Re: Bang hội KenKen và những người bạn Em ứ nhớ ! Đúng là nói trước quên sau mất rồi. Mà cụ cứ chơi chữ thế này làm sao em nhớ ra ? Có gì thay đổi không cụ ? Có khi nào nó không còn hay như trước nữa !? :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Chắc các bác câu chuyện có thằng NHẢY XUỐNG VÀ BƠI QUA HỒ CẤ SẤU... vì vậy e nghĩ hội KK nên TẶNG MỀ ĐAY cho bác Trình Còi (Văn Thấp) người đã ĐẠP em xuống cái hố toàn cá sấu...hay nói cách khác là quăng em ra xa mạc cho KK mổ mày mà e cũng có CĂN nên không những giữ được mạng mà hình như hai huyệt NHÂM ĐỐC được các bác khai thông hộ nên công lực tiền lên TẦNG MỚI..cảm tạ, cảm tạ....cảm tạ...
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Đĩa test hôm nay em chọn lọc toàn bài độc dược rất hay và em có mang về đâu, cụ Trinh-anhtu mổ mất rồi
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Em nghĩ là anh phải xử anh Văn thấp thôi, bạn tâm giao của anh mà lại để mình anh giữa bầy kền kền, mềnh thì lại ở nhà nỉ non với vợ thật đúng là . . phải chém phải chém :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Cụ này có vẻ vô tình quá, cụ Nam Văn Thấp đã xin tự xử rồi, ấy vậy mà vẫn còn định đào lên nữa thì... :evil:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Bác Cam sờ cái dề đấy. Chỗ đấy là mấu chốt của vấn đề đấy :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Theo như bang chủ nói cái . . đấy quyết định 50% chất âm của amly :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Đúng là kền kền có khác, mới sờ thôi đã ngó rồi. Cảnh giác cao độ :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Dành cho các bác YÊU DÀI TRÊN = THQ Dành cho các bác THÈM DẢI DƯỚI = GM :mrgreen:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Dải trên ngắm lâu được :arrow: sướng lâu dài Dải dưới nhìn thèm ngay :arrow: sướng trong thời gian ngắn. :lol: Cụ Mát xờ tơ hóm quá
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Sống động, sảng khoái, ấn tượng. :lol: :lol: :lol: Ước gì hai trong một
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Thắng được amp của e nó cực khó đấy anh ạ, cửa hẹp lắm chứ ko bao h lớn được đâu anh :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Con gà bị sốc thuốc,long thể rã rời của Syen có bị lụộc lá chanh cho anh em lai rai không?
Re: Bang hội KenKen và những người bạn @syen anh có điều kiện thì nên tìm mấy sò than của Hitachi về tiếng treble sẽ lung linh vô đối,dùng sò hàng chợ lởm khởm thế kia mà dám thi đấu là gan to lắm.
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Em xin giơ tay có ý kiến ạ, các cụ chỉ mải tập trung vào dải dưới (dải trầm ) và dải trên (dải cao ), cụ nào cho iem xin tý reveiw và dải trung với ạ.....thiếu quá cụ MasterBody ơi như vậy làm sao cấu thành một bản nhạc hay chọn vẹn được :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Mềnh đang tính loa đường tiếng thôi anh ơi, hôm qua ngồi với các cụ già lại rất là vui dải cao nó thế kia em cá là trung cũng tuyệt vời lắm :mrgreen:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Hôm qua về dính nắng mệt quá không vào góp vui được, mới có 1 hôm đã nhảy lên 3 trang rồi: Em có 1 số ý kiến thế này: - Thứ nhất: Tiếp tục cám ơn chủ trường gà, hôm qua em đến muộn nên không được nghe quả loa nó hét to đến mức như thế nào nhưng vì đội kền kền sẽ tiếp tục đá tiếp các thể loại nên 1 cặp bảo vệ loa chuyên nghiệp chứ cặp loa như của bác trường gà mà đứt gánh thì không thể kiếm đâu ra đồ hiếm như thế mà đền. - Thứ hai: Kể cả cụ vancao có tự banned nick của mình thì cũng phải vào mà lên kế hoạch nộp bia mới mong nhẹ tội không thì đội kền kền sẽ truy sát đến cùng đấy. Cụ vancao xem lại xem hôm trước cụ truy sát con Krell như thế mà nó cũng dũng cảm đi thi chỉ vì nó không quen trường đấu nên mới thế chứ cụ Văn như thế để anh em mấy topic Naim, THQ và GM đều nóng mà cụ không có đến 1 lời với bang là không được - Thứ ba: về kết quả đá gà thì cơ bản các kền khác đã mô tả thì con THQ của Quang Hào sau khi được chỉ trỏ vài đường về biến áp nguồn cũng như gu nghe thì đã lột xác hoàn toàn so với lượt đi nên đã áp chế được con GM của kền chủ tịch lão này khinh người khủng khiếp, chơi toàn bộ trở hàn thuyên mang đi đá gà không thì xấu mặt đội THQ do hai ông thợ mod nhãn hiệu Vét và Tuật chiên gia cải lùi. Con THQ của Quang Hào mà nghiên cứu được trung âm ngân nga được như đám EL37 + CCa tiền ngàn của chủ trường gà thì có thể nói là vô địch trong nhóm amp bán dẫn DIY rồi. Cuối trận đá gà hôm nay được nghe con preamp hết thuốc của vua chém thì thấy nó ăn được preamp tham chiếu về độ động. Nhậu thì thôi rồi, ông nào cũng nói không cần biết có ông nào nghe không :lol: :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Hix ứ phải gà iem sốc thuốc gà em hôm nay mà đấu các cụ chỉ có về nhì hết . Tại iem sốc thuốc thôi. Khi bắt đầu cho gà em ra sân cụ MatsterBody cắm nhầm đường tín hiệu bật khi bật pow lên một tiếng hú ú.....ú......u kinh hoàng phát ra từ cặp loa huyền thoại của cụ chủ làm mặt em tái như ít nhái, hồn siêu phách lạc mặc dù sau khi rút loa ra, cắm đồng hồ đo đầu ra loa của Pow dc vẫn chỉ là 3,4mV. Cắm lại lần 2 thấy có tiếng xì trong loa làm em không đủ tự tin để kiểm tra dây nhợ nữa rút ra tình nguyện xin thua luôn. Nhưng may về nhà iem nó lại vẫn hót như chưa có chuyện gì xảy ra hê...ê..ê :lol:
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Dải trung thì THQ của Hào hôm nay nghe sạch, trong hơn GM của kền chủ tịch. Chắc vì chủ tịch dạo này bị vợ bắt quỳ nhiều quá nên không có tiền mua trở tốt. Em thấy kềm chúa khai là cụ là ân nhân tặng cho 1 con trở xin dale 5 ngàn/con duy nhất trong amp đấy.
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Con gà của bác Haithuat đỏng đảnh quá và máu chiến quá, CD chưa chạy mà em nó đã kêu ầm lên. Sáng nay thấy cụ Thuat a lô nói về đến nhà CD chạy nó lại mới kêu. Đúng là học tài thi phận :roll: Cụ Buiducbac do tập chung công lực khênh em Cờ reo béo khỏe lên xe ra xa trường nên quên không mang theo phiếu cho hội đồng bánh khảo, nhưng thấy như vậy cũng đúng vì không khó để nhận ra tiếng các gà. Nên quyết định chơi sáng chứ không cần mù. Hôm qua về đến nhà em vẫn còn hoa mắt chóng mặt, bên tai vẫn văng vẳng tiếng lách cách vui tai của cốc chén chạm nhau. Xin cảm ơn tất cả các bác cho em được tham gia một ngày giao lưu đầy tiếng cười và âm nhạc. Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các Bác khu vực Hà Nội. Em mong được nhiều lần giao lưu với các bác nữa.
Re: Bang hội KenKen và những người bạn Nhưng các dải này do các AMP DIY tạo ra em thấy hỗn độn quá vẫn chưa được, dải cao thì đập thẳng vào mặt khán giả giống như cụ Bui xuýt thì rách mặt vì dây đàn đứt do THQ của QuangHao thể hiện, nhưng tất cả các dải còn lại mấy iem DIY này chưa thể hiện được toàn chổng mông, quay lưng vào khán giả thôi ---. âm hình sân khấu lộn xộn ---. không có độ phẳng, không có chiều sâu---> không tốt :lol: :lol: .