Burmester ra mắt ampli tích hợp 232: Tối giản, đa dụng và uy lực

Discussion in 'Công nghệ nghe nhìn' started by Tech-Info, 26/6/23.

 1. Tech-Info

  Tech-Info Support

  Joined:
  27/3/17
  Messages:
  206
  Likes Received:
  393
  Location:
  VNAV
  VNAV_Burmester 232_Bia.png
  Với ampli tích hợp 232, thương hiệu Burmester sẽ mang tới cho người chơi audio một trải nghiệm hoàn toàn mới khi thay đổi triệt để từ thiết kế và các tính năng để vận hành thiết bị.

  Tại sự kiện High End Munich 2023 vừa qua, Burmester đã mang tới cho khách tham dự cơ hội tiếp cận và trải nghiệm một sản phẩm sắp ra mắt của hãng: ampli tích hợp 232. Theo chia sẻ Burmester, tên của chiếc ampli tích hợp này được đặt dựa trên ngày 23/02 - thời điểm hãng có được bước đột phá lớn trong quá trình phát triển công nghệ.

  Ý tưởng thiết kế sáng tạo

  VNAV_Burmester2323.jpg

  Burmester 232 là một phong cách thiết kế hoàn toàn mới của thương hiệu hi-end Đức, kết hợp hài hòa giữa những đường cắt kim loại thanh lịch, sang trọng của Burmester và những chi tiết mới mẻ, khác biệt.

  VNAV_Burmester 232_1.png
  Điểm nhấn ở Burmester 232 là màn hình ẩn giấu khéo léo ngay sau mặt kính tráng gương tại phía trước, ngay phía trên nút điều khiển cỡ lớn của máy. Khi không sử dụng, màn hình này sẽ tự động ẩn đi và khiến mặt trước của Burmester 232 giống như một tấm kim loại bóng bẩy. Bản thân nút điều khiển xoay cũng là một bước tiến công nghệ mới của Burmester. Cụ thể, công nghệ phản hồi xúc giác (haptic-feedback) được tích hợp sẵn sẽ cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác bật/tắt, điều khiển Burmester 232 với một nút duy nhất. Điều này cũng thể hiện rõ mục tiêu của Burmester: đơn giản hóa việc vận hành một thiết bị đa năng và phức tạp.

  Nhiều kết nối mới

  Burmester 232 có thể ví như một chiếc dao Thụy Sĩ khi cung cấp đầy đủ các kết nối digital lẫn analogue, cũng như khả năng tùy biến linh hoạt nhờ vào cấu trúc dạng module do Burmester phát triển
  VNAV_Burmester 232_2.png
  Với module DAC, Burmester 232 sẽ có các kết nối gồm HDMI eARC đời mới và ngõ USB hỗ trợ native DSD512 cùng PCM 32-bit/768kHz. Bản thân module DAC này cũng được dùng để xử lý dữ liệu từ các dịch vụ trực tuyến khi kết nối Burmester 232 vào internet qua Gigabit LAN hoặc Wi-Fi. Ngoài ra, Burmester 232 cũng được trang bị Bluetooth 5.4 để phát nhạc không dây nhanh chóng từ smartphone, tablet.

  Những ai yêu thích âm thanh từ đĩa than sẽ cần quan tâm tới module phono dành cho Burmester 232. Module này được thiết kế dành riêng cho cartridge MC và trang bị công nghệ xử lý tín hiệu phono từ những model nổi tiếng như preamp Burmester 077 Reference hay preamp 100 Phono.

  Ngoài ra, Burmester 232 còn được thiết kế thêm khe cắm trống để lắp đặt module chứa các chuẩn kết nối mới trong tương lai.

  Khuếch đại mạnh mẽ
  Đối với Burmester, những công nghệ mạch analogue mới là yếu tố quyết định chất lượng âm thanh của một thiết bị. Ở Burmester 232, hãng đã ứng dụng cấu trúc mạch công suất Class A/B dual-mono với cấp nguồn, biến thế riêng biệt ở từng kênh. Cấu trúc này không chỉ giảm nhiễu đáng kể giữa 2 kênh, mà còn đảm bảo khả năng phối ghép hoàn hảo giữa Burmester 232 với mọi đôi loa trên thị trường.

  VNAV_Burmester 232_Bia.png
  Ngoài ra, Burmester đã trang bị các bóng bán dẫn đầu vào mới dành cho mạch công suất với độ cân bằng cặp gần như hoàn hảo (NPN, PNP) nhằm giảm đáng kể độ méo, đồng thời thu ngắn đường dẫn tín hiệu để duy trì chất lượng âm thanh ở mức cao nhất có thể.

  Theo Burmester, ampli tích hợp 232 sẽ có mặt trên thị trường vào giữa Quý III 2023. Tại Việt Nam, Burmester 232 được phân phối trực tiếp thông qua nhà phân phối Aptronics.

  Nguồn : Stereo.vn
   

Share This Page

Loading...