Ông anh thương thằng em nên ông anh mới nói vậy chứ,ông anh có "chưởi" thằng em cũng đâu có giận phải không nào ...hêhee... :lol: Viết cho thật nhiều cho thật sung mãn vào đi để không hổ danh là văn hay chử tốt,hài hướt dí dỏm...viết rồi PHỌT PHỌT PHỌT nhanh lên,rồi có đòi bao nhiêu tiền nhuận bút anh sẵn sàng trả cho em dẫu bằng Obama cũng OK lun!
Bố tiên sư,dám nói mình Sến ông ơi! lục lại cái Memory coi thử là lần Sến thứ mấy rồi ,tính thù dai từ lâu đã quên,nay lại trổi dậy rồi ta...hãy đợi đấy
@- Khiếp vãi .................! :lol: Bang chủ với Chánh Văn Buồng kẻ tung người hứng .............Quảng cáo cho Nem với Chả làm người đọc hoa hết cả mắt............Các Shop mà copi các bài viết này đế bán Nem tha hồ mà vặt................kkkkkk :lol:
BC chém em không bằng chứng roài. "Oan cho Bầu Kiên" quá. Lão xem lại tập 2 này em có viết gì về NAIM không ?
Án tại hồ sơ đây Cụ.............! Nghệ thuật Quảng cáo ẩn dụ................Muốn che cái mình đang muốn khoe.......đề cao 3 cái trước(Altec,Quadkt66,GEC,845SET) nhưng không có con NEM CD1,đối đầu với con NEM X2 của ngài cựu TTNga thì ra răng nhể......? :lol: :lol: :lol:
Vâng, BC nói thế thì em xin ạ Mà hệ thống của Zizo rất khá đấy BC ạ, khi nào có thời gian rảnh thì BC nghe lại đi. Rất khá !
Zizo bảo:hôm trước cũng nghe Eva cassidy hát Autumne leaves nhưng đâu đến nổi chói gắt như vậy...sao hôm nay kỳ vậy hả anh Tính,có phải đĩa CD hôm trước không, hay là đĩa khác.Mình mới bảo zizo:cái nầy thì em phải hỏi hại điện thử coi ,CD nầy là do Hại điện Write từ CD nguồn hôm trước đó...mà có lẻ CD do hại điện BURN với kỷ thuật cao cho nên giải cao Eva cassidy phải hét lên như vậy thôi...hêhee :lol:[/quote] Bác lại đá đểu bác haidien rồi, nghe nói là bác haidien mượn đầu ghi CD của bác mà, hai bác xem lại dụng cụ phương tiện của mình nhé :lol:
+ Ha-i-to 845SET: Chậm, khoan thai. Trung cao và tép mượt mà. Trung trầm và trầm còn thiếu sự gai góc so với Quad. Độ tĩnh tốt. Phù hợp với thể loại vocal. Em đánh giá cao 845 của bác Quang Ngan, mấy lần gần đây khi test với các âmply khác thì con 845 này ăn đứt, không biết bác Quang Ngan có có thuốc gì vào trong đó không nữa Sắp thành huyền thoại rùi đấy :lol:
@- Khiếp vãi .................! :lol: Bang chủ với Chánh Văn Buồng kẻ tung người hứng .............Quảng cáo cho Nem với Chả làm người đọc hoa hết cả mắt............Các Shop mà copi các bài viết này đế bán Nem tha hồ mà vặt................kkkkkk :lol:[/quote] Bác VietVan có vẻ dị ứng với men chả nhậy :wink:
"mặc ai nói ngả nói nghiêng,lòng ta vẩn vững như kiền ba chân" phọt tiếp tập3 đi Hại Điện[/quote] Em hỏi tế nhị tí: thế chân thứ 3 của BC còn vững không ạ :lol: :lol: :lol:
Em hỏi tế nhị tí: thế chân thứ 3 của BC còn vững không ạ :lol: :lol: :lol:[/quote] Mệ, chú hỏi thừa quá. Mấy hôm trước BC đã thú nhận là hết xí oách rồi còn gì :lol:
Bác lại đá đểu bác haidien rồi, nghe nói là bác haidien mượn đầu ghi CD của bác mà, hai bác xem lại dụng cụ phương tiện của mình nhé :lol:[/quote] Đâucó! ổ quang của mình cổng giao tiếp là kiểu Internal (kết nối trong cắm thẳng lên Mainboard bằng đường IDE tức ATA) bảo bác ấy bê luôn thùng PC về mà bác không chịu...bác ấy bảo để dùng ổ quang đa năng(CD,DVD...) của Laptop với tốc độ 48X ngon hơn...hê hê :lol: ,có gì bác hỏi bác ấy thử coi
Mọi người có đồng ý với em là so với cách đây 1 năm trình DIY của Haito và Zizo quá khác biệt đúng không ?
