Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Cho em xin bổ sung 1 tí ạ :lol: 1/ bác bò cạp : Khô mực +alcohol . 2/ bác Tuấn : thùng K... 3/ bác Will : khô voi +....đặc sắc . 4/ OS : ngoài phục vụ tại phòng em sẽ xin phục vụ thêm Long Lân Qui Phụng sau khi thẩm âm là phải đạo :lol: 5/ bác MTường: bổ xung thêm "khô voi"
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Ông bầu sô đi đâu không thấy nhỉ ?!? Vào sắp xếp lịch đờn ca múa hát giúp em cái nhá .!! :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Xôm tụ quá, hôm nào mới làm vậy các bác ? có bác nào rảnh ghé qua chỗ quán rắn tạm ứng mua giúp em 1 con rắn hổ coi như là phần của em, em sẽ thanh toán thiệt hại sau ạ.
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Sự đời không đơn giản vậy đâu. :twisted: Ai cho mà chở? @ All and sundry. Xin lỗi vì đã cố tình làm hỏng kế hoạch của các bác.
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Thôi thôi, các bác cho em xin 1phút quảng cáo tâng bốc dành cho "người vận chuyển" để em được đem đồ về phục vụ anh em Biên Hòa :lol: Vâng kính thưa các bác, pre-amply là một bộ phận ko thể thiếu trong hệ thống của mỗi một audiophile, có 2 dạng pre phổ biến đó là pre đèn và pre bán dẫn, mỗi loại đều có những cái hay riêng, phong cách cũng như chất tiếng riêng mà hiện tại sự phân biệt về đỉnh cao giữa 2 loại pre này là chưa có một sự khẳng định tuyệt đối. Bản thân tôi cùng gia đình đã từng nghe qua rất nhiều loại pre, tuy nhiên do gu nhạc và điều kiện hạn hẹp không cho phép, cuối cùng tôi đã chọn pre đèn để đưa tôi đến đỉnh cao của sự nghiệp hi-end. Và với quyết định táo bạo và sáng suốt của tôi, chỉ trong nháy mắt tôi đã chọn pre 76, một trong những loại bóng rất đẹp và hay với chất tiếng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm mà dường như khi so sánh với Audio Note Kondo M1000MKII (60k usd) thì sự khác biệt là khó có thể nhận ra, điều này nói ra thì thật là không phải với những ai đang sử dụng pre M1000MKII :lol: , thành thật cho chương trình xin lỗi. Xin hãy chọn pre 76 :lol: Cuối cùng xin cảm ơn nhà tài trợ vận chuyển hàng từ SG về BH đã tài trợ cho chương trình này :lol: Một phút quảng cáo đã xong, quảng cáo quá hay và tuyệt mang nội dung nhân bản rất cao, được các nhà phê bình có ngay cái nhìn lạc quan đối với cuộc sống. Và cuối cùng nói nhỏ cùng các bác hãy cẩn thận với quảng cáo :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Woa... Chúc mừng Anh Thái đến với NET . Khách sáo quá. Hihi gì mà đệ đơn gia nhập & chúc mừng nửa vậy Anh. CLB sẽ không phát triển cho tới ngày nay nếu thiếu Anh Chúc Anh khỏe. Kính
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Cập nhật tiếp: 1/ bác bò cạp : Khô mực +alcohol . 2/ bác Tuấn : thùng K... 3/ bác Will : khô voi(xơi hết rồi) +....đặc sắc--> quên đi Cụ, uống cho đã rồi Pháo... nào là Nếp than, Cafe 4/ OS : ngoài phục vụ tại phòng em sẽ xin phục vụ thêm Long Lân Qui Phụng sau khi thẩm âm là phải đạo :lol: Vụ này quá được 5/ bác MTường: bổ xung thêm "khô voi"(chừng nào anh đi săn, nhớ hú em đi theo khiêng thịt về nhá) 6/ Bác Macao: Rắn Hổ mang 7/ CDNguyenlien: Bánh tét, bánh chưng đi cưng 8/...... 9/...... Quên nửa, phòng chứa được bao nhiêu người vậy Ông OS? P/s: Trùi ơi ! thẩm Âm.... Hộ bộ dàn của Onlyspeed coi bộ đông dử à nha :lol: đừng có lúc lớn - lúc nhỏ như bộ dàn của Macao nha :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Rằng hay thì thiệt là hay, nhưng em còn nghe câu được câu mất trong gới au dì ô phi lê là "Rề hay nhất là không có rề" nên nếu được em xin ủng hộ cái rề hay nhất :lol: D
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai 6m x 4,3m anh ơi, toàn bộ phòng là 1 chiếc hộp gỗ :lol: @ SixL6: quảng cáo Q ơi, 1 phút dành cho nhà tài trợ vận chuyển mà :lol: . Chắc phải 400kg đấy, đó là chỉ loa và CDP thôi :shock:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Vô cùng thương tiếc báo tin đến các bằng hữu xa gần ÔNG: MR. UX 226 PHÁP DANH: DHT Sinh quán: natubes Đã an nghỉ trong nước Chúa vào lúc 11g20 ngày 05/11/2009 Hưởng dương: 03 năm Mặc dù đã hết lòng cứu chửa, nhưng do tai nạn quá nặng(một đống thịt nặng 82K đè lên gảy cổ ) nên đã không qua khỏi Đồng kính báo CHƯƠNG TRÌNH XÃ XUI: - Sẽ cử hành vào lúc 18h ngày 05/11/2009. Tại "TỨ LINH" - Nhận phúng điếu :shock:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Chia buồn cùng bác nhé :? .Họa vô đơn chí bác nhỉ ! "Ah, Cụ ông lên đường rồi, còn tình hình sức khỏe cụ bà thế nào bác, nếu yếu quá thì bác thu xếp cho đi cùng nhau 1 lượt luôn để đi xả xui 1 thể :lol: . Chứ để sau này bác cưới thêm 1 phi công trẻ cho cụ thì em e hơi chênh lệch đó :mrgreen: ". Just vui . Thân
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Đúng là năm tuổi, xui ơi là xui... huhu, * Còn 1 cây UX 226 GC, Bác nào cần em xin biếu.
