Hi, Em đang dùng sub này để xem phim, các bác giúp em xem mấy cái nút vặn này chức năng nó là gì ạh. Đằng sau có 1 nút gạt lên ỏ gạt xuống nữa. Thanks các bác đã tư vấn em.
Mặt trước : Level: Tăng giảm âm lượng. Filter: Bộ lọc tần số! Cái này dùng để chỉnh tần số! Thường thì đời mới ghi Hz rõ ràng, còn cái này chi ghi 1 2 3 thì ta cứ chỉnh thấy hay là được! Mặt sau: -Input High level: Nói chuyên môn thì hơi lằn nhằn, nói nôm na thì chỗ này bác cắm dây loa từ Receiver vào để lấy tín hiệu nếu Receiver không có ngõ Sub out hay pre out. -Input Low level: Nói chuyên môn thì hơi lằn nhằn, nói nôm na thì đây là nơi ta cắm tín hiệu từ sub out của Reiceiver vào để lấy tín hiệu. - Polarity: Cái này dùng để đảo pha nếu ta cắm lộn dây loa hoặc tín hiệu bị ngược pha! -Nút gạt dùng để chọn tín hiệu đầu vào là high hoặc low tuỳ theo ta dùng ngõ vào(dùng ngõ nào thì gạt về phía ấy). Chúc bác vui khi vọc em nó!
Cám ơn bác 208, A. Mặt sau: Cuối cùng cũng được bác tư vấn, vậy là ở nhà em cũng đang dùng đúng rồi, cũng gắn dây tín hiệu vào khu vực Low Level, để về em gạt lại cái nút cho nó xuống dưới. B. Mặt trước: Vậy là em đã hiểu cái Filter này rồi, sẽ về check sớm. Again, xx thanks bác/ Bìnhpv
***HELP***sub 110v cắm điện 220v Chào các b, E lại phải khai quật cái topic này lên là vì thế này: Rảnh rỗi, e lại cắm cắm rút rút, bữa rồi e hì hục cắm thế là cắm nhầm mất cái dây nguồn của sub này vào 220V, thay vì phải cắm vào 110V. Khi e cắm điện 220V vào, ấn nút ON/OFF của sub thì đèn sáng, sau đó tắt ngúm luôn! . Giật mình hiểu ra là mình cắm nhầm điện! Nhưng trễ rồi, e rút điện nguồn sub và cắm lại 110V, nhưng không tín hiệu. Các b giúp e vụ này với, e ở Gò Vấp, SaiGon, thì phải mang đi đâu sửa lại bây giờ, cục sub này năng khoảng 20kg, ngang 60cm, sâu 40 hơn, di chuyện cực lắm. Cám ơn các b đã tư vấn e. Bpv