Các bác lưu ý khi mua CD ở shop này

Discussion in 'Âm nhạc' started by vitduc, 7/3/13.

  1. nghenhinhs1

    nghenhinhs1 Advanced Member

    Joined:
    26/2/10
    Messages:
    3.576
    Likes Received:
    22
    Chơi thôi mà, với cả giá trị cái đĩa có mấy chục ngàn có đáng để làm việc thất đức thế không bác ? :wink:
     
  2. dungext

    dungext Advanced Member

    Joined:
    2/7/06
    Messages:
    2.068
    Likes Received:
    3
    Haha các bác có tin được k, cách đây mấy năm e chợ Giời mua đĩa tàu, nguyên hộp về nhà bóc tem cho sướng, về nhà mở ra bên trong chẳng có cái cd nào cả, khỏi í kiến í cò luôn.
    Đúng là đồ tàu, nhân có cái topic này em chia sẻ xíu việc từng gặp !
     
  3. huuhuan

    huuhuan Advanced Member

    Joined:
    27/2/13
    Messages:
    192
    Likes Received:
    1
    Cái này bác nói em tin liền. Em mua một cái Kenny Roger ở shop ngay đầu hàng Bạc. Ở đây không có máy thử, họ nói cứ yên tâm. Mang về em bó ra không có ruột, mấy hôm sau mang đến họ đổi cho cái khác có ruột. Em nghĩ đây không phải lỗi của cửa hàng, có điều rõ ràng họ xử sự đàng hoàng hơn ở Tự Lập.
    Các bác cho em hỏi mua phôi CD phono bảo đảm chất lượng của Mitubishi nên mua ở đâu giá tốt mà yên tâm hàng tử tế ạ? Em ở Hanoi. Tks
     
  4. pierre

    pierre Advanced Member

    Joined:
    23/2/12
    Messages:
    208
    Likes Received:
    117
    Bác chủ tự làm đĩa đi, em đã test thử đĩa mua 50 k vỏ màu mè đẹp nghe âm thanh không hay bằng đĩa tự làm, mà chỉ thử trên đầu dvd cũng thấy.

    Thêm kinh nghiêm mua đĩa trắng là phải bóc vỏ ra xem có ruột ko :)
     
  5. huuhuan

    huuhuan Advanced Member

    Joined:
    27/2/13
    Messages:
    192
    Likes Received:
    1
    Thưa bác Pierre, vâng em nghe theo lời các bác, sẽ tự tập làm đĩa ạ.
     
  6. huuhuan

    huuhuan Advanced Member

    Joined:
    27/2/13
    Messages:
    192
    Likes Received:
    1
    Báo cáo các bác em đã mua phôi phono rồi ạ. Ở phố Yên bái ạ.Giá một lốc 5 đĩa 70 K, báo để các bác tham khảo ạ.
     
  7. vuduchieu79

    vuduchieu79 Advanced Member

    Joined:
    14/9/11
    Messages:
    245
    Likes Received:
    4
    Location:
    Hà Nội
    Cứ đĩa gốc shop uy tín trên VNAV mà phang bác ạ. Xiền nhiều nhưng yên tâm.
     
  8. Audion

    Audion Advanced Member

    Joined:
    2/11/08
    Messages:
    199
    Likes Received:
    0
    Khoảng 6 năm trước em có đến shp Tự Lập này 2 lần, thấy bác chủ nhà già già mà tinh tướng quá, lại nói phét như hát hay về trình nghe nhạc nên và chất lượng đĩa bán tại shop nên không đến nữa cho đến nay, ngay từ khi đó em đã nghe một số chê bai về thái độ bán hàng của bác già này rồi
     
  9. no1knows

    no1knows Advanced Member

    Joined:
    30/7/12
    Messages:
    3.556
    Likes Received:
    2.367
    Thỉnh thoảng em cũng mua đĩa của bác này. Bác này bán toàn đĩa Tàu thôi làm gì có đĩa xịn. Đĩa Tàu thì nhiều đĩa chất lượng kém, phải chấp nhận thôi các bác ạ.
     

Share This Page

Loading...