Còn hơn ngân hàng nhà ông chẳng hiểu làm được cái éo gì mà hạng ca ve như ông chơi loa đài giữ thế, bảo sao thùng nó rỗng rồi thùng nó kêu to
Một mình em chém luôn 7 bài, có cụ nào thích chém về E vờ nờ xin mời, em chém hầu tất cả. Thân mến. :evil: :twisted: :twisted:
Nha cu co muon di da ga voi may con cdp month uoc thi lien he Pang Chu nhe, ga cua em dang trong tay lao day!
Ơ tay này hôm nay chém nặng lời thế nhể, tự ái rồi đấy :lol: Ngân hàng mềnh có cho mềnh đồng éo nào để chơi loa đài đâu mờ phán thía :mrgreen:
Đâu có, hôm nay hăng tiết quá thôi mà, ai bảo chém vào nồi cơm nhà em, ăn cây nào rào cây đấy chớ . Chém vui vậy thôi, các cụ cũng biết ở đâu cũng có người tốt, người xấu như thế mới thành xã hội. Nghành nào cũng thế, nghề nào cũng thế, ở đâu chẳng có những ông đục ông đẽo, cơ bản là cái nghành bên em bị mang tiếng cả xã hội, thực tế thì nó không như báo chí hay kêu gào . . làm cho cả xã hội hiểu lầm, hiểu sai, hoặc hiểu chưa đúng về EVN. Hồi xưa em đã từng chém một topic về Điện ở trên này, kết quả bài quote của em là cuối cùng - không phải vì bị mod khóa topic mà vì chẳng ai bắt bẻ được nữa, có lẽ họ cũng hiểu ra chăng? :mrgreen:
Hehe! cụ Rùa có cần đồng minh không? Nhòm cái address xem ai mà chém ác thế hóa ra là người quen :lol:
Họ im lặng vì chả muốn cãi nhau với mấy ô điên nặng.............điện :lol: Có một time khá dài em cày cuốc trên mảnh ruộng nhà điên nặng các kụ . Đúng là đa số nhân viên hoặc cán bộ thường thường bậc trung cũng nhiều khó khăn vì lương + thưởng chỉ vừa đủ sống chứ không như đài báo tô vẽ. Áp lực công việc cũng như trách nhiệm ở một số bộ phận khá căng thẳng. Có những ông mất chức chỉ vì một con chuột chạy loăng quăng rồi bùm chéo, mất điện cả khu vực rộng :lol: ....
Kô phải doạ nhé , đây xài điện KD 3,5k 1 số lâu roài nhoé :lol: CDP dư lào mà gọi là mod chưa xong ? đấu tay bo nhé ?
À KD thì bình thường, người ta đang nói điện sinh hoạt cơ mờ, điện kinh doanh thì có trời mới biết nó đi về đâu nếu như thả nổi, mà kinh doanh như mấy bố đem điện ra nấu thép thì chết mịa bọn em rồi còn gì. Lão tưởng 3,5k 1 số của lão mà to hả. Thế hỏi ngược lại lão là CDP lão mod thế nào được gọi là xong? là hay trong tầm tiền? là hay được mọi người công nhận? là hay do lão tự sướng mà ra? Đấu tay bo? ý lão là đấu vật tay phải không? Em chấp lão nghiêng 15 độ so với vị trí cần bằng giám không?
Ấn f5 mãi mới có hàng đây :wink: xong tức nà kịch đường tàu rồi , hết trình rồi , còn để chửng kiếm xiêm hàng thịn hay tự xướng thì mời kụ rao đấu , chấp mấy phần ô cưa tuốt , thua thì làm hộ cái hợp đồng điện tách hộ nhé :lol:
Hóa ra ấm ức vì bị kéo điện nhờ nên ăn giá cao, thế thì đừng hậm hực bên ĐL làm gì nhé. Mod CDP thì em xin thành thật giơ tay thua ạ, vì em chẳng biết con nào là con Clock nữa hế hế
À mà nếu được xin phép cho em nghe cái CDP độ hết thuốc của cụ xem nó thế nào? Thiên hạ đồn đại ra sao, chứ em chẳng thấy lão có tài cán gì, chỉ được cái suôt ngày chém gió với lão ns1.
Sai rồi , điện KD chợ nó thu nên ếch bít giá gốc dư lào , có khi nó hớt váng cả mấy ông điên nặng í chứ :mrgreen: đc xin phép nghe CDP mod thì cảm động wá , hôm nào kụ có hứng thì báo em 1 tiếng để chuẩn bị dao thớt
Thế thì phải liên hệ phòng KD điện lực quận để biết thêm chi tiết . . hớt váng thì ai chẳng hớt, lão kinh doanh lão không hớt chắc, không hớt đề người ta chởi cho con hâm cả hơn mấy ông điên nặng ý chớ. Thi đấu thì không giám vì như trình bày ở trên, còn giao lưu thì Rùa em luôn sẵn sàng, em mang con CD 17F ghẻ lở nguyên bản đi xem con của lão tới đâu? Thùng rỗng kêu to chăng? :mrgreen: