Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Cái này gắn sau diode nắn có điện trở hạn dòng nạp cho tụ đầu vì thế khi bật công tắc nguồn B+ sẽ lên từ từ đến khoảng 1/2 ( sau thời gian trễ ) lúc đó sẽ cấp nguồn đúng luôn. Nói chung XANH - ĐỎ có cả. :mrgreen: Mạch này đơn giản và tính ổn định khá cao, đã áp dụng soft start cho con Paslab Aleph5 , 7 năm rồi vẫn chạy tốt. Mạch này nè :
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Chủ ý của bác khi mất áp phần bias thì cao thế mất theo thì đúng hơn :wink: , còn muốn SOFT START AND STANDBY thì vô ông Núi mua cái time chạy thẳng 220 vac tiện hơn .
Hi các bác Kể từ 01/4 đến nay, vấn đề tiền quỹ hình như bị lơ luôn :? Em nghĩ là do tin này rồi :lol: . Các bác xem lại dùm em nha, bài này viết ngay ngày "Cá tháng 4" :mrgreen: (báo hại thủ quỹ Bò cạp kg nhận được xiền) Tiền quỹ vẫn như cũ(100 quan/tháng) không thay đổi nha các bác... hehe Sorry. @ Bò cạp: Tiền quỹ anh đóng tới tháng 6 rồi nha cưng :lol:
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 @ Bò cạp: Anh đóng được mấy tháng rồi nhỉ?lâu quá không nhớ nữa , hết thì nhớ báo a nha Các bác cứ thế mà làm nhá Đến hẹn lại lên, hết ngày 19/5 là có mồi ngon(4kg hay 6kg em cũng quên rồi) rồi nha các bác, các bác chuẩn bỉ là vừa rồi :lol:
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Phải lật sổ mới nhớ anh ơi Có điều ngày 19/5 này hình như em theo phe "hùm xám" cùng bác phải ko ta ? Các bác bên Chin-su chuẩn bị tinh thần đi nha---> chiến thôi. Sau đó xem coi có bác nào bàn về Euro ko :lol: ( ước mơ nhỏ nhoi của em là mỗi anh em đóng quỹ sau 1 thời gian thì sở hữu 1 trong số các bóng arcturus blue sau : 145, 126, 071, 180.. , ko biết sau euro có thành hiện thực ko ? :lol: )
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Có bác nào nhớ ai theo đội nào kg? cho lên danh sách để khỏi trốn :mrgreen: Hôm bửa em theo ai giờ cũng quên luôn! hình như là Ba Ve thì phải. (ước mơ nhỏ nhoi của em thì bình dị hơn, là cứ mỗi tuần vào sáng thứ Bảy & Chủ Nhật thì em đỡ phải đóng tiền quỹ mấy tháng ... cứ thế mà làm :lol: )
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Em tính trưa hoặc chiều chủ nhật này giải quyết 4kg dúi hoặc chồn ( Trung gia bảo đã đặt)+.......... Các bác thấy có ổn không? xin các bác cho ý kiến. @. Bò cạp lên danh sách 2 bên đi em , đương nhiên là anh theo hùm xám rồi :lol:
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Hôm rồi em ghé kho đồng nát thấy có mớ tụ lạ tính lượm một ít nhưng vì khó tháo và nhìn thấy dung lượng nhỏ và điện áp hơi thấp nên lại thôi, bác nào rành loại này xem thử dùng có được không ? chắc phải cặp nhiều mới dùng tạm được, nếu OK thì em tranh thủ đi tháo, em chụp vội tấm hình em nó
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Em hay nghịch bán dẫn nên gặp tụ hóa là em lượm liền, có được mớ vỉ tụ BC 470/100 em lụm hết, khoe với các bác nè.
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 19/5 này chelsea hành quân tới Allianz arena với chiếc xe bus chỉ còn 1 tầng thôi ( 4 trụ cột phải làm khán giả ) vì vậy các bác cho em ... làm trọng tài ? :lol: :lol: :lol:
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Hehehe......cụ này khôn quá ....... cụ có biết là sau mỗi trận đấu thường khán giả tràn xuống sân oánh ai không? :lol: :lol:
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Ngày ấy xa rồi nha cưng :mrgreen: bây giờ lich sử thay đổi rồi :lol: Danh sách em nhớ sơ sơ thế này : Bayern Quangbh ,Will ,Em Chelsea Trung gia bảo , Tuấn ebay , Công Còn lại các bác Quyền, Hảibs, LSH, newpower.....em chưa nhớ của đội hình nào ? Chỉ nhớ là có thêm 1 hiệp phụ 3 cái cầu chì : Chelsea chấp đồng nữa Bayern :lol:
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 TCC loại này bác Hà đang tìm , nghe đâu ở singapore mới có bán . Nhưng 4uF với sai số 20% thì em chạy ! @ Quangbh , chưa thấy trọng tài bàn nhậu bị oánh bao giờ . :mrgreen: :mrgreen: :mrgreen:
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Có bao nhiêu lặt hết đi anh, bao nhiêu MF cũng được @ Kho nào vậy anh?
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Thấy cũng vậy à! Có thay đổi gì đâu :lol: Mấy ông này thì nằm ở đội hình thua :mrgreen:
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Em cũng khg nhớ nhưng chưa đá thì ở đội nào mà chẳng được. Hôm đó hình như Em khg theo đội nào nhưng nếu Em tham dự thì tài trợ 1 chai Chivas12.
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Hehehe.......mồi có, chivas 12 cũng có luôn zậy thì đội nào thắng cũng say luôn hehehe... Các bác cho ý kiến về thời gian đi nhá
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Hehe! Em ý kiến tí: Chủ nhật đi, trưa làm tới chiều
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Các bác ơi ời! được tin báo thịt rừng không về kịp chủ nhật này và để có mặt tất cả AE nên em gợi ý là mình sẽ chuyển sang chủ nhật sau nhe các bác , nếu được như zậy thì em sẽ làm việc lại với Trung gia bảo. Được không các bác?
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Hehehe.....riêng cái món thịt rừng thì phải dời lại rồi(thứ bảy mới có hàng ), còn các món khác thì cứ vô tư :lol: :lol: Tin tốt tin tốt JBL K2-S5800 chuẩn bị nhập hộ khẩu vào Biên Hoà :lol:
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Canterbury còn phải xuống làm fonrt, suround, Ba cái đồ quỷ đó mà nghe cái zzzzzzầy :mrgreen:
Re: BHA - BIÊN HÒA AUDIO CLUB. Clone HOVLAND HP-200 Trận bóng ngày hôm qua nếu hòa(90 phút) thì hình như phe Hùm xám vẫn thắng 1/2 kèo phải kg mấy bác???