Éo phải úm nhé :lol: Đang mắc tải 600ohm vào đo đây, tý phọt kết quá. Mới đo sơ bộ nếu trên tải 600ohm phát 1000hz thì nếu đầu ra đạt 1.976Vrms thì đầu vào là 0.11Vrms. Nghĩa là hệ số khuếch đại ~20 lần, éo ổn. Giờ sẽ để nguyên mức phát và di tần số 1 từ 20hz đến 5khz xem sao. Nếu đầu ra vẫn ổn khoảng 2Vrms thì có nghĩa ok, có thể vác sang anh THHN test trên máy xịn
He he, với tải 600ohm thì ổn định từ 2000hz xuống đến 80hz. Bât đầu dưới 80 là gục rồi. Em không đo trên 2000 vì đồng hồ lởm :lol:
Cả bang làm Pre đi thi, các cụ bóng bàn bão ù đến tận văn phòng em Khả năng đề nghị BTC đổi tên cuộc thi Pre thành KenKen và những người bạn cho nó mang tính đoàn kết, hợp thời cuộc :mrgreen:
Phát hiện tiếp là không phải nhiễu điện lưới. Chiếu nay em ngồi từ 3h đến 6h để kiểm tra thông số. Bật lên im phắc, chơi được 10' thì tự nhiên è, em kệ cứ chơi tiếp thì khoảng 10' sau lại êm. Chơi liên tục khoảng hơn 2h trôi chảy thì tự nhiêm lại è. Em rút luôn phích nguồn thì è vẫn tiếp và nhỏ dần cho đến hết. Như vậy nhiều khả năng có vấn đề về mấy con tụ hóa lọc nguồn có vấn đề chập chờn chứ không thể nhiễu điện lưới.
Anh Tổng xử cho vấn đề gain đang cao quá nhé. Không muốn hồi tiếp sâu nữa đâu, bây giờ đang sâu quá rồi
Có 1 phương án rất hay xử lý cho anh chủ nhiệm nhưng chưa có cà phê nên chưa diễn tả hết cái hay của nó
Vụ tube này phải để anh Tổng hoặc lão Vê Cu đi ngang qua phán mới chuẩn. Em thì chỉ dc cái mồm (loa) múa may dc tý thôi ạ
Với khả năng của anh vimidi mới bắt tay vào hàn xì thì dự án trên phải cỡ 1 năm mới xong được. Anh vimidi năm nay không thi cử gì sất, tập trung vào con amp để có sản phẩm hoàn chỉnh. Sang tuần bắt đầu sẽ có bài tập cho anh