BC chém em không bằng chứng roài. "Oan cho Bầu Kiên" quá. Lão xem lại tập 2 này em có viết gì về NAIM không ? [/quote] "mặc ai nói ngả nói nghiêng,lòng ta vẩn vững như kiền ba chân" phọt tiếp tập3 đi Hại Điện[/quote] Bc làm siêng viết đi chứ đá cho Hại điện bác ấy đòi nhuận bút bi giờ . Tập 3 dành cho BC để ae lại nói Hại điện PR cho nêm chả. :lol:
"mặc ai nói ngả nói nghiêng,lòng ta vẩn vững như kiền ba chân" phọt tiếp tập3 đi Hại Điện[/quote] Bc làm siêng viết đi chứ đá cho Hại điện bác ấy đòi nhuận bút bi giờ . Tập 3 dành cho BC để ae lại nói Hại điện PR cho nêm chả. :lol:[/quote] Không sao không sao ,hại điện tính nó trung thực và thẳng thắng lắm ,cộng với sức trẻ,nhiệt huyết có thừa,hơn nửa ngòi bút nó sắc cạnh và bay bướm như họa sĩ...chớ anh mắt mũi kèm nhèm,đầu óc đâu còn tỉnh táo nửa...rốt cục Hại Điện viết là thượng sách thôi quangngan ah
Bác VietVan có vẻ dị ứng với men chả nhậy :wink:[/quote] Em có dị ứng với Nem ,Chả đâu Bác haivo.......! Nghe Nem với Chả em thèm nhỏ rãi lun........ Chỉ sợ Pi...A nhiều qué, các Shop đẩy giá lên ,bác và quangngan mua hỏng được thui............. :lol:
Vâng, BC nói thế thì em xin ạ Mà hệ thống của Zizo rất khá đấy BC ạ, khi nào có thời gian rảnh thì BC nghe lại đi. Rất khá ![/quote] Hệ thống của bác zizo ,anh được vinh hạnh nghe khi mới mới hoàn thành..........khi chưa có Nem. Đang chờ nghe PI...A tập 3 đây Chánh Văn Buồng................... :lol:
Tập này hứa hẹn nhiều hấp dẫn vì nó tháo mở những nút thắt gây cấn trong các tập trước :lol: Mời các bác đón xem và giới thiệu cho nhiều người cùng xem :lol: :lol:
Bác VietVan có vẻ dị ứng với men chả nhậy :wink:[/quote] Em có dị ứng với Nem ,Chả đâu Bác haivo.......! Nghe Nem với Chả em thèm nhỏ rãi lun........ Chỉ sợ Pi...A nhiều qué, các Shop đẩy giá lên ,bác và quangngan mua hỏng được thui............. :lol:[/quote] Vâng, Em cũng đang lo sợ nếu cứ tiếp tục như thế này thì đồ nem chả sẽ trở thành huyền thoại mất, khi ấy có tiền cũng không mua được đâu bác ạ