E muốn chơi cơ than và thấy em này nhưng không biết em nó hót có hay không, các bác nào chơi qua rồi xin được trợ giúp ạ. Xin cảm ơn các bác.
Các cơ lenco ở Vn em thấy cũng có khá nhiều. Theo em thì lenco có thiết kế rất chắc chắn, hơn nữa quốc tịch của nó cũng dễ làm ta yên tâm. Em mới được nghe ké 1 vài chiếc ở HN thấy mấy bác chủ hay xài kim Shure. Nghe tiếng dải mid và high khá tốt, dải trầm kô ổn lắm, mờ và "lỏng lẻo". :mrgreen: (hay là do kim???).
Trước em có dùng qua chú L-75, phải nói rằng bộ cơ bánh tỳ của Thụy sĩ này đã 30 năm nhưng vẫn rất tốt. Chỉ có cái tay cơ thì hơi còi, nhưng thông tin về em nó tren google thì rất nhiều. Còn chú L-236 thì quá ít thông tin , cũng như không thấy mấy bác khoai tây rì view gì cả. Bác kiếm con hàng Nhật,thông dụng nhiều người dùng , bình dân chơi chắc yên tâm hơn.