sáng đọc báo thấy Bảo Yến và Cẩm Vân -hai nữ ca sĩ mà mình rất ái mộ - hát đôi với Đàm mà buồn và thất vọng vô cùng!chẳng nhẽ họ cũng rẻ vấy sao?đã bác nào nghe album chiếc vòng cầu hôn của Đàm chưa?công nhận Đàm giỏi quá,nhạc gì anh ấy cũng Phang!
Thêm tý thông tin chính thống cho bác sốt ruột :lol: http://www.thanhnien.com.vn/pages/20130 ... mat-album-‘nhac-do’.aspx Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album ‘nhạc đỏ’ 03/09/2013 19:05 (TNO) Vừa phát hành hai album nhạc xưa cách đây không lâu, Mr Đàm tiếp tục ra mắt sản phẩm mới là một album nhạc đỏ mang tên Chiếc vòng cầu hôn. Chọn thời điểm ra mắt album sau dịp lễ, lại là khi vừa khép lại những ồn ào có liên quan đến vụ nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, có ý kiến cho rằng Đàm Vĩnh Hưng "chọn điểm rơi không thích hợp". Tuy nhiên, chia sẻ về vấn đề này, anh cho rằng: “Gió bão không bao giờ hẹn trước. Người thuyền trưởng giỏi là người biết lèo lái con thuyền của mình tránh gió, tránh bão sau đó lại tiếp tục ra khơi”. Nói về album lần này, Đàm Vĩnh Hưng kể vui rằng cách đây 15 năm, anh từng tham dự không biết bao nhiêu cuộc thi lớn nhỏ nhưng lần nào cũng lủi thủi ra về cho đến lần thứ 8 thi Tiếng hát truyền hình năm 1998 với ca khúc Tình anh, Đánh mất… thì vào đến chung kết và xếp hạng… 4. 15 năm sau, cũng với những ca khúc này, Mr Đàm quyết tâm mang hết những kinh nghiệm sân khấu 15 năm qua để hoàn thành album nhạc truyền thống “đặc biệt” đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên Chiếc vòng cầu hôn. Album gồm 12 ca khúc đi vào lòng người như: Chiếc vòng cầu hôn, Hát về anh, Ngày mai anh lên đường, Người mẹ… Trong đó, lần đầu tiên, Cẩm Vân nhận lời song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng trong ca khúc Rừng chiều. Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Cẩm Vân song ca bài Rừng chiều trong buổi ra mắt album Chiếc vòng cầu hôn vào chiều 3.9 - Ảnh: T.H.V. Trong buổi giới thiệu album này vào chiều 3.9 tại TP.HCM, ca sĩ Cẩm Vân cho biết: “Có một luật bất thành văn trong gia đình của tôi là không song ca với người ngoài nhưng khi Đàm Vĩnh Hưng ngỏ lời, tôi cảm thấy rất hay và nhận lời ngay. Bởi lẽ ca khúc này mang lại cho tôi một hồi ức đẹp…”. Ngoài ra, album còn có sự góp giọng của Song Tú, thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng trong Giọng hát Việt 2013. Hai thầy trò cùng song ca trong ca khúc Hãy đàn lên. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ rằng những năm tháng đầu đời, anh đã tận mắt chứng kiến bao biến cố xã hội, từ những bài học đầu tiên về lòng yêu nước đến hình ảnh những đoàn xe ra chiến trường đã in đậm trong ký ức của anh. "Chính vì thế, với album này, Hưng mong các khán giả trẻ của mình có thể cảm nhận rõ và trân trọng, biết ơn sự hy sinh của những người ngã xuống để bảo vệ độc lập, tự do cho tổ quốc”, Mr Đàm cho biết Không dừng lại ở việc ra mắt album, Đàm Vĩnh Hưng còn thực hiện một bộ ảnh riêng cho album này tại Côn Đảo. Sắp tới đây, anh còn muốn thực hiện một liveshow dàn dựng hoành tráng, hấp dẫn và chiêu trò không kém các show giải trí chỉ để dành riêng cho dòng nhạc này. Nói về việc tiêu thụ album trong thời buổi khó khăn hiện nay, Mr Đàm rất tự tin cho biết anh không sợ lỗ khi phát hành album vì “Nhiều người lo rằng nhạc đỏ khó bán nhưng Hưng luôn có sẵn lượng khán giả riêng. Họ có thể đặt sẵn 3.000-4.000 cái ngay khi phát hành nên Hưng hoàn toàn yên tâm về việc thu hồi vốn”. Thiên Hương
trời lất ơi, mấy hôm trước xem hắn hát mặt tròi bé con, em muốn thay mặt Trần Tiến mà lạy hắn, bây giờ tới nhạc đỏ, chịu hết nổi luôn áh!!!
