Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai có phải cafe vườn xưa ở đường 5 không bác ơi? chỉ giúp em cái đường.
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Cafe vuon xua ở Bình Đa bác ạ Bác đi đến chợ tam hoà ---> rẽ vào bình đa ( đường vào khu dân cư an bình ) tử ngã ba vào khoảng 500m bác hỏi cafe vuon xua gan san bóng đá bình đa nhé .
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai xin tạ lỗi cùng các bác, hôm qua em làm về muộn quá nên không đi họp. Chương trình tổ chức như thế nào rồi, cập nhật cho em biết với nhé. Thanks
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Tình hình là hôm qua họp mặt nhưng khuyết 1 người ở vị trí hố nai, bác có thể cho em biết tên và số đt được không ? nếu bác sẵn lòng thì sẽ có việc nhờ đến bác đây ạ . Kính
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai THƯ MỜI Tham dự họp mặt Audiophile Biên Hòa – Đồng Nai lần thứ 5. Kính gửi: Các anh em Audiophile thân mến - Tiếp bước thành công những năm trước, với mong muốn góp phần tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong việc tìm tòi, phối ghép những sản phẩm audio, nhằm nâng cao kiến thức trong lĩnh vực đam mê này. - Nhân dịp chào đón năm mới, mừng xuân Canh Dần 2010. Đã thành truyền thống hàng năm. Ban liên lạc câu lạc bộ Audiophile Biên Hòa – ĐN xin trân trọng kính mời các anh em audiophile tới tham dự buổi họp mặt Audiophile Biên Hoà nhân dịp Câu Lạc Bộ tròn 5 tuổi tại: * Địa điểm: KHÁCH SẠN ĐỒNG NAI , Số 57, đưỜNG Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến . TP.Biên Hoà * Thời gian: 13h30’, Chủ nhật, ngày 24/01/2010. - BTC chân thành mong muốn các anh em khi tham gia hãy cố gắng mang theo những sản phẩm của mình để chúng ta được cùng nhau thưởng thức và học hỏi thêm, bất kể là sản phẩm của hãng hay sản phẩm chúng ta tự lắp ráp (Diy) - Sự có mặt của các anh em sẽ đóng góp cho không khí buổi gặp mặt thêm trang trọng, ấm cúng, vui vẻ và thành công. Kính chúc các Anh em cùng Gia quyến thật nhiều sức khỏe & Hạnh phúcBan tổ chức. - Các Anh Em tham gia xin vui lòng liên hệ, đăng ký và góp lệ phí tại các địa chỉ sau : * Biên Hòa: - Cafe DIY (Anh Dũng: 0903 001 123) hoặc anh Danh (Will : 0918 158 428) * Hố Nai: - Xuân Nam(Bradpitt: 0907 656 687) * Tam Hiệp: - Cafe Vườn Xưa (Anh Thái : 0914 247 290) * Phúc Hải: - CD nguyễn Liên (Anh Toàn: 0908 816 342) * Ngoại thành: Liên hệ Bác Phan Thanh Thùy: 0918 268 882 - Lệ phí: 250.000đ/người - Thời gian góp phí: Từ ngày 28/11/2009 đến ngày 03/01/2010
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Đến hẹn lại tới ngày họp mặt , em mong rằng mổi người cùng nhau bắt tay vào để cho buổi họp mặt này thành công trọn vẹn . Trước mắt em xin nhận trách nhiệm làm người phát thư mời tới các bác là khách mời , sau đó thì các bác phân công tiếp công việc cho em nha !
