BOOKSHELF FESTIVAL

Discussion in 'VNAV Contest - Festival' started by MinhHieu, 18/7/06.

  1. BaoDuyAudio

    BaoDuyAudio Shop

    Joined:
    27/11/06
    Messages:
    758
    Likes Received:
    25
    cha này show hàng hạt tiêu khủng bố nhỉ
     
  2. manh

    manh Advanced Member

    Joined:
    24/7/06
    Messages:
    696
    Likes Received:
    9
    thì đi khoe mà lị
     
  3. AudioBravo

    AudioBravo Advanced Member

    Joined:
    18/8/06
    Messages:
    933
    Likes Received:
    237
    Khí, em qua bê đồ cho bác Du đi thi nhé
    Lúc về biết đâu lại có cái gì rơi ngang đường nhỉ
     
  4. Tien_Hung

    Tien_Hung Advanced Member

    Joined:
    18/8/06
    Messages:
    976
    Likes Received:
    22
    Location:
    Đây là đài tiếng nói Tây Hồ, Hồ Tây
    Cái loa của em cọc loa lại là kiểu của Bose, bác nào có dây loa đầu mỏ chim thì mang đi giúp em nhé ! không có em mang dây điện thoại đi làm dây loa thì chết cười !
    Híc Híc ...!
     
  5. fee_2006

    fee_2006 Advanced Member

    Joined:
    13/11/06
    Messages:
    1.282
    Likes Received:
    2
    Location:
    Tân Mai đạo quán - Hà Nội
    Các bác BTC ơi, tình hình Bookself Festival thế nào nhỉ, sắp tới thời điểm rồi, các bác chốt kế hoạch đi cho anh em thực hiện
     
  6. aki

    aki Approved Member

    Joined:
    1/6/07
    Messages:
    46
    Likes Received:
    1
    Chào các bác, đôi bookshelf Fostex diy của em đã về đến HN, nhưng tầm 5/8 thì em lại đi công tác mất rồi, nếu thời gian thay đổi và phù hợp thì em xin tham gia.
    Chúc các bác vui.
     
  7. ttanh

    ttanh Advanced Member

    Joined:
    10/12/05
    Messages:
    3.460
    Likes Received:
    42
    Location:
    hanoi
    tình hình là chủ nhật này thì em không ra kịp rồi, đành xin rút lui vậy
    hay là em xin phép có ý kiến : cặp nào giải nhất trong festival này thì có một buổi đấu riêng với loa của em sau đó nhé :)
     
  8. Blue_wave

    Blue_wave Advanced Member

    Joined:
    29/12/05
    Messages:
    1.791
    Likes Received:
    1
    Location:
    Hà nội
    Xem chừng chủ nhật này nhiều thành viên vắng mặt quá, có nên lùi lại một tuần không các bác?
     
  9. GaVN

    GaVN Advanced Member

    Joined:
    4/12/05
    Messages:
    1.396
    Likes Received:
    52
    Location:
    BĂNG NHÀ HÁT
    Vui là chính
    chơi luôn đê các bác
     
  10. fee_2006

    fee_2006 Advanced Member

    Joined:
    13/11/06
    Messages:
    1.282
    Likes Received:
    2
    Location:
    Tân Mai đạo quán - Hà Nội
    Nếu tính ra bây h là vắng 4 bác : MinhPT, Diatone, TTanh, aki, như vậy vẫn còn nhiều thành viên dự thi, em nghĩ cứ nên tổ chức đi ạ, chứ để lùi lại một tuần e càng khó, nhứt là sự hào hứng của anh em có chiều đi xuống.

    Tổ chức đê các bác ơi.
     
  11. chich_bong_oi

    chich_bong_oi Advanced Member

    Joined:
    16/3/06
    Messages:
    2.336
    Likes Received:
    23
    Location:
    Hà Nội
    Em cũng thiên về ý kiến của bác Fee. Mod tạo giúp anh em cái vote đi ạ, để anh em vote trong hôm nay rồi quyết định luôn thể.
     
