Em mới nhập môn đang lăn tăn chọn dàn loa cho phòng khách để nghe nhạc & xem phim. Em ngắm thấy có dàn loa Jamo ngoại hình căng nét mà giá thì quá hạt rẻ nhưng về chất thì không biết thế nào. Bác nào có kinh nghiệm sử dụng Jamo cho em vài lợi khuyên với ah. https://pico.vn/34382/bo-loa-jamo-50-s628hcs--loa-s628da--s62cenda--s622da--5-loa.html https://pico.vn/22398/bo-loa-jamo-50-s626hcs-5-loa.html http://www.anhduy.vn/san-pham/1894/s-807-hcs.html
Tiền nào của ấy bạn ạ. Mấy bộ này bày thì khá đẹp cho phòng khách, còn âm thanh của nó nghe cứng quèo. Bạn cứ nghe thử, nếu lọt tai thì mua cũng được
Lên dòng C tiếng vẫn cứng. Xem phim thì đc. Nghe nhạc thì tiếng cứng. nghe khoản 30 phút là thấy mệt người. chưa xài dòng D nên ko biết nhưng nghe nói tiếng mềm hơn.
Vấn đề là tổng chi phí bạn muốn bỏ ra bao nhiu. Nếu kha khá thì có 2 dòng cho cặp Main/front là D590 or C97. Về ngoại hình thì 2 cặp này đẹp và sang. Chất lượng thì nghe nhạc khá hay. Còn theo tiêu đề của bạn "...Chất lượng 5.0 với 5.1 của Jamo" mình chưa hiểu lắm... Nếu xem phim mà 5.0 vs 5.1 thì thiếu Subwoofer thì hiệu ứng âm thanh phim giảm 40%-50%. Còn nghe nhạc chỉ cần 2.0 là đủ.