Ở mình hát không đúng ý tưởng tác phẩm tác giả có gọi là đạo nhạc không? Kể cả luyến láy ồ lê sai cả nhạc nữa.
Thấy bác 9 chê thím Đàm e đang khoái tự nhiên bữa nay đọc báo thấy bác quay qua khen thím Hà (Quang Hà) làm e cụt hứng quá
_ Nhạc sĩ, ca sí cũng có nhiều loại và cánh đưa thông tin cũng vậy ( E không đề cập tới từ nhà báo vì còn rất nhiều người có tâm huyết cũng như đạo đức nghề nghiệp) gọi là cánh đưa tin vì loại này có khi vứt cho một ít thì bảo gì làm nấy ngay, rõ chán khi đọc cái tít này http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lan ... 10084.html
Tiền thôi. Cái gì không mua được bằng tiền thì có thể mua được bằng rất nhiều tiền. Đi hát một vài bài với ĐVH mà đưọc trả cỡ vài chục triệu thì có khi NSND cũng đi chứ nói gì mấy cô ca sĩ hết thời kia Tôi cho rằng ĐVH làm việc này để phản pháo lại dư luận thời gian qua. Anh ta muốn chứng minh cho mọi người thấy thương hiệu "Ông hoàng nhạc Việt" là có giá trị chứ không phải do đài báo tung hô. Ảnh hưởng của anh ta ghê gớm ra sao mới mời được những người nổi tiếng đi hát cùng. Qua việc này có thể thấy ô bầu của anh ta (nếu có) và những người nhận lời tham gia chương trình do anh ta tổ chức đang thách thức và coi thường dư luận.
chú Quang Hà này e biết từ hồi có huấn luyện viên võ thuật nào đó bị đánh trên máy bay mà anh này bay cùng chuyến và đứng ra bênh vị huấn luyện viên... e có lên mạng nghe thử vài bài nhưng ko có ấn tượng từ đó chả bao giờ nghe anh này hát nữa. thấy bác 9 khen là có nghị lực phấn đấu thì được còn khen về giọng hát thì e cũng đánh giá là ko đúng ko có gì đặc biệt vẫn là ca sỹ thị trường thôi.!
Các bác ghép thêm cả Hồng Nhung vào đê. Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến viết: “Trưa nay vừa ngồi với Trần Tiến, hai chú cháu suýt khóc với hình ảnh chú bé theo cha dọc bờ sông trắng xoá trong bài Ngẫu hứng sông Hồng. Tối xem Hồng Nhung gào thét, gõ mõ, dàn dựng như Kinh kịch, đeo mặt nạ, cả dàn nhạc ầm ĩ. Từ lối hát đến sân khấu đều hoàn toàn xa lạ với nội dung giản dị và mênh mang của ca khúc. Hy vọng chú ấy vẫn đang say rượu để khỏi phải buồn khi xem ca khúc của mình bị tanh bành như vậy. Kết luận: Đây là lý do sáo bị tuyệt chủng ở sông Hồng. Một ngàn con trâu nghe phải cách hò hét thái quá này cũng sẽ phải tháo chạy mất tích”. “Bao nhiêu người trên đời hát bài của tôi, thì giờ đâu tôi đi làm những chuyện đó. Mỗi người đều có lòng tự trọng. Nhạc sĩ đẻ ra con cho nhân dân nuôi, nuôi được thì nó sống, không thì nó chết hoặc thành quái thai. Nhạc sĩ chạy theo ca sĩ chửi rủa hoặc khen ngợi làm gì”, cha đẻ Ngẫu hứng sông Hồng nói. Của đáng tội xem lại thì cũng khiếp thật.