  12. nongbong

    nongbong Approved Member

    Joined:
    19/7/07
    Messages:
    31
    Likes Received:
    0
    Ôi ! thật buồn cho một Bookshelf Festival đang 3 chìm 7 nổi (vào 3 ra 7 - trích TuTrieu). Bây giờ chỉ còn cách thời điểm tổ chức đúng 5 ngày nữa, mà phải làm một cuộc bỏ phiếu để xem có "làm" hay "không làm" :cry:

    Tuy mới vào, nhưng em cũng rất có hứng thú với vụ B.F này và thường xuyên theo dõi những diễn biến thăng trầm của nó. Cho đến giờ, các thành viên tích cực dần dần vắng mặt liệu có phải là những lý do khách quan ??? Điều này cũng khiến diễn biến chuẩn bị cho công tác tổ chức có vẻ trùng xuống :(

    Với khẩu hiệu ăn hút vui vẻ là chính đã được một số thành viên đưa ra - buồn. Theo em hiểu thì mục đích B.F được tổ chức cũng là để các member có cơ hội được tìm hiểu thêm về những đôi loa bookshelf - những đôi loa nhỏ có đáng chơi không, đó mới là mục tiêu chính và trong đó cũng không thể thiếu phần giao lưu, bàn tán và ... bia. Nhưng với quy mô của một B.F do mạng nghe nhìn Việt Nam tổ chức (vnav.vn) thì nội quy của Festival chưa được một số member tôn trọng đúng mức thì liệu có thành công ???

    Em nói những ý này không với mục đích để tranh cãi, hay muốn chọc gậy bánh xe, spam lung tung ... Có thể những lời nói này của em sẽ bị cho vào thùng rác ngay sau đây. Nhưng quan trọng là em được nói, được bầy tỏ quan điểm của mình về một Bookshelf Festival.
     
  13. tran_cuong_pc1

    tran_cuong_pc1 Advanced Member

    Joined:
    25/12/06
    Messages:
    2.948
    Likes Received:
    9
    Location:
    Hà Nội
    Giọng văn của bác nongbong nghe quen quá nhỉ???
     
  14. Quang_lan

    Quang_lan Advanced Member

    Joined:
    20/6/06
    Messages:
    1.000
    Likes Received:
    7
    Location:
    BaDinh-HaNoi
    làm luôn đi nhỉ .



    @nongbong: hoan nghênh những góp ý chân thành của bác .
    sao lại phải vào thùng rác :)
     
  15. Batigol

    Batigol Advanced Member

    Joined:
    4/12/05
    Messages:
    323
    Likes Received:
    22
    em thấy ý kiến bác nongbong cũng hay lắm. Festival đúng nghĩa là lễ hội. Lễ hội của Loa. Thiết nghĩ đạt tiêu chí ngày lễ hội, em nghĩ ban tổ chức nên nghiên cứu tìm hiểu thử xem(tiêu chí về số lượng). Nếu không đạt thì ta nên đặt tên đó đơn giản và không gian hẹp hơn như Day of Bookself chẳng hạn hoặc tên việt nam thân thiện gần gũi như hội loa nhóc chẳng hạn.(bé về cả hình thức lẫn chất lượng)
    Vụ 1 vài thành viên vắng mặt không tham gia vì lý do khách quan theo em bác nongbong không nên đưa ra đây làm gì. Ta cứ default là anh em nhiệt tình tham gia nhưng vì lý do khách quan nên vắng mặt. Việc gì đưa ra làm gì cho mất tình hòa khí của Festival.
    Em có ý kiến vậy, mong BTC cân nhắc nên hay không. Nếu cần thiết ta cứ lùi lại cho anh em tham gia đông đủ xôm tụ. Hoặc cứ mạnh dạn tổ chức 1 lần xem có chết ai đâu mà lo. Nói vậy thôi chứ kinh nghiệm cá nhân em làm BTC vất vả lắm, vừa mất thời gian tổ chức kô ra nhẹ thì góp ý nhắc nhở, năng thì cự nự mặt lạnh với nhau, khác gì làm dâu trăm họ đâu các bác nên thông cảm cho nhà cái với.
     
  16. fee_2006

    fee_2006 Advanced Member

    Joined:
    13/11/06
    Messages:
    1.282
    Likes Received:
    2
    Location:
    Tân Mai đạo quán - Hà Nội
    @Bác Nongbong: Em thấy những lời góp ý của bác lần này không hề Spam hay Chọc gậy bánh xe ..một chút nào cả, đây là một ý kiến rất chân thành và nghiêm túc.

