chưa thấy bác nào đem Fullranger đi thi đấu nhỉ? các bác ơi cho em hỏi cái bookself gồm cả chân là ống dẫn hơi có phải là bookself ko?
Về mục 3: địa điểm, theo em có khi vẫn cứ là phòng Thắng Lợi ở khách sạn Hòa Bình Mục 4: đối tượng tham gia, thống nhất là toàn bộ thành viên sẽ đăng ký, ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 20 cặp loa có ấn tượng nhất vào ngày hội, đảm bảo tiêu chí, thông qua ngày hội loa này, anh em diễn đàn có thêm hiểu biết và kinh nghiệm về loa bookself.
Nếu còn chỗ, cho em đăng ký đôi Technics SB RX50 ; Loại loa BS đồng trục. Về phần địa điểm, em đồng ý là phòng Thắng Lợi tại KS Hòa Bình
em là sinh viên có con loa cùi cùi xấu xí tham dự với các bác đc ko ạ, với lại em mới tham dự diễn đàn ko rõ mấy chỗ như cà phê Dung hay KS Hòa Bình ở đâu? rồi chi phí tham dự festival thế nào các bác cho em biết luôn với ạ.Em xin đăng ký đôi bookself Arcam TWO+ của em ạ
Rất dễ bác ah. bác làm vé máy bay khứ hồi HCM-HN-HCM và các chi phí ăn ở, di chuyển ... là đến được phòng Thắng Lợi KS Hòa Bình. Phí tham dự festival thì các bác HN ko thu của bác đâu ah.
kiếm chỗ khác đi mấy bác festival chứ có phải constest đâu. với lại vui là chính , lấy cớ để anh em gặp nhau giao lưu học hỏi, ăn hút là chính em rất sợ theo cái kiểu gặp mấy bác trông mặt như hình sự ,ngồi đăm đăm chiêu chiêu... chấm với chọt.mệt lắm
Danh sách các thành viên và loa bookself đã đăng ký: 01. Diatone81: Tannoy Titan 02. Quang_lan: Monitor Audio 03. Bi_zoon_zoon: Castle 04. Blue_wave: AE1 mk2 05. MinhPT: Soundcraft Spirit II 06. Tuanbanana: Dynaco A25 07. Apcc1234: PSB Alpha 08. PhanTran: 10AC-225 09. CUCAI_HN: JBL CM62 10. Batigol: Chairo syntax 100 11. audionam: AELITE 1 12. ThuyLT: DIY Speaker 13. Ttanh :Sonus Faber Electa Amator II (hoặc hay là và cũng được: cặp loa sắp về cuối tháng 7 này :wink 14. Tien_Hung : DIY Speaker "Kết lối" Kính mời các thành viên tiếp tục nhiệt tình đăng ký tham dự. Xin lưu ý là trên cơ sở danh sách đăng ký, ban tổ chức sẽ lựa chọn sơ bộ danh sách chính thức tối đa 20 cặp bookself để tham dự ngày hội loa. Kính báo.
Danh sách các thành viên và loa bookself đã đăng ký: 01. Diatone81: Tannoy Titan 02. Quang_lan: Monitor Audio 03. Bi_zoon_zoon: Castle 04. Blue_wave: AE1 mk2 05. MinhPT: Soundcraft Spirit II 06. Tuanbanana: Dynaco A25 07. Apcc1234: PSB Alpha 08. PhanTran: 10AC-225 09. CUCAI_HN: JBL CM62 10. Batigol: Chairo syntax 100 11. audionam: AELITE 1 12. ThuyLT: DIY Speaker 13. Ttanh :Sonus Faber Electa Amator II (hoặc hay là và cũng được: cặp loa sắp về cuối tháng 7 này Wink) 14. Tien_Hung : DIY Speaker "Kết lối" 15. Dungext : Advent/2(model white cabinet) 16. Bigmickey : Dynaudio contour 17. NgoCanh : Technics SB RX50 Theo quyết định của BTC thì sẽ chọn ra 20 đôi Bookshelf để tham dự B.F lần này.
Loa cao cỡ 50cm có được tham gia ko các bác ơi? Em có đôi loa DIY bass 20cm trép kèn nên thùng hơi to. Hoặc có bác nào có cái thùng nhỏ gắn vừa loa 20cm cho em mượn với?