NS Nguyễn Ánh 9 đang buồn kìa :" http://vnexpress.net/tin-tuc/ban-doc-vi ... 74815.html " Bác nào có quen với bác ấy mời vào VNAV 4 rum rồi làm giám khảo cho kỳ Sumo tới cho đỡ buồn!
Đang ngưỡng mộ những phát biểu của bác NA9 tự nhiên bây giờ Bác ấy lại lăng xe Quang Hà, thiệt là chán!
Bác không nên nghĩ câu chuyện theo chiều hướng đó, chỉ là sự khích lệ chứ không thể dùng từ lăng-xê được. Không nên đánh giá con người qua 1 sự việc nhỏ thế.
Mời các bác nghe giọng ca Thái Châu trước 75 bằng Akai M8 còi thu bằng camera còi của em... :wink: Chất lượng âm thanh có chỗ không rõ vì băng cối cũ...các bác thông cảm... :wink: https://www.youtube.com/watch?v=qCkLSoih90g Giọng Thái Châu ngày đó hát gần như chay nhưng rất mộc, tròn vành, rõ tiếng, cao vút và có flow...không uốn, éo, lượn lờ, không vũ đạo phụ hoạ, không quần áo hoa hoè, hoa sói... :wink:
Giọng Thái Châu ngày đó hát gần như chay nhưng rất mộc, tròn vành, rõ tiếng, cao vút và có flow...không uốn, éo, lượn lờ, không vũ đạo phụ hoạ, không quần áo hoa hoè, hoa sói... :wink:[/quote] ================= Bác đi so công với quạ thế này thì nói làm gì :lol:[/quote] ========== Chí lý :!: :lol:
Nhìn mặt chú Quang Hà này như kép cải lương í, bóng lộn. Không biết giọng ca có giống như người không? Con nít chỉ giỏi dụ ngọt Bác 9.
Thái Châu trước 75 cũng bắt chước theo phong cách hát và giọng ca của ca sỹ Elvis Phương khi hát, khúc dạo đầu thường hay huýt gió. Sau 75 thì có Thế Sơn cũng bắt chước hai ca sỹ này. Những cái bắt chước thì đều không hay. Cũng vì vậy ĐVH cũng có nét độc đáo riêng. Nhưng độc đáo kiểu ấy cũng sẽ có ngày đi xuống. Như câu chuyện Ông Vua Cởi Truồng của Christian Andersen vậy. Ai ai cũng ca tụng "Ôi! Nhà vua mặc chiếc áo đẹp quá!" trong khi ngài đang trần truồng như nhộng, chẳng mặc gì. Song đến một hôm Bác 9 thốt lên: "Thôi con đừng hát nhạc của chú nữa, tội cho chú lắm!" Và chân tướng sự thật đã được khởi xướng. Thế là dân chúng đã ùa lên (theo) "Ô, nhà vua cởi truồng, ông vua cởi truồng". Kết thúc của một cuộc hư danh "Ông Hoàng Ca Nhạc". Bởi đó là chiếc áo ttự anh ta dệt may lên bằng hư ảo.. Cũng bởi dân chúng cũng nhu nhược và mặc kệ kiểu như vậy! Mà XH giờ là vậy, toàn là hư ảo, không thật, chóng tàn. Mong sao ai cũng sống bằng giá trị thật và biết yêu quý, trân trọng cái thật - những gì mộc mạc và đơn sơ nhất, không cần phô bày. Để sự thật được trở về đúng với giá trị của nó!
Em đọc ở đâu câu này, nay gửi cho ĐVH và những người có tính cách tương tự : "Những cái ta vênh vang lúc trẻ tuổi là những cái ta xấu hổ lúc tuổi già". :!:
Hồi xưa, VTV hay phát những MV vào giờ giải lao của 1 trận bóng đá, em thấy thỉnh thoảng có chú Quang Hà mặc quần xanh nõn chuối hoặc màu đỏ đứng nhún nhún và uốn éo nhảy nhót - nhìn cũng vui mắt
Quả thực sau vụ máy bay em mới biết đến thím này. Sau vụ đó chìm nghỉm, bây giờ có cớ ăn theo để lềnh phềnh rồi :lol:
Album nhạc đỏ của dvh nếu được phân phối dàn trải cho các cơ quan để học tập chắc thu cũng khá tiền à nha