    Cùng với ý kiến của bác Nongbong và một số các thành viên khác như Chich_bong_oi, Batigol, Quanglan....em thấy chúng ta cứ nên tổ chức đi ạ. Vạn sự khởi đầu nan các bác ơi, em nghĩ VNAV đã tổ chức thành công rực rỡ các buổi Contest thì không có lý do gì mà Bookself Festival lại không rực rỡ thành công. :D :D . Với mục đích đầu tiên đưa ra, đây chỉ là một Festival nên không mang tính thi thố, sẽ rất cởi mở và Friendly, là cơ hội để tất cả chúng ta có điều kiện biết đến những đôi loa Bookself, được thưởng thức âm nhạc, được giao lưu gặp gỡ các thành viên , được KẾT NỐI ĐAM MÊ, đó mới là mục tiêu lớn nhất, ngoài ra phần liên hoan sau đó (nếu có) chỉ là mục tiêu thứ yếu mà thôi. Chúng ta không nên đặt vấn đề ĂN-HÚT lên trên, nếu như thế e rằng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiêm túc của các hoạt động của VNAV.

    Một điều khó khăn hiện nay theo em được biết là không gian dự định tổ chức khá rộng, không phù hợp lắm với sự trình diễn của Bookself.

    Với số lượng thí sinh đăng ký tham gia như hiện nay, với sự ủng hộ về vật chất của các thành viên hiện có, với kinh nghiệm tổ chức của các Mod và sự nhiệt tình của các thành viên, em tin rằng Bookself Festival sẽ diễn ra tốt đẹp. Em cũng hy vọng những hoạt động như thế này sẽ được tổ chức định kỳ, làm phong phú thêm cho hoạt động của VNAV.

    Trân trọng
     
  17. manh

    manh Advanced Member

    Joined:
    24/7/06
    Messages:
    696
    Likes Received:
    9
    thêm mấy cái hình cho nó máu
     

    Attached Files:

  18. dungext

    dungext Advanced Member

    Joined:
    2/7/06
    Messages:
    2.068
    Likes Received:
    3
    Hihi cứ tổ chức thôi các bác ơi, bác nào vắng mặt thì cứ cử một ae thân tình nào mang loa đi hội cho vui, để ae mở rộng lỗ nhĩ tí.
    Em cũng tính thế nếu bận quá cũng cử ôg bạn mang đi hộ cho vui.
     
  19. manh

    manh Advanced Member

    Joined:
    24/7/06
    Messages:
    696
    Likes Received:
    9
    thất vọng với mấy bác lúc đầu hô hào tổ chức rồi cuối cùng bàn lùi
     
  20. CUCAI_HN

    CUCAI_HN Advanced Member

    Joined:
    30/6/07
    Messages:
    214
    Likes Received:
    0
    CHẴNG NHẼ FESTIVAN CŨNG PHẢI CHO UỐNG VIAGRA
    CHÁN QUÁ :evil:
     
  21. dungext

    dungext Advanced Member

    Joined:
    2/7/06
    Messages:
    2.068
    Likes Received:
    3
    Vụ này chắc phải dùng Viagra thui các bác ơi, các bác tổ chức lên tiếng đi chứ , chắc chắn cho em nhờ . Loa của em có tận 2 chiến hữu đi hộ tống đấy .
     
  22. manh

    manh Advanced Member

    Joined:
    24/7/06
    Messages:
    696
    Likes Received:
    9
    mang lên đi bác , giao lưu học hỏi là chính thôi
    có vẻ chưa thấy mod nào lên tiếng chính thức nên bà con cũng ngại
    chả nhẽ lại tự bỏ tiền ra thuê địa điểm tổ chức lấy thì e có bác lại bảo mình tinh vi.
    khờ khờ .... khó quá
     
  23. tuhodogo

    tuhodogo Advanced Member

    Joined:
    27/4/06
    Messages:
    895
    Likes Received:
    5
    Location:
    Hà Nội
    Bác Manh nói đúng đấy, cứ mang lên đi bác Megaudio ơi ...!
    Có mấy bác xin rút vì công việc nên bổ xung vô tư ạ.
    Tình hình là ngày giờ, địa điểm có rồi, các bác cứ chuẩn bị tập dợt tốt cho các em nó đi ạ.
    Mấy hôm nay có lẽ các bác trong ban tổ chức bận tiếp đón khách ... nên các bác hết sức thông cảm cho ạ. Còn 5 hôm nữa là tới giờ G. Chúc cho Festival Bookshelf thành công tốt đẹp !
    Thân mến!
     