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Hôm nào đi "Tứ Linh " bác xách theo làm "từ thiện " với Long, Lân, Qui, Phung. Chắc mấy em nhìn thấy là cầm lòng ko đặng đâu :lol: :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Cho em đi anh, em thấy nó tráng thủy tinh đẹp quá, em đang rất cần , vì lâu lâu xỉa răng mà ngại đi lại kiếng :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai No no.. không thể được, phải có dự án DIY thật rõ ràng thì em mới biếu
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Bác will coi lên chương trình va lệ phí điểm thu thư mờ hộ em nha bác vì ăn nói hơ bị kém bác giúp em nha cảm ơn ! bác nhiều nhiều em hậu tạ bác Sau
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Dạ vâng, Em sẽ làm mọi việc hết sức trong tầm tay mình và em cũng cầu mong sao cho tất cả các anh em đều như thế - nhất là các anh em khu vực Phúc Hải(đơn vị đăng cai tổ chức năm nay) P/s: Em đọc mà căng thẳng :shock: mãi cho tới giờ này mới có thể nói lên lời :wink: Chúc Bác khỏe
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Về các điểm thu lệ phí thì vẫn như mọi năm. Có những điểm chính sau đây: - Hố Nai (Huy audio) - Tam Hiệp (Anh Thái - Vườn xưa) - Phúc Hải ( Toàn CD) - Biên Hòa (Anh Dũng - Cafe DIY) - Có thể thêm vài điểm nửa..v.v Tùy cơ ứng biến * Bác nên liên hệ trực tiếp với các Bác ấy nhá @CDnguyenlien: Năm nay Bác là Chủ xị, vì vậy Bác nên mạnh dạn xắn tay áo lên và giao việc đi nhá, một mình thì ôm đòm không hết nổi việc đâu... có giao việc thì mới có người làm. Thân P/s: Về vấn đề viết & Post bài nếu không tiện với Bác, thì Bác có thể nhờ Bác Hà(LSH) thay mặt viết cho
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Dzậy là em được rồi, đang có kế hoạch nâng cấp đèn regu cho cái pre cùi bắp , có bà lão này thì chắc tiếng sẽ ấm áp và nhiều bass hơn đây, bác để em nhá . Hậu tạ bác sau . Regards.
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai @ Bác Bò cạp: Ok, em duyệt cho Bác, nhưng em cứ thắc mắc hoài - không biết tại sao mà Bác lại quyết định lấy cây UX226 GC làm Regular, em cứ tưởng Bác lấy về làm mô hình Tháp Nghiêng chứ , vì con Tube mà em biếu là tube UX 226 GC, mà chử 02 cái GC = GÃY CỔ :lol: :lol: :lol: Regards. Khỏi hậu tạ :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Em CÂU con UX 226 GC cả tuần nay hihihihi tới bây giờ mới dính 1 chú :lol: :lol: :lol: :lol: Giận cá - chém thớt
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai To Onlyspeed: http://www.audioheritage.org/vbulletin/ ... hp?t=12255
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Em là khách ruột của bác Phúc đây!khoái cặp pow đánh với cặp ATC nhất! Bác Thuy cũng về xây dựng phong trào ở quê nữa nhé!
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai chào bác vào forum BH, vâng có dịp là em về ngoài đó liền, các bác lấy quán bác Phúc làm căn cứ đi, và mở 1 topic Nghệ An club, em nghĩ sẽ nhiều người đấy