Chào các bác! Tình hình là em có cặp bose 901 mà không có EQ, ghép nghe chẳng ra bass treb gì cả (KOK). Bác nào biết giúp em với ạ. Của em Seri 1, nếu em mua EQ seri khác có dùng được không các bác?
Bác mua đôi này giá rẻ giật mình về ghép chơi gì đó bác tranluong ui? Em này không có EQ thì sao tiếng nó ra hết được. Theo khuyến cáo của hãng thì dùng với EQ đúng đời tuy nhiên khác đời cũng không ảnh hưởng lắm đâu, cố gắng mua em EQ 901 thôi nhưng mà chắc cũng ko rẻ đâu nha.
Nếu không kiếm được cục EQ thì bác ra mua cục equalizer bất kỳ nào cũng được, chỉnh nâng hết phần bass trầm lên là được. PS : nếu vẫn không vừa ý thì bác gả cặp loa cho em nhé, em rã nó ra làm bộ 7.1 coi phim . Thân
Các cao thủ đã dùng 901 cho em hỏi xxx tý: Em thấy trong datasheet của loa ( con) dải tần hình như có 65-15000 Hz thôi. Thế liệu có ra treble và bass được không ạ?
Là thế này, em nghe mọi người ca ngợi em này hát KOK hay, em thấy rẻ nên mua , về phần giọng ca thì em thấy ổn hơn 301 rồi, còn về nhạc thì chưa ổn. Đang ngó cái EQ seri 4, giá 3,5 củ nhưng không biết có dùng được không bác nhỉ? Đang tính ship từ ebay về seri 2 cho gần đời nhưng cũng không biết thế nào.
Dùng 901 thì cái phòng và vị trí đặt loa cũng quyết định có đủ bass/treble hay không ? thực tế em chỉ thấy hơi thiếu bass thôi chứ treble thì okie. Nếu xoay ngược mặt loa so với hướng dẫn sd thì bass ra cũng tức ngực luôn . Có điều tức cười là loa 901 lại kêu hay hơn khi phòng nghe không bố trí hút /tiêu âm gì cả. @ bác Trần Lương : muốn karaoker hay với 901, tốt nhất bác đầu tư thêm cục Sub nữa là đỉnh luôn, đừng thèm mua EQ, đơn giản là bác tăng nút bass trên ampli karaoke là được . Mời các bác tiếp
Em cũng đang có một con sub kha khá rồi bác à, nhưng em thèm tiếng bass của bose 901, chưa nghe được thấy hơi ngứa ngáy, với lại em hát bằng 301-IV thấy bass cũng mạnh rồi, ít khi bật sub bác à, sub để trang trí cho vui thôi
Em có cả EQ 901 lẫn EQ Sansui nhưng khi KOK phải bật cả 2 chứ không có EQ901 không ra tiếng hay của 901 được. Mà hát KOK bằng 901 em thấy khó hơn 301 nhiều lắm vì tiếng 901 nó thật quá, ko nịnh giọng tý nào, hát đuối tý nó cũng khoe tiếng mình đuối ra, dơ ko chịu được. :lol: EQ901 giá 3-3.2tr thì cũng phải ngheiens răng mà mua thôi bác ạ chứ mua 1 con EQ hay bây giờ cũng phải cỡ đó rồi.
Em nghĩ không tức cười đâu, theo triết lý của bose thì âm thanh gián tiếp chiếm hơn 80% tổng âm thanh nên nếu lắp tiêu / hút âm thì sai bài rồi :mrgreen:
Vấn đề không phải nghiến hay không nghiến (nghiến vỡ cái răng cũng mất 3tr ấy chứ :lol: ), mà là của em là Serie 1, còn cái EQ mà em gặp lại là Serie 4 bác à mà em không biết là nó có ok không?
Thanks các bác. Sau mấy ngày thử em khá hài lòng với em nó. Nghe âm thanh nó hay hơn 301 nhiều, rộng rãi hơn, công suất lơn hơn, bass mạnh hơn (giống giống loa sân khấu nhỏ). Thế là em không phải rã nó ra làm 7.1 rồi ).
em này không có EQ thì hát ra gì, có sub điện thì cũng không khá hơn được, bác vẫn phải tìm EQ cho em nó mới hay được
Loa bose901 Bác phải ghép với eq của 901 thôi em thấy đời nào cũng được mà em thấy chợ NT đang có bán đó Bác em có hỏi thử họ nói giá 120 usd nhung thấy k dược đẹp nên em k lấy ,nếu Bác cần thì ra đấy xem thử
Có bác nào bán EQ cho 901 ko nhỉ? em đang có 1 đôi series IV nhưng thiếu EQ, ko cựa quậy gì đc. Bác nào có hú em nhé. Cho e xin giá luôn
Trước có 1 cục seri 5 bán có 2tr3 bác gặp em sớm có phải đẹp ko. cái này các bác cũng phải xem cẩn thận em nghe mấy bác thợ nói có cả đồ TQ nhái đấy ah. mua rồi lại tiền mất tật mang lại thêm cay-cú
bác mua luôn amly bose đánh 901 luôn vì nó có đường chuyên đánh 901 đó bác!em thấy có shop trên vnav bán đó bác