Các bác cho em hỏi em có cái amply Yamaha A500 . Không hiểu sao trong khi em đang hát ,cứ mỗi lần thay đĩa khác thì amply tự động tắt nguồn và khi thay đĩa mới vào thì nó lại tự động bật nguồn lên và hát lại bình thường .Có bác nào gặp tình trạng này chưa và có khắc phục được không . Em cảm ơn các bác nhiều .
Em thì lại có 1 cai CD thôi nên không thử được ,chắc chút nữa em đi mượn 1 cái về thử xem sao . Thx bác nhiều .
nếu chỉ như vây thì tốt chứ sao bác , tự động tiết kiệm điện , nó mới bị , hay là từ khi bắt đầu sử dụng đã như vậy
Kg phải tự động bị ,em mới mua về xong nó đã như vậy rồi ,em cũng chả biết sao lại như vậy nữa ,mới gặp trường hợp này lần đầu .
Con BeoLab150 của em có chức năng tự động chuyển về chế độ stand-by khi ko có tín hiệu.Nhưng em tra trên mạng ko thấy con A0 này có chức năng đó.
những dòng yamaha thường hay có mạch bảo vệ riêng.( kg phải rơle nhé bác)do đã đc sãn xuất từ lâu nên các con tụ kg còn đc tốt nên thường xãy ra hiện tượng này.bác nên mang cho bác sỹ khám cho em nó thì hơn
Nếu như em để nghe luôn thì có sao không các bác ,hiện tại thì vẫn thấy hoạt động bình thường ,thôi kệ ,dù sao cũng có vài trăm k thôi đâu phải loại cao cấp đâu . Thx các bác nhiều .