35 hay 38 được hết, 38 to hơn đã hơn :mrgreen: cụ thuốc găm hàng kinh phết nhỉ, Fe gì cũng có, nhớ dành em cuộn giấy lúc chiều qua a lô nhé, hôm qua hẹn qua mà không qua được . .
Đơn giản mà anh, áp cao dòng lớn là ra hết. Vấn đề là nó quá công suất chịu đựng của a nốt bóng theo da ta nhưng nó chưa đến mức để "tèo" vậy thôi. . . còn bây giờ thì anot bóng 50w các cụ khai thác ( dự kiến ) là 18w so tỉ lệ 15w khai thác 4,5 watt thì có khác gì nhau ạ?
Thì không có cao nhơn nào khai sáng hoặc đưa ra ý kiến thuyết phục nên vưỡn thế chưa có gì là đột phá hề hề
Bác kéo tay quấn OPT đi cho thằng háng biết tiếng. :lol: Nên quấn 4.5k, 3,5K, 2,5K - 4/8R chia thành nhiều quận, thích trở kháng kiểu gì đấu dây kiểu đó. Chấp tất các loại đèn :lol:
- Lắp PP dễ lên đỉnh hơn SE - Lắp SE để lên đỉnh khoai cả rổ - Dưng đỉnh của SE dài và sâu hơn đỉnh của PP :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen:
Đúng wá, có trải nghiệm mới hỉu kụ nhề, đâu như ai kia đã >40 mà đã có trải nghiệm nào đâu :mrgreen: @ Hachu: trình khích tường còn lon wá :lol:
Lại bắt đầu hê hê . . rốt cục thì lão syen làm cái tube gì đây, theo em thì làm cái 4D32pp, đảo pha bằng iT cho máo . .
Em cứ ngừi thực việc thực chứ éo chơi vã xuông. Có kụ kền nào rảnh T7, CN em mời qua nghe thử xem ai là người chém lấy được, rồi xem ai ngượng mồm
Ở nhà coá 2 em pút pun roài nên muốn làm 1 em ét e cho có nếp có tẻ. Nhưng dự là 6c4c PP còn ếu oánh nổi cặp loa thì 4D32SE cũng khóc. Chả lẽ lại làm PSE thì quá tội