Re: Bang hội KenKen và những người bạn Em ủng hộ phương án này, tiện thể đăng ký mổ luôn cục thừa nhé :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Thay cọc loa cọc RCA mạ vàng để tiếng nó thêm độ sang trọng nữa :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Tiện thể gắn thêm mấy cục kim cương lên ...tất cả những chỗ có thể để tiếng thêm phần long lanh :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Iem thấy các cao thủ từ xưa đã đưa ra cái triết lý : Rề hay nhất là...không có rề; amp hay nhất là...không có amp" Bang chủ bớt đi toàn bộ những thành phần sờ, mó đc của con amp là sẽ lên được đỉnh của chơi Amply Hi-end ạ. Khi đấy đỉnh cao của thưởng thức âm nhạc là...nằm thẳng cẳng, tai nút chặt bông và tưởng tượng ra những bản nhạc vĩ đại... :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Từ ngày DIY, đêm nào trước khi đi ngủ chẳng....nghe văng vẳng những bản nhạc vĩ đại mặc dù gấu cấm bật nhạc trước khi...đi ngủ. Thậm chí còn ngửi được cả mùi thiếc hàn :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn GẤU bắc cực mà đọc được đoạn này thì khoái lắm đây...vì lên đến ĐỈNH CAO làm nằm ôm và nghe GẤU ru hay hơn nhiều so với chơi 2-EM hay 3-EM
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Em đang có 2 em 33p hàng hết thuốc của partconexion cụ có mổ thì em chuyển,thứ 7 em ve cụ mổ ngay còn kịp ..…
Re: Bang hội KenKen và những người bạn He he, đang cần 4, dưng mà có 2 cất sẵn trong kho cho chắc đã. ĐẶT GẠCH :mrgreen:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Kền kền không đọc được chữ ĐẶT GẠCH đâu, chỉ có đến trước mổ trước thôi, cụ nhanh chân lên :mrgreen:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Đống trở Dale hôm nọ cụ còn không, nếu còn về xem lại có dư 8 con 1k thì để em mổ nốt nhé
Re: Bang hội KenKen và những người bạn He he, đang cần 4, dưng mà có 2 cất sẵn trong kho cho chắc đã. MỔ luôn :mrgreen: Cụ đã tim được chỗ anode ngoong chưa cụ ơi!
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Đống trở này em lấy bên NCC shop chứ em làm gì co đâu cụ,8 con là ở pre 818 đúng không cụ ơi.…
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Cũng chưa xem đống trở để làm 818 cụ đưa có 1K nữa hay không, nhưng hiện em đang cần để làm việc khác. Phục vụ chuyện oánh nhau cơ :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Bang chủ dạo này có "thế lực" nào ủng hộ mà ghê gớm bí mật thế nhỉ, Theo em thì đừng có mod thêm, mod thêm có khi lại phản tác dụng đấy, chỗ trở định một thêm thừa ra thì đưa em xử lý cho
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Cụ mà ném vợ thì đừng ném thẳng vào mặt nhé, xước xát nhiều là công an bắt đấy
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Đã bẩu là để oánh nhau chứ có mốt mết rì đâu! 8) @Gấu ở nhà là số 1, ai dám đánh nhau. Nói chuyện với em, gấu toàn phải quỳ thôi :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Chết cười với cụ. Gấu đứng nhiều quá nên phải quỳ, còn cụ quỳ nhiều quá nên phải nằm :lol: :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Em biết rồi, không những quỳ mà còn phải cúi rạp thì mới nc đc với cụ chủ tịch đang đậu...dưới gần giường :lol: Tủ thì e là chỉ vào trong thôi chứ gậm thì ko thể nào :mrgreen:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Ấy chết, cụ Syen lúc ấy có lẽ là phải nằm ngửa đấy các cụ ạh.... :mrgreen:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Em có 1 tý thắc mắc hỏi các cụ. Trên mạch điện tử, đặc biệt các mạch audio một số vị trí dùng tụ hoá có phân cực. Nếu mình thay loại không phân cực cùng trị số điện dung và áp thì có vấn đề gì?