Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Em làm theo cách này thử, tuy không phải là cho AD12100-M8 nhưng cũng là của Philips đưa ra, thấy có vẽ dễ làm nên cứ gắn thử rồi từ từ tính tiếp Anh à. Anh xem thử có ổn hay không?
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai @ will: dạng này của Philips. Bác will làm đẹp quá đi! Gởi bác will sơ đồ OB của PHY, với dạng này thì có thể bass tốt hơn . http://www.phy-hp.com/English/Communica ... _Plan.html
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai @ onlyspeed: em đang bận rộn với câu hỏi của bác, chứ không quên đâu!
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Em cám ơn Anh nhiều. Nhưng thật tình em nhìn thì chưa hình dung ra được cái kiểu thùng này anh à(em dốt nhìn mấy cái Schema quá ). Có phải 02 miếng hai bên là mình bắt bản lề phải không Anh? @ Em mới tìm thấy cái này, không biết phải là kiểu anh đưa không http://www.maclementhorn.it/PHY-HP_Open_Baffle.html
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Người này làm cái OB cũng rất đẹp! Kiểu OB trên link mà em gởi bác có kích thước lớn hơn, cao hơn. Plan này của PHY đề ra. Dúng vậy: hai miếng hai bên bắt bằng bản lề, và có thể mở ra khép vào để chỉnh âm thanh.
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Gửi các bác vài tấm hình hôm đi rửa tổng thể :
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Đến ct em tạm gọi "Gật & Lắc " :lol: Do có vài ampli vô địch đi theo em show lên rửa luôn, cá biệt có bác H...NS vác theo 2 ampli :lol: :lol: (em che bớt phần loa Bass rồi chứ ko thì ..thôi ...rồi :mrgreen: ) ------->các bác kiện em. :lol
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai hahaha, tập 2 ko cóa em đâu nhoa, Tình hình là do cửa hàng điện tử duty free của Sân bay Tân Sơn Nhất chuẩn bị giải tán, vợ em lại đang muốn nghe nhạc du dương với máy móc nhẹ nhàng, thế là nhờ người quen em bay vào khuân bộ tích hợp này về, em pót cho các bác xem tham khảo. :roll: từ từ khai đao Sờ mó, rờ rẫm rồi nhét hàng vào bên hông nghe thử :mrgreen: Lật đít lên xem nào LCD ngay trung tâm em thấy em nó có 2bass, 2 trebble, 6mid :roll: em nó nặng 14kg ợ, và dài :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai chơi audio kiểu này thì âm và hình lúc nào cũng đạt, chú này cứ lật áo cho người xem .. ... Xóa đi chú ơi
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Tăng 2 của các bác biên hòa ta ...tới bến luôn ha . Máu quá, máu quá!
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Vậy phải rửa nửa rồi :lol: (không có tăng 2 nửa đâu)
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Lại chuẩn bị có một vài cặp loa cổ lạc xoong về BH rùi mấy Bác ơi. Đợi về rùi em rữa chung lun nhoa :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Báo cáo Các Bác là em vừa nhận được quà tặng là 2 quyển sách của Bác Ngầu Ký gởi, em thấy trong sách có rất nhiều thông tin bộ ích cho Anh em DIY chúng ta, vì vậy Bác nào có nhu cầu photo sách thì liên hệ với em nhé (2 quyển này gần 400 trang tài liệu) Kính báo
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Sáng bận đi Hồ Cốc không tham dự được Sumo, tới giờ này sao không thấy thông tin gì về Sumo vậy ta? Bò cạp đâu rùi
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Do 1 vài trục trặc nhỏ vào phút cuối nên chắc sẽ rời lại lần sau bác Will ơi ( của em tèo hết 2 bóng, 845 đóng điện chưa được )
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai audio biên hòa vui quá, tiếc là em chưa được tham dự
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai ONLY SPEED có đồ chơi mới rùi nha ! show cho anh em nhìn ngắm và phối ghép nghe thế nào ? :lol: :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai dạ, mấy hôm nay em loay hoay chạy long nhong kiếm dây nhợ nên chưa pót lên cho các anh xem được ạ, tối qua e đạ thức đến 1h đêm để xem trình diễn, kết quả các ca sỹ như Don William, David Roth và Allan Taylor đã được em mời thẳng đến nhà để trình diễn cho em và 2 người anh ạ. :mrgreen: . Nhất là khi nghe David Roth bỉu diễn, và được yêu cầu hát bài Vincent, eo ôi David hát hay ngoài mong đợi...khó tả quá...khi ra về ông này còn nói “tôi hát cho các bạn nghe ở đây mà tôi cứ tưởng tôi đang ở phòng thu” hìhìhì e đùa thôi nhe, kết quả tương đối khả quan các bác ơi, hôm nào em mời anh em đến nghe thử dạ vài hình ảnh về em nó đây Altec A8 thùng và mành của em nó khi di chuyển đi thi đấu hay biểu diễn :shock: , đẹp như thùng TannoyHPD 385 của em luôn nhưng to hơn 4tem zin còn nguyên :cry: phối với em nó là amp cỏ Lafayett 250A mua của 1 chú bán lạc xoong ở chợ Nhật tảo :lol: và CDP TEAC 25 trơn made in Mr PhiNam cẩn thận kẽo phong đòn gánh Nhà hơi chật nên em để nó ở ngoài phòng khách, tránh để chung với HPD 385, sợ chị em nó ghen nhau. :lol: Chẳc lại phải chuẩn bị 1 party nho nhỏ mấy anh nhỉ...
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Em còn 1 cái Ampli Tiến Đạt & cặp dây loa Cadivi để lâu không xài, Bác cần em cho bác mượn về ghép thử với A8 xem sao há :shock:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Chúc mừng Bác onlyspeed có cặp loa A8 và Lafayette 250A huyền thoại độc nhất vô nhị tại VN. chắc kỳ này bác phải rửa lớn rối ..... loa + ampli
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai * Loa càng cổ thỉ rửa phải cho kỷ, Rửa càng nhiều âm thanh càng sạch sẽ, trong trẻo :lol: Em nghe Bác ST(1 cao thủ chơi & sưu tầm đồ cổ) mách thế :roll: Cái nào rửa ra cái đó, không được rửa chung kẻo nó bị trùng Âm :wink:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai chúc mừng onlyspeed có loa ngon, hi hi bác Will nghiền rửa đồ rồi