sôi sùng sục, Nào tụ, nào zắc, nào bán dẫn, nào trở...Cả ship bên tây, cả tìm bên ta... (Nhân dịp khai giảng 5.9 em mượn bài: Em yêu trường em "nào mực nào bút, nào sách nào vở..." tặng các bác ạ!) Thấy hiện tượng cháy vé sắp diễn ra. Em chính thức xin bác Syen bang trưởng bang KenKen cho em đặt trước vài vé quan sát viên ạ! :roll:
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Còn cụ Bò, cụ Trình đâu rồi nhể? Cụ máy bay bản lực Vitamin Q nêu lượn ngang qua đây thì coi như đọc thấy cái giấy mời cụ nhé, em còn nhờ cụ vụ ký tên vào chỗ tư véo thiết kế đới :mrgreen:
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Cuối tuần này Thuốc cảm cũng mò về Hà Nội để cướp lại đồ. Từ sáng tới giờ không thấy cái mặt đâu, chắc trên đường di chuyển, thêm được 1 suất góp gạo rồi :lol:
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Bác này được 9 nhát, chưa đến tuổi vị thành niên vào với bọn em già nhanh lắm
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Thông báo thế này có khi lại dính cước như Anh Trình Còi
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Phiên Chù bị bao giờ cũng quan trọng nhất. Thế mà em lại không tham dự được, tiếc Nhiều việc biết trước rồi mà không làm gì được. Biết mà không tránh người đời gọi là xxx, tránh mà không được thì gọi là Dốt. Em dính cả hai chữ này
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Cụ bi quan thế, cứ chuyển gấp đôi cho em số tiền phạt thì em sẽ kiếm cho cụ 1 thằng thế mạng cụ đi uống hộ bia mà cụ lại không mang tiếng xxx, dốt gì hết. Giá không biết có rẻ quá không nhỉ
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Số là trong khi chưa đủ linh kiện về nên em lắp chơi. Cắt bậc 1 của 1 driver bass xuống thật sâu xem thế nào. Lower bass cắt 80 hz Upper bass cắt 2400 hZ cả 2 đều bậc 1 Đoạn từ 120hZ trở xuống được cộng hưởng thêm +3db nâng độ nhậy đoạn này lên thành 95 dB. Nghe như trong sàn nhẩy. Toàn thấy bass lấn át toàn bộ các giải khác. Có lẽ chỉ làm tý rượu về thì mới nghe được. Mệt nhoài nên lại tháo ra.
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Theo em bác ở gần nhà cụ Bò, nhà cụ ấy lại nhiều amp, phòng ốc lại chuẩn. Cụ vác loa sang đó, dùng phân tần chủ động để mò điểm cắt. Khi đo cụ sẽ có những trải nghiệm thú vị đấy Mà cụ Bò dạo này ẩn tích đâu ấy nhể, hay choáng với cụ Bùi vụ dập ProAc :mrgreen:
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Cụ chủ tịch dạo này thiết quân luật chặt chẽ với anh em bang chúng quá.........
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Lâu lâu rồi không gặp Cụ Bùi, xin đến nhà cũng kêu bận, cụ đang ủ mưu gì lớn dấu anh em đấy
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Em đang phải làm nhiệm vụ của chị Thanh Tâm với cụ Bò đây, mấy hôm nay khóc sướt mướt nên trời thương cũng đổ mưa theo. Em mà kể ra chắc các cụ cũng khóc theo thôi. Thứ 7 em kể nhé vì từ giờ đến cuối tuần cụ Bò vẫn còn khóc nốt chỗ dở
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Có vụ gì mà lâm ly bi đát thế ???? Em ở ngay cạnh có nghe thấy tiếng gì đâu. Hay cứ ôm mặt khóc thầm thì chết. Mà lâu rồi không thấy xuất hiện ???
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Thông báo tới 2 cụ Kền (dấu tên ) là HQ sân bay vừa thông báo đã thông quan 2 cái D.A.C hết thuốc của các kụ rồi nhé. Chuẩn bị rủ Thợ săn đi đập nát cái hết thuốc kia đê, để anh em khác còn vào mổ xác :lol: Em đặt gạch bộ BA xuất nhé :mrgreen: https://tools.usps.com/go/TrackConfirmA ... 70316484US
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Em cũng phải nghiên cứu để giảm bớt chi phí :lol: :lol:
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Đây là một phần lòng mề em ngon bổ và cực rẻ của các cụ đây ạ!
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Thi đấu đi, xem anh nào hơn. Em sẽ theo một cái.
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Cụ rất chuẩn, cứ phải thi đấu mới biết được :lol:
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Chậc chậc, các cụ khoe kiểu gì, giấu kiểu gì mà chán thía, em nhìn rõ ràng cái con chip bị xóa số kia nó là CS8414, đâu phải giải mã đâu mà xóa với khoe :lol:
Re: BANG HỘI KENEN CHUẨN BỊ AMPLI SS CONTEST (TR. 156) Trước tiên cám ơn cụ chủ tịch đã nhiệt tình hỗ trợ cho anh em có đồ chơi mới . Sau khi nghịch gợm và làm một số thao tác với những gì lởm lởm dễ kiếm em và Ves thấy con DAC đểu này đã hay hơn khá nhiều, không dám thách đấu với con nào cả nhưng tuy không có nhiều đồ tham chiếu chỉ tham chiếu với con CD 640 của Ves mặc dù đã Mod nát hết mạch nhưng 640 vẫn nằm sâu ở cửa dưới, lúc chiều test nguyên bản cùng cụ chủ tịch em nó được 5 điểm thì giờ ít nhất được 8 :lol: . Mai em sẽ nghiên cứu kiếm con Opam và một số linh kiện còn thiếu khác về thay tiếp xem sao. Đây là hình trước và sau khi nghịch.