Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Hehehehe chủ nhân chọn điểm rồi ae đến, qua ko dám đề xuất đâu ! liệu ngồi ở sàn chắc phải mua thêm gì đó ! :lol: :lol: Okie thật to. Mấy anh chọn điểm đi ah, lúc nào cũng được, trừ thứ 3 & 4. Mấy ngày khác em bận * mỗi bửa bà xã chỉ cho có 500.000 đ ăn sáng thôi, chịu khó nhịn 3-4 bửa đi chứ hả :wink:[/quote]
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Pre phono pass 3 đang trong giai đoạn test , tuy hơi ù nhẹ do đốt tim ac và chưa làm kỹ nguồn nhưng nghe sướng quá, thanks bác Tùng đã tặng em bo mạch này và cũng thanhk bác Phúc đã tặng em cây kim hay làm em vật lộn với mâm dĩa mấy bữa nay.
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Bác đoạt mất danh hiệu lâu nay không ai làm được của bác "ModAudio" rùi đó nghe, chúc mừng bác. 8) + " PRE CỦA NĂM" :lol: :lol: :lol:
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB pre của năm đẹp quá chúc mừng bác chủ đoạt danh hiệu lâu nay .chúc mừng.hi.hi.hi...
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Đúng món của em rồi anh Thùy ơi, tranh thủ về nhà thưởng thức với bộ giàn khủng luôn nhé :lol:
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Dạo này bác trốn đâu ko thấy online, chiều nay trình diện cho em nhờ cái nha, theo chỉ dụ của bác Will thì phải :mrgreen: tăng 2 có bác mới dzui :lol:
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Ha ha, Bác Will mua bị hớ rồi, cái này ebay mới thắng thầu có 1075 obama thôi :mrgreen: :mrgreen:
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB em xin góp vui với bác Will. em mới khai quật được !new 100%, leng keng xà beng!!! Cắm điện, em nó tỏa mùi...mới Đồ chuyên dụng, nhận đĩa, chọn bài cực nhanh. Phát tiếng khá chính xác, không màu mè!!! em này này đọc được CD Text, khá tiện dụng
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Bác nhận định rất đúng. Xin chúc mừng Bác * Phải công nhận xài mấy cái đồ Pro thật sướng tay
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Các bác đi đâu hết cả rồi! em ngồi nhìn ra ngoài trời mưa lất phất mà buồn quá, không có bác nào rủ đi nhậu cả :lol: ,em bèn chộp vài tấm hình giới thiệu với các bác bộ dàn còi của em sau bao nhiêu trăn trở ăn không ngon ngủ không yên(mà không biết em có đưa được hình lên không-vi tính + av em dỡ lắm), rât mong được các bác chia sẽ,khích lệ, chia vui cùng em và em cũng biết con đường phía trước rất dài,khó khăn với nghiệp mê audio này nhưng rất thú vị phải không các bác?
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Cám ơn bác đã khích lệ chia vui cùng em và em cũng rất mong được gặp bác để chia sẻ niềm đam mê audio bất tận này. Địa chỉ của em: 19/1c kp2 Huỳnh Văn Nghệ Bửu Long.dd 0913 654 799. Quang.
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB - Chủ nhà hiếu khách, thật tình. - Bộ dàn nghe ấn tượng với thể loại country ! - Chúc mừng, chúc mừng !
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Phòng nghe và bộ giàn của bác gòn gàng đẹp mắt quá. Chúc mừng bác [/quote] Cám ơn bác đã khích lệ chia vui cùng em và em cũng rất mong được gặp bác để chia sẻ niềm đam mê audio bất tận này. Địa chỉ của em: 19/1c kp2 Huỳnh Văn Nghệ Bửu Long.dd 0913 654 799. Quang.[/quote] - Chủ nhà hiếu khách, thật tình. - Bộ dàn nghe ấn tượng với thể loại country ! - Chúc mừng, chúc mừng ! [/quote] Em cám ơn anh rất nhiều vì có anh mà em mới mạnh dạn tiến lên để được gặp giao lưu trò chuyện học hỏi ở anh và các bác khác ,quả thật rất là thú vị khi được chia sẽ cùng anh.
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Bộ dàn đẹp quá! Tannoy đồng trục phải không bác? Niềm mơ ước của nhiều người rồi còn gì kính,
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Rất hân hạnh được làm quen với bác,em cám ơn bác đã chia vui cùng em. Cặp Tannoy là Turbery SE đó bác.
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB + Vậy mai mốt trời mưa thì em hú Bác nhá...Hổng mưa thì Bác hú em :lol: (sắp hết mùa mưa rồi) + Bộ dàn gọn quá. Bây giờ em đang muốn gọn & đơn giản lại thì hết kịp rồi :wink: Hôm nào cho em nghe với. Chúc mừng Bác
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Vâng quả như AE nhận xét, phòng nghe của bác đẹp và gọn, chắc bác hài lòng lắm ! Tôi cũng có 1 phòng nghe nhưng sao rối rắm quá. Bác cho hỏi tí ạ : Cái gì ở trên nóc 2 loa tannoy vậy bác ? có phải bác dằn nặng để giảm rung không ạ ? Cái gì giống như loa sub ở trên dàn máy vậy bác ? Kích thước phòng bác thế nào vậy? Phía sau tấm màn là tường ? bác sợ dội tiếng nên che màn phải không ạ ? Không biết cụ thể nên hỏi để học tập. Bác đừng cười nhá. Thân.
