Amp của em là loại amp Mỹ cũ, sao em không thấy đường đấu dây mass của phono nhỉ? Liệu đấu vào đâu thì hợp lý? Tiện thể các bác cho hỏi luôn, đằng sau amp phần cắm phono có ghi một loạt chế độ 75, 25, 85...là gì thế ạ? Cám ơn các bác
Mass phono là sao ah? Em thấy thường sau amp có đường ground để nối mass đất. Nếu amp của bác không có đường ground này thì xem phía sau amp có con vít nào tiếp xúc với vỏ kim loại amp thì bác nối đường mass của phono thử xem, bác cũng phải nối mass với đất.
Bác xem lại coi chừng amply nhà bác không có tích hợp phần phono, cổng nó có ghi chữ phono để bác kết nối với phono box Thân !
nghe phono e nghĩ bac snên đầu tư 1 cục phono riêng,loại bán dẫn cũng đc,chứ dùng phono của amly e thấy ko đc hay cho lắm,nhiễu sóng từ nhiều