BKAV

Discussion in 'IT - Multimedia - Communications' started by caithang, 9/4/11.

  1. nick149

    nick149 Advanced Member

    Joined:
    8/4/08
    Messages:
    1.069
    Likes Received:
    6
    Location:
    Ho Chi Minh City
    nhà mình tất cả máy tính (trên 3 cái) đều cài Comodo Internet Security bản free, xài update tự động vô tư, máy khá nhẹ nhàng, chả víu nào nội ngoại ảnh hưởng.
    Đồng ý bác gì đó nói ỡ trên: nói k.. với bkav :)
     
  2. khanhdq09

    khanhdq09 Advanced Member

    Joined:
    23/12/09
    Messages:
    786
    Likes Received:
    2
    Location:
    Hanoi
    Em thấy có kinh nghiệm này cũng nên phổ biến cùng các bác nhân nói về phần mềm diệt Virus, em có bác này em quen, bác ấy cũng là CB cỡ cỡ bên Đài THVN,từ điện thoại đến 02 cái laptop đều được CQ miễn phí, nói vậy để hiểu rằng vài trăm ngàn mua cái phần mềm chả là gì với bác ấy,hay ới một tiếng NV của bác ấy cũng mang cả...rổ phần mềm đến cho bác ấy ! Và bác ấy cũng là người dùng máy tính lâu năm, cao thủ, sau khi trải nghiệm qua rất nhiều phần mềm diệt Virus của các hãng nổi tiếng bác ấy cả năm nay chỉ dùng Bản Avira và Bkav miễn phí ( Cài cả 02 cái song song trên máy,và ko gây xung đột gì cả ) ). Kết quả, cả năm nay máy an toàn, chưa phải gặp trục trặc gì về Virus hay phải cài lại Windown cả...máy lại nhẹ nhàng,trơn tru..Phải mỗi tội thằng Avira hay quảng cáo và cả 2 đều ko update tự động, đều phải chịu khó update thủ công...
     
  3. caithang

    caithang Advanced Member

    Joined:
    6/4/06
    Messages:
    8.982
    Likes Received:
    39
    Location:
    Hanoi
  4. caithang

    caithang Advanced Member

    Joined:
    6/4/06
    Messages:
    8.982
    Likes Received:
    39
    Location:
    Hanoi
  5. mrtlinh123456

    mrtlinh123456 Advanced Member

    Joined:
    5/10/10
    Messages:
    197
    Likes Received:
    0
    E cũng bít ít nhiều về mấy cái này nhưng theo ý kiến riêng thì nó cũng giống như một dòng loa mới thui các bác ạ. Người ta cũng phải nghĩ ra cái mới để mọi người cho ý kiến thì các bác hãng rồi các bác đại lý mới có cớ bán loa và đồ chứ. Nếu ai cũng chỉ nghe loa cổ thì nền văn minh sẽ down ngay. :mrgreen: Còn hiện nay các hãng đang ra sức quảng bá và khoe các giải pháp đám mây nọ, ứng dụng công nghệ đám mây kia. Chẳng qua là để chuẩn bị cho một loạt sản phẩm tiếp theo về cả phần cứng và mềm chạy mấy cái này. Vòng quay công nghệ mà.
    Thế nên theo e chẳng phải lăn tăn lắm vì chuyện nên cài chương trình diệt virus nào nay cái nào tốt hơn mà hãy lăn tăn việc chúng ta dùng máy tính làm gì và dùng như thế nào cho nó đỡ dính virus. Các bác đừng cắm usb lung tung, đừng browser các black web nhiều thì rủi ro sẽ giảm thiểu đi thui. Như e thì gần như chẳng cài chương trình diệt gì cả mà có bao giờ thấy sao đâu."Hãy là ng sử dụng máy tính thông thái :mrgreen: ".

     
  6. MINHPHUONG

    MINHPHUONG Advanced Member

    Joined:
    1/6/09
    Messages:
    76
    Likes Received:
    15
  7. Buns

    Buns Advanced Member

    Joined:
    23/9/06
    Messages:
    535
    Likes Received:
    2
  8. Buns

    Buns Advanced Member

    Joined:
    23/9/06
    Messages:
    535
    Likes Received:
    2

    Attached Files:

  9. Bluebloa

    Bluebloa Advanced Member

    Joined:
    27/11/10
    Messages:
    104
    Likes Received:
    0
    em dùng KAV cách đây 4 năm
    bây h ko dùng nó nữa, mà dùng KIS cũng đc 2 năm rồi bác cái ơi
    mua em này dùng ngon mà ko lag máy, chạy rất nhẹ, em mua của 1 chú bên hdvn ngon bổ rẻ

    ko thì anh mua con MBP như anh gà mà dùng lo giề virus :lol: :lol:
     
  10. huuphongst

    huuphongst Advanced Member

    Joined:
    10/12/09
    Messages:
    66
    Likes Received:
    1
    Location:
    Sóc Trăng
    Thanks các Bác!
     
  11. mtbc

    mtbc Advanced Member

    Joined:
    11/9/06
    Messages:
    6.838
    Likes Received:
    2.325
    Location:
    Q3, Saigon
    À, cái CMC Antivirus nghe các bác nói em cài thử lên máy nhà. Tự cập nhật và chạy khá nhẹ, nhưng lâu lâu lại hiện thông báo rất ư là phản cảm "Bản quyền đã hết hạn, click vào đây" không click không được. Dẹp. Miễn phí thì lịch sự một chút chứ kiểu này cứ như là lừa.
     
  12. HHK

    HHK Advanced Member

    Joined:
    5/6/10
    Messages:
    629
    Likes Received:
    81
    Location:
    Between heaven and hell
    http://anti-virus-software-review.toptenreviews.com/
    trang web em vửa nêu vẫn đưa ra bản xếp hạng thường niên, cách đây 5-6 năm em căn cứ vào đánh giá của trang này để tìm ra 1 chương trình AVR mạnh, đã từng thử qua nhiều soft trong top ten, nhưng cuối cùng thì em dừng lại ở KIS - cho dù nó xếp hạng không phải nhất. Các bác dùng thử thì biết, muốn thử trong nhiều tháng liên tiếp thì em bày cách cho, nếu muốn rảnh tay không muốn "can thiệp" thì mua bản quyền về dùng, đảm bảo là đáng đồng tiền bát gạo vì mức độ tin cậy.
     
  13. mothaiba

    mothaiba Advanced Member

    Joined:
    19/9/08
    Messages:
    71
    Likes Received:
    2
    Location:
    Hà Nội
    Em thấy BKAV dùng cũng được, diệt virus nội khá tốt, vì vậy em cài máy ở cơ quan. Đây không phải là phần mềm xuất sắc, nhưng không đến nỗi bỏ đi. Em chọn nó vì cũng hi vọng dần dần nó hoàn thiện hơn

    Còn máy ở nhà em cài KIS để thỉnh thoảng có vào mấy trang nhậy cảm thì có vẻ an toàn hơn :D
     
  14. Penicillin

    Penicillin Advanced Member

    Joined:
    3/5/11
    Messages:
    117
    Likes Received:
    0
    bác cho xin cách dùng KIS nhiều tháng, vài trang có hứong dẫn nhưng em không dùng đuowjc
     

Share This Page

Loading...