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai - Em sẽ sớm hoàn tất và gửi đến anh trong thời gian nhanh nhất . - Em xin cập nhật thêm : Quán cafe Lyric địa chỉ : Số 9, đường Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Phong . TP.Biên Hoà . Bác Toàn (CD Nguyễn Liên) nhà tài trợ chính về địa điểm tổ chức vào xác nhận giúp em cái nhé . Kính
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Báo cáo :: Hôm qua nhân dịp đi đám tiệc về em đã cướp được 1 cặp bóng, gửi lời thông cảm đến bác ebay tới tứ linh :lol: :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Cướp của mà còn cười sặc sụa..... :lol: ai thông cảm cho nổi :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Tình hình Tổ chức cuối năm năm nay cho tới bây giờ theo em thấy tiến triển khá tốt, mặc dù có hơi chậm trể so với mấy năm trước đây, nhưng như vầy là ổn rồi. Vấn đề mời các Shop tham gia(lấy ý kiến thăm dò từ số đông cộng đồng audio BH-ĐN) thì em mới chỉ có liên hệ(gọi điện) trước được 02 Shop thôi, đó là: Cửa hàng THI VĂN & Cty. Feeling Audio, và các Bác ấy cũng rất vui vẽ nhận lời, chỉ còn thiếu phần gởi Thư mời chính thức nửa thôi. * Bác CD Nguyễn liên xem lại giúp phần hội trường, xem nên đặt các Gian Hàng ở đâu cho hợp lý nha bác, để anh em tiện việc sắp đặt. Thân mến
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Cái ....cái gì nữa đây????? toàn là bửu bối của em không đó nhe mấy Bác, cho xem , cho sờ thì được còn "cướp " hử..... còn lâu ....hehehhe
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Lâu cái gì nữa ông, ông hơi quan liêu quá đấy :shock: , thủ kho mở cữa, cướp nó vào và mang về nhà lâu goy ông à :lol: Kể ra cũng rẻ, thủ kho chỉ nhận có 4chai SG đỏ là mở cữa ngay. Móa e lo quá, chắc chiều em xuống khuân hết đồ về
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai He.he..Giỡn chơi thôi chứ cướp thế nào được :? Cụ ấy nhường em đấy chứ ạ , em sẽ cộng thêm tiền ship là 4 chai SG đỏ :mrgreen: thế nhé .
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai onlyspeed"] Lâu cái gì nữa ông, ông hơi quan liêu quá đấy :shock: , thủ kho mở cữa, cướp nó vào và mang về nhà lâu goy ông à :lol: Kể ra cũng rẻ, thủ kho chỉ nhận có 4chai SG đỏ là mở cữa ngay. Móa e lo quá, chắc chiều em xuống khuân hết đồ về [/quote] e hèm....đề nghị bác thủ kho chú ý!!!! Bác nào ngứa tay thì không cho vào kho nhé sờ sờ mó mó vỡ bóng hết, còn không cứ ới với em, em sẽ tìm chỗ bóng có núm thôi thì thoải mái cho hết ngứa tay :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Móa thiết nghĩ con người cũng mau đổi thay :roll: , bạn mình nó cũng quá giỏi, hôm trước nó hóa thân bụt chuyên đi rình và phán đúng y như bụt các món đồ audio tại nhà các anh em hiện chưa có như cầu sử dụng :lol: , hôm nọ nghe nó nói nó lại thần tượng nhân vật chính trong phim Cướp Biển Vùng Carribe, thế là hôm qua nhân lúc có hơi men trong người về, bạn mình liền đóng vai cướp cạn, biệt danh Cướp Bò Cạp, sáng nay báo đã đăng tin. Bân mình thật thành đạt :lol: Em lo lắng quá cho cái kho đồ của em đang để tại nhà "Thủ kho" quá gồm - Amp SE300B, PP2A3, Pre 76 - vài cặp OPT Tango quí, vài cặp CHOKE tango quí, vài cái NGUỒN Tango quí - các loại tụ, trở BờláchGớt, EmtuýpCáp, RíchkênÔm (rất nhiều) - Loa Altec A7, A8, 604D, Tannoy Monitor Gold Lancaster StuArt, HPD385 Lancaster. Trước cụ chỉ phán thôi nên em mừng, nay cụ chuyển nghề làm em nơm nớp lo sợ :lol: .Em xin cụ Cướp nhẹ tay với em, hoặc cụ xí xóa cho em xin đừng cướp vì tất cả em chỉ phục vụ cho đại hội sắp tới thôi không có y gì đâu ạ, sau đại hội thì mời cụ cướp tự nhiên Kính cụ!
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Cụ ni nhân cơ hội show hàng :lol: Đã thế em xin luôn cụ 1 cặp loa :lol: , chủ yếu để em về mod lại cái thùng cho vừa loa của em :lol: Cụ xem định ngày chở qua cho em cái ..hehe..
