Thật sự tâm trạng mà sư phụ. Trên đường về bọn em rất buồn, nhất là sau khi biết được những lý do chủ quan của mình! Tất nhiên việc test ở nhà trên Tannoy WM nhưng khi đi thi thì lại phải đánh JBL thì đã là một yếu thế, dù có nhiều người nói là khó người, khó ta... nhưng em luôn nghĩ rằng: đá trên một mặt sân mà các đội đều được làm quen sẽ cho khán giả được sung sướng, và cầu thủ sẽ thể hiện hết tài năng của mình, tất nhiên trận đấu đó sẽ là một trận đấu đẹp!
:mrgreen: ơ thế hoá ra hôm qua em cũng làm tý hát hò à :lol: @All: Cụ NNS1 nói đúng, nhưng cuộc thi thố thế này là dịp rất quý để biết mình đang ở đâu, còn có những thiếu sót gì.... Con đuờng DIY còn mênh mang và còn nhiều đỉnh cao cho đội nhà ta vuơn tới.
Xin phép bang chủ và anh em cho em được nói tí chuyện không liên quang đến audio nhé câu cá là một thú chơi nghiện ngập không kém gì audio cả có hôm làm thính bã rất ngon đến hồ câu tinh thần phơi phới định bắt hết cá chủ hồ về ra chợ bán thì lại đi về không có hôm làm thính bằng vài thứ vớ vẩn lại làm một đống cá mang về nhưng hôm buổi đêm được nhiều quá muốn vứt hết đi để về người không gấu nhà em nó bảo ông đã câu được là ông phải Diy mấy con cá đó nên lắm khi được nhiều quá cũng không cảm thấy thoải mái mang về phải làm hoặc mang đi cho cái chuyện câu cá của em nó phụ thuộc vào thời tiết và yếu tố may rủi còn chơi audio là một sân chơi kỹ thuật và lòng đam mê vô bờ biến mới có thể làm ra những sản phẩm thuộc loại Hiend được nhưng đa số anh em ở trên diễn đàn đều làm những ngành nghề khác nhau thời gian con phải cơm áo gạo tiền đi làm thì đang nghĩ con amp ở nhà mà ở nhà thì nghĩ công việc ngoài kia ra sao cái này là em làm tự do em nói thế Còn sản phẩm làm ra ai chả muốn chiến thắng cuộc vui nào chả có kẻ thắng người thua nhưng mình thua ở chỗ nào lần sau có thể thắng lợi thì là cả một vấn đề mỗi một cuộc thi lại có đề bài khác nhau Cá nhân em mình đã có sản phẩm mang đi thi là vui rồi con thắng thua ngoài vấn đề kỹ thuật ra con phụ thuộc vào yếu tố may mắn nữa Em mới chơi audio nhưng đọc qua một số topic về thi cử thì có những con amp thông số đẹp được đầu tư kỹ càng chưa chắc được nhận giải cao nhất mà được nhiều giải quá chả biết xếp vào đâu Tính em vui đâu chầu đấy các cụ có vụ gì giao lưu chém gió gọi em một tiếng có thể làm chân điếu đóm cũng được mà không chém được là em múa :?: Thôi tối nay có men rồi có điều gì không phải các cụ bỏ quá cho em anh em mình tuổi cũng sêm xêm như nhau như loại cá mè một lứa trừ một người có tí cước sắc thôi em té đây ở laii nói nhiều là chít
Alô... Lúc tối em đang lắp mấy con tụ mới mua về thì mỏ hàn ko thấy có tí nhiệt nào, sờ vào lạnh te. Các bác bắt bệnh họ em cái. :mrgreen:
Em thì nghĩ rằng cụ Táo rất có king nghiệm là đằng khác. Công việc của cụ gần gũi điện tử còn hơn cả đa số anh em. Em đảm bảo chắc chắn rằng không ai trong anh em có điều kiện tốt về không gian (cụ có khu sửa chữa riêng với khoan bàn, hàn xì, cắt gọt) cũng như thời gian và thiết bị máy móc khác để "chế tạo" một sản phẩm DIY như cụ. Chưa kể việc tìm kiếm những linh kiện tốt với giá rẻ là bản năng của cụ. Thôi thì nhân dịp cụ Syen nói rằng "đánh cho em 1 cái chìa khóa" biệt thự KenKen, em cũng đề nghị cụ chủ và đồng đảng đánh thêm cái nữa cho cụ Táo để anh em ra vào bảo vệ đỡ hỏi han nhiều :lol:
Cụ có công nhận với em là hôm qua, dù không nói ra, nhưng anh em mình buồn quá, chẳng ai muốn "thi công" cụ nhỉ ( em mượn câu của Tởm :lol: )
Ít nhiều sau 2 lần đi mổ nhau cũng phải tích lũy được ít kinh nghiệm. Kiểu gì lần thứ 3 cũng phải có giải về giọng hát. Cụ Tổng và anh em cố lên, SUMO chỉ còn cách 8 tháng nữa thôi :mrgreen: Cụ Rùa từ tôi qua về chắc bài vở nhiều quá hay sao không thấy ló mẹt
Thế vụ "chìa khóa" biệt thự cụ hứa đánh cho em thế nào :lol: ? Cụ làm cái cho cụ Táo luôn nhé! @ construction: lão này mà không bị ban nick mới là lạ đòi vé xe chặng về của ban Kỹ thuật VNAV như giang hồ, lại còn luôn mồm nói: anh King bảo thế :lol:
Cái nòng pháo to quá. Quả này thi công, hàn xì khoái lắm đây :mrgreen: Cụ Pao còn nhiều ảnh post tiếp đê
em van ngoi theo doi cac cu chem,trong long luon luon nung nau va suy nghi xem menh fai nuoi con j, trong cay j de 8 thang nua xuong nui day . . @syen: em ve que tu sang qa roi nen ech chem duoc, chi doc dc thoi.