Chắc bác ý có mua cứu hồi bác ạ, nên có thế nào đi chăng nữa vẫn về đc. Thôi bác đi một mình đi cho nó rễ, thêm người, thủ tục rườm rà lắm. :lol:
Câu mát xong hết roài, an tâm công tác. Nhất quyết ngày 21/12 không nghe nhạc tí nào nhưng vẫn cắm để xả mát.
Nếu điều đó xảy ra thì ........................................................... ở đâu cũng dzậy :lol:
Em đang hoàn tất dự án tube DHT, ko biết có kịp để đóng điện trước ngày tận thế ko nữa! Hy vọng là sẽ kịp, thưởng thức tý con 811A hát hò tý rồi ... động đất cũng được :lol: :lol: :lol:
Cố gắng online cả ngày 21/12/2012 để lỡ "Nếu điều đó xảy ra" còn kịp chia tay và nói lời vĩnh biệt với các VNAVer các bác nhỉ. :mrgreen:
Nếu có ngày tận thế thì em dù gì vẫn theo đội bóng yêu thích với Sir Alex và sẵn sàng "chiến" Đĩa xịn với bác nào lấy đội đối thủ, dù có là đội mạnh đến mấy. Bó đá quyến rũ ghê gớm lắm...
Bướm nó có nhiều loại bướm. Thế kiếp trước bác phi làm bướm gì thế, ngày bé e hay bắt bướm hai hoa, rồi ép vào quyển sách. Không biết có bác trong đó ko, maf giờ đây e lại gặp bác :lol:.
Kiếp sau chắc phidiep đầu thai làm con bươm bướm quá[/quote] Kiếp trước bướm roài, kiếp sau khỏi đê... :lol:[/quote] Bướm nó có nhiều loại bướm. Thế kiếp trước bác phi làm bướm gì thế, ngày bé e hay bắt bướm hai hoa, rồi ép vào quyển sách. Không biết có bác trong đó ko, maf giờ đây e lại gặp bác :lol:.[/quote] Nghe cái tên phi điệp đã thấy hãm rồi.
Ngoa nhể, đúng là tàu đều có khác, giọng thấy đểu đểu, lởm lởm roài. Mà xì-pam ít thoai nhé. Lên cột điện hóng mát cả đám giờ :mrgreen:
Ngày đó chỉ là ngày lộn số ngẫu nhiêu thôi ah, mà đến ngày đó có thì trái đất cũng lộn một cách ngẫu nhiên thôi. hehe, và lúc đó nghe nhạc chắc cũng trồng cây chuối mất. hehe
Đầu tiên e cũng thấy sợ sợ. Nhưng nghe các anh ngoài quán nước bảo không vấn đề gì cũng thấy yên tâm hơn. keke
Máy ngày nay, ở đâu làm gì cũng toàn nghe "tận thế" làm cũng sợ sợ . Hôm qua ký cho vài nhân viên trong phòng nghĩ phép ngày 21/12. Hỏi lý do tại sao nghĩ? 1 cô trả lời ngọt xớt "có gì còn ở cạnh chồng con", cả phòng cười muốn té ngửa luôn :lol: Mới đọc xong cái này, có muôn kiểu để ... tận hưởng, các bác xem có món nào áp dụng được không nhé. Còn em chắc mở CD và nhâm nhi vài ly quá. http://dantri.com.vn/the-gioi/muon-kieu ... 675661.htm
Kêt hợp Maya và tiên tri Nostradamus thì châu Âu đi đầu tiên, còn sau đó thì không biết. Em đang tính di dân tự do sang đó..
Không ngờ hồi bé kiều bang chủ có thú chơi "hiền thục" thía :lol: . Thế nhớn rồi có giữ thói quen đó nữa không ? :mrgreen:
Các bác nghe đủ 1000 bài này chưa? :lol: " 1000 recordings to hear before you die" viewtopic.php?f=42&t=22533 :lol:
EM đang lo, lo, lo quá đi mất. Tối nay ráng phải làm 02 nhát, mai vẫn thế kẻo mốt chả vọp bẻ được vì run :lol:
E lượn lờ qua các topic khác, thấy cụ nào hot cũng hay. Khả năng ngày tận thế này cao lắm, giống như chim khi chết hot rất hay. tiêu thật rồi.