bộ dàn của em như sau mong các bác đánh giá dùm: 1:loa: hitachi hs-78 lo-d {loa nhật cổ} 2:amply: pioneer vsa701s {amply số} 3:sony dvp ns51p { chẳng biết tầu hay nhật nữa} -em nghe bộ này với 1 số đĩa thì rất hay nhưng với 1 số đĩa thì bas bị ù và tres bị zít như vậy là sao hả các bác ơi -em muốn đổi amply stereo thì nên dùng hãng nào,đời nào thì hợp với lao trong tầm giá 2t trở xuống các bác nhỉ. em nghe nhạc vàng,trịnh,nhạc trẻ.. *mong các bác trả lời em càng sớm càng tốt nhé.gấp lắm rồi. * :cry:
Em k dám đánh giá, chỉ có ý kiến như sau : 1. Hình như bác post nhầm chỗ, phải vào box tư vấn hỏi đáp mới đúng. 2. Mới có mấy bác vào xem mà, hôm nay CN các cao thủ nghỉ ngơi 3. Bác thay thử đầu DVD bằng đầu CD sẽ có thay đổi. 4. Nếu thay amp thì em nghĩ bác thử dòng Sansui xem sao.
Ý kiến thứ 2 để cavang24k nghiên cứu : Amp. của Hitachi hay Lo-D (Hitachi nội địa) - Kể ra under 2M cũng hơi hẻo song vẫn có thể xử lý được !!! & đầu đĩa riêng (compact disc player - only) có thể là dòng Sony ES đời cổ (khoảng 1.5 M trở xuống) - Nếu mà kiếm được CDP của Hitachi hay Lo-D thì càng tốt mà giá lại còn thấp hơn Sony ES !! Mức đầu tư ko lớn lắm song âm thanh cải thiện nhiều.
ôi cám ơn các bác đã trả lời em nha.các bác thấy loa của em dùng amply denon có được ko.một số người bảo em loại này hay lắm mà.bas bị ù và tres bị zít có phải là do amply ko đủ sức kéo không nhỉ hay do đầu đọc.có bác nào biết đánh giá âm thanh thì em mời bác đó đi uống nước sau về nhà em nghe thử nha.yahoo của em là:cavangxxxx
Bác đã thử qua Pioneer SA7100 mặt đen chưa. Hơi xấu chút nhưng nó tẩn 1 số loại khó tính nhừ đòn. Đều cả 3 dải, đặc biệt trung âm ấm, truyền cảm_khỏe vô cùng.
òh pioneer sa7100 ah bác.cái đó giá khoảng bao nhiêu bác nhỉ em là quan tâm đến giá cả lắm.mà em tưởng ở việt nam mình ít người thích pioneer lắm mà.
có bác nào thích đổi amply stero lấy amply số thì đổi cho em nhé.amply của em xem phim thì tuyệt.đổi nhé.