  24. Blue_wave

    Blue_wave Advanced Member

    Joined:
    29/12/05
    Messages:
    1.791
    Likes Received:
    1
    Location:
    Hà nội
    Xin cảm ơn các bạn đã đóng góp những ý kiến rất quý báu cho công tác tổ chức!

    Thưa các bạn, được sự giúp đỡ rất tích cực của các thành viên, phần lớn các công việc chuẩn bị cho Ngày hội loa đã được hoàn tất từ rất sớm. Thể theo nguyện vọng của đa số thành viên, Festival Bookshelf sẽ được tổ chức sớm hơn dự kiến 2 tuần với chương trình cụ thể như sau:
    - Thời gian: Chủ nhật, 5 – 8 – 2007
    - Địa điểm: Kandy Bar - 26 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
    - Nội dung: mỗi cặp loa sẽ thể hiện hai bài do chủ nhân tự chọn.
    - Thiết bị tham chiếu: 2 bộ tham chiếu cho 2 trường phái bán dẫn và tube, khuyến khích các thí sinh tự mang thiết bị ở nhà đi để phối ghép.

    Thời gian biểu:
    8h00 – 9h00: Đội kỹ thuật tiếp nhận và setup các cặp loa tham gia
    9h00 – 12h00: Giao lưu của các thành viên, trình diễn loa
    12h00 – 12h 30: tiệc đứng nhẹ nhàng và tiếp tục giao lưu giữa các thành viên
    12h30 - khoảng 15h00: tiếp tục phần trình diễn loa
    15h00 - … : tổng kết, chuyển sang phần off chai

    Để đảm bảo cho Festival diễn ra tốt đẹp, các thành viên tham gia cần lưu ý:
    1. Mỗi thành viên có loa tham gia tự chuẩn bị trước 2 bài trình diễn, đăng ký với ban thư ký tại topic này và cung cấp phần mềm cho đội kỹ thuật trước thời gian trình diễn. Tất cả những sound track này sẽ được ban thư ký tổng hợp thành CD Festival Bookshelf ngay sau ngày hội.
    2. Để tạo điều kiện cho đội kỹ thuật, xin mời các bạn mang loa đến đúng giờ tiếp nhận: 8h00 – 9h00
    3. Ban thư ký gồm các thành viên: chich_bong_oi, fee_2006, caithang
    4. Đội kỹ thuật: phụ trách âm thanh: manh, sonduong3dao, Apcc1234; hình ảnh: TuTrieu, Blue_wave.

    Danh sách tham gia đến thời điểm hiện tại:
    01. Quang_lan: Monitor Audio
    02. Bi_zoon_zoon: Castle
    03. Blue_wave: AE1 mk2
    04. MinhPT: Soundcraft Spirit II
    05. Tuanbanana: Dynaco A25
    06. Apcc1234: PSB Alpha
    07. CUCAI_HN: JBL CM62
    08. Batigol: Chairo syntax 100
    09. audionam: AELITE 2
    10. ThuyLT: DIY Speaker
    11. Ttanh :Sonus Faber Electa Amator II
    12. Tien_Hung : DIY Speaker "Kết lối"
    13. Dungext : Advent/2(model white cabinet)
    14. Bigmickey : Dynaudio contour
    15. NgoCanh : Technics SB RX50
    16. chich_bong_oi: Sansui LM 033
    17. Tu_trieu: AE2
    18. cuong: B&W 805S
    19. Aragorn: luxman và Monitor Audio
    20. Manh: B&W 805
    21. Megaudio: ???

    Kính mời tất cả các bạn muốn tham gia ngày hội loa tiếp tục tự cập nhật vào danh sách.

    Trân trọng!
     
  25. Cancer

    Cancer Advanced Member

    Joined:
    2/12/05
    Messages:
    658
    Likes Received:
    2
    Location:
    Hồ Núi Cốc
    Ôi thế chưa có NS10M các bác ui? Cụ gà vác NS10M đi thi đấu đê.

    @BW: Hình như chủ nhật này là ngày 5/8 chứ không phải 5/7 đâu bác.
     

Share This Page

Loading...