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Nhất định sẽ có dịp ghé làm phiền bác, cơ sở 2 của em cũng gần bác thôi (hẻm bến cát KP1) @-"phamhuynh" - Dự án home cinema của bác đến đâu rồi? Hôm rồi ra vttv shop lúc về định ghé bác chơi nhưng thấy tối quá nên thôi
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Wa ! Chào bác ! Tiếc quá. Lần sau nhớ ghé chơi nha bác. Lò mò ghé thăm AE BH-ĐN, thấy phòng nghe bác Quang đẹp quá. Công nhận các bác BH-ĐN chơi "máu" thật ! Đam mê vô bờ bến ! Dạo này có gì mới không bác ? Dạ HT của tôi tạm đến đây rồi bác ạ: http://www.vnav.vn/forum/viewtopic.php? ... &start=425 Thân.
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Vâng quả như AE nhận xét, phòng nghe của bác đẹp và gọn, chắc bác hài lòng lắm ! Tôi cũng có 1 phòng nghe nhưng sao rối rắm quá. Bác cho hỏi tí ạ : Cái gì ở trên nóc 2 loa tannoy vậy bác ? có phải bác dằn nặng để giảm rung không ạ ? Cái gì giống như loa sub ở trên dàn máy vậy bác ? Kích thước phòng bác thế nào vậy? Phía sau tấm màn là tường ? bác sợ dội tiếng nên che màn phải không ạ ? Không biết cụ thể nên hỏi để học tập. Bác đừng cười nhá. Thân.[/quote] Cám ơn anh Huynh đã hỏi thăm và chia vui với em(em rất ngưỡng mộ cách chơi và bài trí phòng nghe của anh và luôn lắng nghe học hỏi ở anh mặc dù chưa có dịp gặp anh ). -Anh rất tinh tường khi phát hiện ra em dùng 2 cục sắt(mỗi cục trên 13kg-đả tiện và sơn vàng)nhằm giảm rung cho loa. -Dạ em không sử dụng sub,phía sau loa là bacl, trên bastrap là đồng hồ điện tử. -Kích thước phòng của em:3,8mx6m và cao 2m9, phía sau loa là tường và cánh cửa ra vào,em không biết có dội tiếng hay không vì trước khi em sử dụng phòng này em đã treo màn rồi. -Phòng nghe của em do bác Tuấn Alantic tư vấn và xếp đặt. Theo em nghĩ vì phòng nghe và cách nghe của em quá đơn giản nên cũng dể sep up. Rất mong đựoc sự chỉ giáo của anh.
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB + Vậy mai mốt trời mưa thì em hú Bác nhá...Hổng mưa thì Bác hú em :lol: (sắp hết mùa mưa rồi) + Bộ dàn gọn quá. Bây giờ em đang muốn gọn & đơn giản lại thì hết kịp rồi :wink: Hôm nào cho em nghe với. Chúc mừng Bác[/quote] -Vậy là em chết chắc :lol: nhưng hy vọng mấy ngày nay vẫn còn mưa(đt của em luôn mở và tư thế luôn sẳn sàng ) -Cám ơn bác đã chia vui cùng em,cái cách nghe của em rất đơn giản (trên dưới phải đầy đủ nha bác :lol: )nên nó gọn như thế. -Luôn mong bác đến chơi và đánh giá bộ dàn giúp em.Bác muốn gọn, đơn giản? Dể thôi hú em một phát gọn gàng liền .
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Chúc mừng bác Quang có bộ dàn gọn gàng và đẹp quá, gần nhau quá mà vẫn chưa được gặp Hay hôm nào bác tổ chức họp chi bộ xóm Bửu Long Vs xóm Bờ Kè 1 bửa đi ha .Thấy bác Ebay dạo này cũng rảnh đó ạ.
Re: BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI CLUB Vẫn còn nhiều thứ chưa ổn lắm Quang ạ - "mẫu mã bao bì Trung Quốc" vậy thôi ! :lol: Tôi có thấy AE dùng bao may bằng vải mịn như cái gối, màu hợp với loa, cho khoảng 8kg cát vào. Hiệu quả hơn đá hoặc sắt. Quang thử ném, đập 1 vật nặng vào cục sắt hoặc đá và ném vào bao cát xem, cái nào bị dội lên ? Cát có kết cấu rời, lực hấp thu phân phối đều, độ giảm chấn tĩnh. Không nên bắt loa cõng cục sắt 13kg mà không hiệu quả bằng Quang ạ . Nếu phía sau là tường và cửa ra vào thì tấm màn đó tác dụng tiêu âm rất ít. Bác đã có Center Basstrap-Semitube thì đã đủ focus và tiêu âm rồi. Basstrap của Atlantic có 2 tác dụng: tiêu bass và tiêu âm midtreble có chọn lọc. Bác có thể bỏ tấm màn hoặc kéo về 1 bên cửa thôi, bác sẽ thấy phòng bác cao hơn và độ thẩm mỹ sẽ cao hơn đấy. Chỉ là góp ý và chia sẻ kinh nghiệm với Quang thôi, Quang nói "chỉ giáo" làm tôi "hãi" ! Hôm nào đi BH nhất định sẽ ghé thăm Quang. Thân. Ví dụ nếu bỏ tấm màn :