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Chương trình hoạt động liên hoan gặp mặt cuối năm A : Phần dành cho BTC * 8h00: Tập trung . - BTC tập trung ăn sáng, uống cafe. - Trao đổi, thảo luận các công việc . * 9h30 : Chuẩn bị . - Sắp xếp kiểm tra hội trường. - Sắp xếp, kê đặt các hệ thống và kết nối kiểm tra thử . * 11h30 :Ăn cơm trưa. Nghỉ ngơi. B : Chương trình chính : * 13h00 : Chuẩn bị tiến hành đón khách. * 13h30 : Khai Mạc. - Test hệ thống âm thanh của những bộ giàn . - Trao đổi kinh nghiệm . * 15h00 :Nghỉ giải lao. - uống cafe, nước ngọt, ăn nhẹ . - Gặp gỡ trao đổi thảo luận, giao lưu . * 15h20 : Giới thiệu những sản phẩm dùng để đấu giá gây quĩ từ thiện . - Giới thiêu ngắn về mục đích từ thiện. - Tiếp tục lắng nghe hệ thống âm thanh của các thành viên. * 17h30: Chương trình ca nhạc, ăn tối , bốc thăm trúng thưởng, đấu giá từ thiện. - Ăn tối, ca nhạc . - Bốc thăm trúng thưởng, đấu giá từ thiện. - Chia tay tạm biệt . BTC Trân Trọng Kính Mời Lưu ý : Do đặc thù địa điểm tổ chức, khi đi tham dự quý khách nhớ mang theo vé và vé mời để nhận số vào hội trường và làm căn cứ bốc thăm trúng thưởng, trường hợp mất hoặc thất thoát hay liên hệ ngay với BTC chúng tôi để có hướng giải quyết kịp thời .
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Các bác Kính mến! Nay em rảng rang nên lôi mấy thứ tích trữ ky góp lâu nay định làm 1 cái am 300B theo mạch của Walton Audio Mk2 300B, mong các bác xem qua giúp em cách em sắp xếp như hình có được không ạ, rất mong được chỉ bảo của Các Bác, em xin chân thành cám ơn.
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Toàn là đồ gấu không Mạch Walton MK2 em thấy cũng hay đó Bác. Góp ý với Bác như vầy nha02 Gia đoạn) * Giai đoạn 1: 1. Sắp sếp như của Bác là chuẩn như con Vi khuẩn rùi 2. Bác phải đóng thêm 1 cái hộp gổ: cao khoảng 35cm, khổ: 35 x 60, phải chắc chắn 1 chút 3. Mút xốp khoảng 2-3 miếng(canh sao cho vừa vặn với cái hộp) 4. Cấu hình sắp sếp linh kiện 300B Bác cố gắng để nguyên vị trí như thế, các loại tụ liên lạc, trở, dây nên bọc lại bằng giấy Bạc chống nhiểu. Mấy cái Bóng cũng bọc giấy bạc phần giửa bónh luôn nha Bác, bọc dầy lên khoảng 1,5cm(khâu này rất quan trọng) * Giai đoạn 2: 1. Để hộp gổ ngay ngắn(phải có đáy), vững, tuyệt đối cân bằng 2. Bê võ ampli để vào trong, lấy Mút lót chung quanh 3. Cho tất cả các linh kiện vào bên trong vỏ ampli như sắp xếp ban đầu 4. chêm Mút trên bề mặt & 02 bên càng nhiều càng tốt 5. Tìm miếng gổ cho vừa vặn cái hộp, (nếu không có thì sử dụng giấy cáctong cũng được) đậy lại 6. Tìm băng keo tốt dán chung quanh hộp, bên ngoài dán 1tờ giấy khổ A4 ghi: (Nhờ Bò cạp đánh Vi Tính cho đẹp) BH Audio Club SẢN PHẨM ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN 2010 * Chú ý: Hàng dễ bể, xin vui lòng nhẹ tay cho :lol: :lol: Thì em góp ý như vầy là cũng hết cách rồi, đồ mua về để cho tới Bóng, OPT nó mục hết mới đem ra chuẩn bị ráp :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Chú Will còn thiếu nè : Vài gói chống ẩm loại 500g/gói nữa chứ ! Em chuồn thôi !!! :mrgreen:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Hehehe, em đang Edit cho Film dài thêm 1 chút.... :lol: cũng may là anh làm thêm 1 phát nửa: The End luôn :lol: :lol:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Hehehe em quên post bài sát sau Công bố Chương trình của ông "Thư ký Cạp" làm các Bác hiểu nhầm chít em :lol: Bác VBC công bố chương trình từ thiện đi để em và Các Bác khuân đồ nhà đóng góp chớ
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai A.....có Bác Tường đây rồi, em chợt nghĩ mà Bác ra tay quấn mấy cục choke 200H/20mA để làm sản phẩm đấu giá từ thiện thì em đoán chắc Buổi đấu giá từ thiện của Club Biên Hoà cực kì sinh động :mrgreen:
Re: Nơi giao lưu giữa các audiophile Biên Hòa-Đồng Nai Điểm 10 cho ý tưởng bác Tường thấy sao ạ, em nghĩ bác chỉ cuốn 1 cục thôi, cục còn lại phải tự thân vận động, chắc vui đây