Em xin có ý kiến về địa điểm tổ chức Festival lần này. Festival là ngày hội, do đó nên đề cao tính giao lưu, gặp gỡ, trao đổi thông tin. Đương nhiên mục đích chính vẫn là thưởng thức âm nhạc từ các nhân vật chính - bookself speakers. Tuy nhiên, để có thể vừa nghe nhạc, vừa giao lưu, đồng thời ngắm nghía các cặp bookself khác chưa trình diễn thì phòng nghe của khách sạn Hòa Bình lại quá nhỏ - bí - nóng - hạn chế khả năng hô hấp và hưởng thụ tinh hoa âm nhạc. Vả lại, nếu kê đặt ở ks HB như những lần trước, em có cảm giác không khí quá trang nghiêm, đôi phần nghiêm trọng - thiên về contest. Để thiết lập một không khí Festival, cần một không gian và cách bố trí tạo không khí thoải mái, thư giãn hơn. Em vẫn thiên về một không gian rộng rãi, dành một góc để chơi nhạc, một góc khác để bầy loa và thiết bị đánh, người nghe có thể tập trung trước bộ đang chơi, cũng có thể nhẩn nha ngắm nghía loa đài, hỏi han thân chủ, trao đổi kinh nghiệm. Không khí cởi mở và nhẹ nhàng hơn. Với phương án này, cá nhân em vẫn tiến cử địa điểm tại Lê Thái Tổ, các bác có địa điểm khác hợp lý hơn xin mạnh dạn đề cử. Thân ái PS: Không nhất thiết phải phòng nhỏ, bởi có những đôi bookshelf cỡ lớn đâu có hợp với phòng nhỏ. @ Xì-tin: nàng cứ mạnh dạn mang đôi 50cm đi giao lưu, không phải chuyển thùng đâu.
phàm cái thú audio là dạng áo gấm đi đêm. mình chơi một mình thì chẳng ai biết đến . nên đây cũng là dịp để anh em nhà mình khoe đồ , theo tôi nghĩ không nên hạn chế về mặt số lượng làm gì , anh em nào có cứ mang đến cho nó vui nhỉ
Bác Manh xem ra khoái ăn hút hơn là mấy món khác, hay là em với bác đi chỗ nào chỉ có ăn với hút thôi, khỏi cần nhạc ha
Đã thế, em xin đăng ký cặp Bookself huyền thoại của Sansui LM033. 01. Diatone81: Tannoy Titan 02. Quang_lan: Monitor Audio 03. Bi_zoon_zoon: Castle 04. Blue_wave: AE1 mk2 05. MinhPT: Soundcraft Spirit II 06. Tuanbanana: Dynaco A25 07. Apcc1234: PSB Alpha 08. PhanTran: 10AC-225 09. CUCAI_HN: JBL CM62 10. Batigol: Chairo syntax 100 11. audionam: AELITE 1 12. ThuyLT: DIY Speaker 13. Ttanh :Sonus Faber Electa Amator II (hoặc (hay là và cũng được): cặp loa sắp về cuối tháng 7 này :wink: ) 14. Tien_Hung : DIY Speaker "Kết lối" 15. Dungext : Advent/2(model white cabinet) 16. Bigmickey : Dynaudio contour 17. NgoCanh : Technics SB RX50 18. chich_bong_oi: Sansui LM 033
Kính đề nghị các bác họp bàn công tác tổ chức Bookshelf Festival . Chương trình cụ thể như sau: Thời gian: 9H30" thứ 7 này (21.7) Địa điểm: Cafe Lối cũ số 10 Lý Thường Kiệt Thành phần tham gia: Tất cả các bác có nhã hứng, họp xong trưa offchai luôn nhỉ.( lâu ko ngồi với các bác đâm nhớ mới chết) Chủ trì cuộc họp ( những bác này ko được phép vắng mặt): Caithang, Nck_Kool, ChicBongOi, Diatone81........ Nhân buổi họp này các bác có thành ý ủng hộ cho Bookshelf Festival cũng tiện gặp BTC để đóng góp luôn. Kính báo
Khoe đồ hay không thì em không biết, nhưng mọi người tham gia chủ yếu là muốn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và được nghe thực tế nhiều đôi loa khác nhau. Chẳng nên quy chụp như vậy. Anh thử nghĩ xem, nếu số thí sinh quá đông, liệu trong một ngày có đủ thời gian cho các em thí sinh trình diễn hết được không? BTC họ đã chốt số lượng thí sinh tham gia là có những lý do của họ - cũng là bất đắc dĩ mà phải giới hạn thí sinh thôi. Chúng ta nên tôn trọng những quyết định đã được đưa ra của BTC.