Cách đánh loa Usher 520

Discussion in 'Dành cho thành viên mới' started by phongnguyen77, 26/1/19.

  1. phongnguyen77

    phongnguyen77 Approved Member

    Joined:
    25/1/19
    Messages:
    13
    Likes Received:
    2
    Chào các bác trên diễn đàn,em là thành viên mới đang mới bước vào cuộc chơi audio.Các bác có thể giúp em cách phối ghép nào hợp lý cả về giá cả và chất lượng cho cặp loa Usher s520 của nhà em đc không ạ!Em đã thử qua mấy con ampli mà vẫn chưa cảm thấy hài lòng.Denon 1500ae,denon 2000se,Pioner 7800ii.Marantz 14ver2.Hiện tại em đang ghép với Marantz 14ver2 mà vẫn thấy kg ổn!Có bác nào chơi qua em nó rồi chỉ em nhé!Thanks!
     
    Tags:
    an1234 likes this.
  2. an1234

    an1234 Advanced Member

    Joined:
    21/3/12
    Messages:
    770
    Likes Received:
    1.161
    Location:
    GÒ CÔNG quê hương TRƯƠNG ĐỊNH
    Bác hay nghe nhạc gì,phòng nghe bao nhiêu m2,cảm giác nghe thấy không ưng chổ nào,bác cứ liệt kê càng nhiều thì anh em sẽ dễ tư vấ cho bác.
     
  3. sonar4x

    sonar4x Advanced Member

    Joined:
    21/12/07
    Messages:
    927
    Likes Received:
    797
    Location:
    0983613218
    Cặp loa này ai mới thích chơi bookself đều cũng đã chơi qua hoặc nghe thử. Dễ mua vì nó mới và nghe cũng thấy hay hay và khá ổn, dần dà các bác lên tai và đi nghe nhiều nơi khác rồi bỗng thấy không như kỳ vọng nữa. Vài người không thích thì nói nó kêu ông ổng, hoặc không được ngọt ngào. Thực tình với giá 6-8tr thì cũng không thể trông đợi ở nó mọi điều như bass sâu, mid lồi hay treble tơi nhiễu...như nhiều cặp loa Bs vài chục triệu khác. Tôi chơi cặp này tầm 1 năm và cũng ghép với khá nhiều loại ampli thì thấy nó cũng dễ tính, nhạc nào cũng chơi, nghe cũng khá chi tiết và đều dải. Chỉ có cảm giác là hơi vô duyên, ít cá tính thôi, gần đây thấy có một bác bên Gia lâm ghép với một ampli Class A mini nghe rất Ok (tiếng rộng và ấm) nhưng hình như bác ấy có độ lại cặp bass của Vienna Acoustic thì phải./.
     
    My FB likes this.
  4. Trần Quốc Tuấn

    Trần Quốc Tuấn Advanced Member

    Joined:
    7/3/19
    Messages:
    182
    Likes Received:
    1.598
    Location:
    Hoàng Mai - Hà Nội
    Đây là cặp loa bình dân nghe cũng khá ổn...Bác kiếm mấy amli này đánh khá nhé(Arcam...musical fidelity...hoặc creek vừa bé,nhỏ,nhẹ mà chất âm rất hay đó...)
     
  5. buihuunam1979

    buihuunam1979 Advanced Member

    Joined:
    3/8/13
    Messages:
    52
    Likes Received:
    16
    bác chủ kiếm audiolab 8000a em thấy phối hay luôn
    không thì kiếm NAD giá cũng rẻ mà hay
     
  6. phongnguyen77

    phongnguyen77 Approved Member

    Joined:
    25/1/19
    Messages:
    13
    Likes Received:
    2
    Xin cảm ơn các bác đã gợi ý cho em vài lựa chọn.Em sẽ thử xem sao với Musical fidelity trước ạ!
     

Share This Page

Loading...